Shinozaki-kun no Mente Jijou – Ấn tượng đầu tiên của Manga –

Anime - Manga
Rate this post

Shinozaki-kun no Mente Jijou hay Sự duy trì hàng ngày của Shinozaki-kun là khám phá manga ngẫu nhiên mới nhất của tôi và tôi thực sự đang tìm hiểu nó.

Có một thể loại tên là High Fantasy và tôi sẽ hoàn toàn thành thật với bạn, tôi chưa bao giờ tra cứu định nghĩa thực tế. Nó gắn liền với Tolkien rất nhiều, vì vậy tôi luôn cho rằng tưởng tượng cao là những câu chuyện về hành trình của anh hùng truyền thống với rất nhiều công trình xây dựng thế giới mở rộng và phép thuật không hoàn toàn là con người mà chúng ta liên tưởng đến với tưởng tượng. Giống như yêu tinh và người lùn và tất cả những thứ đó.

Chỉ là tưởng tượng đơn giản sau đó sẽ là một câu chuyện sử dụng cùng một đồ trang sức, yêu tinh và người lùn và tất cả những thứ đó, và có thể cả phép thuật nhưng không nhất thiết phải mở rộng và không có một cuộc phiêu lưu trung tâm lớn với mục tiêu cao cả. Bạn có thể tranh luận với tôi về những định nghĩa này, tôi hoàn toàn thừa nhận rằng tôi chỉ nghĩ ra chúng trong đầu trong suốt nhiều năm.

Cá nhân tôi thích giả tưởng đô thị cũng sử dụng những ý tưởng chung giống nhau nhưng chuyển chúng sang bối cảnh hiện đại (và thường là đô thị).

Nhưng cũng có một loại tưởng tượng khác. Đôi khi tôi gọi nó là tưởng tượng nhẹ nhàng trong đầu nhưng có lẽ SOL Fantasy sẽ chính xác hơn. Đây là những câu chuyện không có nhiều phiêu lưu và mặc dù chúng được đặt trong thế giới giả tưởng với những sinh vật tưởng tượng, nhưng chúng không cần được. Những thứ như Dragon Goes House Hunting. Nghĩ đến.

Tại sao tôi lại tiếp tục giải thích những phân loại tưởng tượng cá nhân của mình? Chà, tôi nghĩ đó là cách tốt nhất để tôi cho bạn biết Việc duy trì hàng ngày của Shinozaki-kun là gì. Đó là một Fantasy SOL đô thị. Và rõ ràng, đó là thể loại yêu thích của tôi bây giờ.

Tại sao tôi chọn Shinozaki-kun no Mente Jijou

Như thường lệ, vì tôi thích ảnh bìa. Đây là một ảnh ghép nhỏ của các trang bìa hiện có.

Cuốn đặc biệt thu hút sự chú ý của tôi là tập 3 nhưng tất cả chúng đều khá tuyệt. Tôi thực sự thích cách sống động và đầy màu sắc của chúng. Và bạn biết đấy, tôi cũng thích thú vì những trang bìa này bận rộn hơn nhiều so với những gì chúng ta thường thấy trong manga. Họ chỉ có vẻ ấm cúng với tôi

Tóm tắt chính thức

Shinozaki, một nhân viên văn phòng bình thường gần đây đang lo lắng về việc “mất trí”, được một người phụ nữ tên Yuyake tiếp cận. Cô ấy giải thích rằng bà pháp sư của cô ấy đã sửa đổi cơ thể của anh ấy trong quá khứ…khiến anh ấy có rất nhiều máy móc bên trong?! Anh ấy sẽ phải nhận bảo trì nội bộ từ Yuyake…

Cuộc sống tu sửa phép thuật hơi chao đảo giữa một người làm công ăn lương rất bình thường, Shinozaki, và một pháp sư bí ẩn, Yuyake, bắt đầu. – AniList

Ấn tượng đầu tiên của tôi

Đợi cái gì? Ồ tuyệt vời!

Kiểm tra lại

Tôi không thực sự thích bản tóm tắt chính thức đó. Vì tôi lấy nó từ AniList chứ không phải bản thân manga nên nó có thể không chính thức lắm nhưng đó là bản tóm tắt phổ biến nhất trên mạng. Nó không tệ nhưng thành thật mà nói, nếu tôi đã đọc nó và không nhìn thấy bìa, có lẽ tôi đã không chọn Bảo trì hàng ngày của Shinozaki-kun.

Mặt khác, bản thân trang đầu tiên của manga có một cái móc hay hơn nhiều nếu bạn hỏi tôi!

Nó diễn ra như vậy: Tôi là Shinozaki Yusuke. Một nhân viên văn phòng hết sức bình thường. Rất bình thường chỉ với một vấn đề… Gần đây đầu tôi dễ rơi ra quá.

Tuyệt phải không?

Và điều này thiết lập giai điệu cho bộ truyện. Shinozaki là một nhân viên văn phòng 27 tuổi, người đã cả đời tin rằng mình là một người hoàn toàn bình thường. Anh ấy nghĩ rằng mọi người thỉnh thoảng bị mất đầu và mọi người không nói về điều đó bởi vì đó không phải là cuộc trò chuyện công khai lịch sự.

Nhưng bây giờ, anh ấy phải nhanh chóng thích nghi với thế giới hoàn toàn mới của ma thuật, người biến hình và homunculi. Nhưng ngoài việc khám phá thế giới mới này cho đến nay, hành trình của anh ấy không có mục đích cụ thể nào. Anh ấy vẫn là một chàng trai bình thường và hầu như vẫn làm những việc bình thường trong khi nhận được các bản cập nhật bảo trì thường xuyên cho máy móc bên trong của mình.

Thành thật khám phá các chi tiết của câu chuyện là toàn bộ niềm vui ở đây. Giọng điệu vui vẻ và giản dị, các nhân vật vui nhộn và vũ trụ phép thuật có một số đặc điểm rất thú vị mà tôi không thường thấy.

Nếu bạn thích một bộ phim hài phép thuật không có các nhiệm vụ hoành tráng, thì cá nhân tôi khuyên bạn nên Bảo trì hàng ngày của Shinozaki-kun. Đó là một luồng không khí trong lành kỳ diệu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *