Shinobi no Ittoki – Hướng dẫn xem trước mùa thu 2022

Anime - Manga
Rate this post


Cái này là cái gì?

Là thủ lĩnh tiếp theo của một làng ninja đã thành danh, Ittoki Sakuraba có nhiều cảm xúc lẫn lộn khi phải gánh trách nhiệm như vậy vì gia đình anh đã giấu thông tin này với anh cho đến khi bị một làng đối lập cưỡng bức. Anh ta đột nhiên được giới thiệu với Kosetsu, người đã xông vào không gian của anh ta mà không báo trước và nhận nhiệm vụ của cô là bảo vệ anh ta rất nghiêm túc. Tuy nhiên, cuộc đời của Ittoki thay đổi khi anh nhận được một bức thư tình trong hộp giày của mình. Trước sự sốc và ngạc nhiên của anh, Satomi Tsubaki – một sinh viên năm hai – đã hẹn anh đi hẹn hò. Tuy nhiên, Satomi tiết lộ ý định giết người thực sự của mình, cô ấy là một phần của gia tộc ninja Koga, tiếp tục với kế hoạch điên cuồng ám sát Ittoki để trả thù.

Shinobi no Ittoki là một anime gốc và phát trực tuyến trên Crunchyroll vào thứ Ba.


Tập đầu tiên như thế nào?

Rebecca Silverman

Xếp hạng:Bạn biết đấy, một anh chàng phải khá khó tính nếu Truck-kun thất bại. Và với câu chuyện cho đến nay, tôi không nghĩ rằng chúng ta có thể chiết khấu rằng ai đó đã không phá hủy cả hai lốp trước của chiếc xe tải để hạ gục Ittoki, nhân vật chính bất ngờ của chúng ta, bởi vì anh ta không hề biết đến anh ta cho đến những giây phút cuối cùng của tập phim , anh ấy thực sự là người thừa kế của gia tộc ninja Iga nổi tiếng. Đột nhiên, mẹ anh khăng khăng đòi anh học thể dục dụng cụ.

Dù sao, đối với một giá trị nhất định của ý nghĩa. Trong khi có điều gì đó để nói về việc Ittoki không biết về địa vị ninja cao cấp của anh ta, tôi cũng không thể không cảm thấy tồi tệ cho anh ta, bởi vì không có nhiều điều tốt đẹp xuất hiện trong lịch sử ẩn của anh ta ngay bây giờ. Anh ấy bị mắc kẹt trong một chu kỳ trừng phạt của trường học và các bài học sau giờ học mà không có lý do gì mà anh ấy có thể hiểu được và ngay phút anh ấy được thú nhận, mẹ của anh ấy đã biến thành một bạo chúa độc ác, cấm anh ấy hẹn hò với cô gái. Tất nhiên, hóa ra người mẹ thực sự là người biết rõ nhất, bởi vì Satomi thực sự là một sát thủ từ tộc ninja Koga đối thủ, nhưng lôi kéo con trai của bà vào trước khi mọi người thực sự đổ máu của anh ta có thể là cách tiếp cận tốt hơn.

Bỏ qua các chiến thuật nuôi dạy con cái đáng thắc mắc, tập đầu tiên này nằm ở đâu đó xung quanh dấu “được”. Xem Ittoki nhảy và lật trên đường từ trường về nhà là điều khá tuyệt vời, nhưng nó bị cắt xén bởi cách anh ta che mắt trước sự thật của cuộc đời mình và thực tế là anh ta gần như không bao giờ im lặng. Nghiêm túc mà nói, tôi tiếp tục vặn nhỏ âm lượng của tập phim và em gái tôi vẫn có thể nghe thấy nó từ phòng khác, và thính giác của cô ấy kém hơn đáng kể so với tôi. Mặc dù hoàn toàn có thể hiểu được rằng anh ấy sẽ không thoải mái trong hầu hết các tình huống mà anh ấy gặp phải, nhưng toàn bộ điều có cảm giác khó chịu khi đối xử với anh ấy một cách cụ thể và khó chịu về mặt âm thanh. Anh ấy là một người nói chuyện căng thẳng, nhưng nó vẫn còn hơi nhiều.

Anh ta cũng có thể không phải là công cụ sắc bén nhất trong nhà kho, bởi vì trong khi mẹ anh ta giỏi giữ bí mật gia đình, vệ sĩ Kousetsu của anh ta dứt khoát không phải – mọi thứ về cô ấy chỉ đơn giản là hét lên “vệ sĩ ninja”. Cuốn sách của anh ấy chắc chắn là thông minh, nhưng như mẹ anh ấy đã chỉ ra, anh ấy không thể nói dối để cứu mạng mình và anh ấy có thể không đặc biệt giỏi trong việc sắp xếp các manh mối lại với nhau khi tình huống không mang tính học thuật. Tất cả những điều này rất có thể kết hợp với nhau để tạo thành một bộ phim hài hành động cá hay ngoài nước, nhưng tôi thực sự không thể nói rằng tập phim đã để lại cho tôi tất cả những gì hấp dẫn.


Nicholas Dupree

Xếp hạng:“Điều này thực sự nên tốt hơn nó.” Đó là suy nghĩ liên tục cuộn trong não tôi khi tôi xem buổi ra mắt này. Chương trình này có các yếu tố để trở thành, nếu không phải là một bộ phim thực sự hay, thì ít nhất là một bộ phim giải trí. Ninja chưa bao giờ thực sự lỗi thời, nhưng họ đang có một chút hồi sinh gần đây và việc bổ sung vũ khí công nghệ cao vào shinobi hiện đại sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời cho một số pha hành động xuất sắc. Bạn có một thiết lập cổ điển về một đứa trẻ với một số phận bí mật khám phá ra dòng dõi siêu quan trọng của mình và thế giới nguy hiểm mà nó kéo theo. Chết tiệt, bạn thậm chí còn có những thứ vớ vẩn như một ninja của kẻ thù đang cố gắng quyến rũ nhân vật chính của chúng ta trước khi cố gắng giết anh ta trong đồ lót của cô ấy. Điều này ít nhất phải là một chút vui nhộn, nhưng giống như Hôn nhau từ mùa giải trước, họ đã tìm ra một cách kỳ diệu để làm cho tất cả cảm thấy nhạt nhẽo và buồn tẻ.

Tôi chủ yếu đổ lỗi cho anh hùng của chúng ta, Ittoki, người dễ dàng là phần không thể chịu đựng được trong tất cả. Anh ấy dành phần lớn thời lượng của tập phim này hoặc làm cho nó trở thành một nhân vật chính trong hậu cung rụt rè, hoặc liên tục la hét trong sự bối rối khi những điều ninja xảy ra xung quanh anh ấy. Anh ấy không có cá tính thực sự và không đóng góp gì cho cốt truyện thực tế ngoài sự hiện diện thực tế của anh ấy, có nghĩa là chúng tôi dành 95% buổi chiếu ra mắt này để theo dõi một chiếc túi vải thô biết nói. Nó đặc biệt mệt mỏi trong phần của tập phim trước khi họ để chiếc giày kia rơi xuống, vì rõ ràng là bạn gái mới của anh ấy đang lừa anh ấy và có một bí mật lớn, nhưng vì anh ấy không biết về toàn bộ di sản ninja và cuộc chiến bóng tối, anh ta chỉ tình cờ bước vào cốt truyện đầu tiên.

Đúng vậy, đó cũng là lỗi của nhân vật tệ thứ hai trong buổi ra mắt này, mẹ của Ittoki, người đã khăng khăng không nói với anh ấy về việc trở thành thủ lĩnh tiếp theo của gia tộc ninja của họ vì lý do tôi không thể bắt đầu hiểu được. Tôi đoán cô ấy nghĩ rằng miễn là anh ấy học thể dục dụng cụ và võ thuật, anh ấy cuối cùng đã sẵn sàng để trở thành một ninja? Bởi vì ai cần biết bất cứ điều gì về lịch sử hoặc tình hình chính trị của một thế giới ngầm của những sát thủ vũ trang đã và đang bên bờ vực chiến tranh? Đó là một thiết bị âm mưu ngu ngốc chỉ tồn tại để biến Ittoki trở thành một người đàn ông đáng tin cậy, người có thể giải thích mọi thứ cho anh ta và sau đó khiến cả thế giới kinh ngạc với sự gia tăng thần tốc của anh ta trong kỹ năng ninja trong suốt chương trình, nhưng nó tích cực làm cho các nhân vật và cốt truyện ít hơn kết quả là đáng tin cậy. Ngay lập tức, nó làm cho toàn bộ tập này trở thành một lực lượng để theo dõi bởi vì nhân vật chính của chúng ta không có cơ quan hoặc tác động đến bất cứ điều gì xảy ra.

Vì vậy, có những yếu tố ở đây có thể rất thú vị. Cho đến nay, quá trình sản xuất đã ổn định và những pha hành động Ninja nhỏ mà chúng ta thấy có vẻ khá tốt. Nhưng thay vì xây dựng bất cứ thứ gì dù chỉ là thú vị nhẹ nhàng, chương trình này chỉ vẽ chân dung của một chai sữa tách kem trước bức tường màu be. Trong một mùa giải yếu hơn nhiều, điều này có thể đáng để bạn tham gia vào một hoặc hai trận giao tranh thú vị, nhưng có cách tốt hơn để sử dụng thời gian của bạn ngay bây giờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *