Shinmai Renkinjutsushi no Tenpo Keiei – Tập 9 – Đi săn mật ong và căn bệnh tiêu chảy

Anime - Manga
Rate this post

Sarasa cảm thấy cần phải mở rộng các mặt hàng mà cô ấy bán.

Sau khi giải quyết xong lũ cướp đó, có vẻ như Sarasa lại phải đối mặt với một vấn đề mới. Cô ấy không thể hòa vốn với một thị trường đầy nanh băng và cuối cùng rơi xuống đây. Cuối cùng, cô ấy tìm thấy thứ gì đó có thể giải quyết vấn đề nợ nần của Iris và Kate, nhưng nó khá mạo hiểm.

Sarasa kiểm tra hộp gọi mới.

Có vẻ như Sarasa đã giải quyết xong vấn đề về tên cướp, nhưng cô lại phải đối mặt với một vấn đề mới. Vâng, không có khả năng hòa vốn trên mũ làm mát. Rốt cuộc, đó là mùa thu và nhu cầu về những chiếc mũ đó sẽ giảm. Vì vậy, Sarasa sử dụng hộp âm thanh được chia sẻ của mình để gọi Lenora để chứng minh điều đó.

Chà, Lorea đã có một pha cứu thua xuất sắc.

Nó có thể là một mặt hàng tuyệt vời để bán, như Lorea gợi ý. Nhưng, tất nhiên, Sarasa tiết lộ chi phí cao vì các hộp cần được ghép nối trước khi một người có thể sử dụng chúng. Ngoài ra, phạm vi bị hạn chế. Đúng như dự đoán, Lenora vô tình làm rơi nó và Iris đã bắt được nó. Tuy nhiên, tôi có thể thấy cô ấy gần như làm rơi nó vì cô ấy bất cẩn. Rất may, Lorea đã bắt kịp thời.

Kate và Iris muốn tìm cách trả nợ nhanh chóng.

Tất nhiên, Kate và Iris đang tìm cách dễ dàng để thoát khỏi khoản nợ. Đáng buồn thay, những thứ duy nhất có thể trả hết nợ của họ ngay lập tức liên quan đến việc chiến đấu với quái vật ở cấp độ ligarex hoặc cao hơn. Với họ, Sarasa không nghĩ rằng họ có thể làm được.

Iris tìm cách quậy phá.

Cuối cùng, cô ấy gợi ý ong Fruitrot vì mật ong đáng giá rất nhiều tiền. Sarasa có những thứ có thể giữ chúng an toàn khỏi lũ ong. Chúng tôi biết rằng đặc biệt là Iris, bằng cách nào đó, nó sẽ làm mọi thứ rối tung lên. Trên thực tế, cô ấy gần như đã làm khi ở cùng với những người thu thập và Kate. Đó là sau khi cô ấy vấp ngã sau khi không bắt được những con ong.

Lorea thích thú với chiếc lều mà Sarasa vừa làm.
Iris rõ ràng đang che giấu điều gì đó

Trong khi cô ấy tìm thấy tổ ong, tôi biết Iris sẽ làm hỏng việc bằng cách này hay cách khác. Tuy nhiên, lần này không chỉ có Iris. Đáng ngạc nhiên là cô không bị cắn. Mọi chuyện trở nên rõ ràng khi Kate chạy vào phòng tắm rằng có chuyện gì đó đã xảy ra. Không chỉ vậy, họ chỉ thu được một nửa số mật mà họ mong đợi. Iris đang che giấu điều gì đó cho đến khi Sarasa nói rằng mật ong có độc mà không cần chế biến khi Iris thú nhận.

Rõ ràng, Iris bị sốc khi ăn phải mật ong có độc chưa qua chế biến.
Iris nhận được đầu ngắn của cây gậy.
Rõ ràng Iris bị tiêu chảy nặng.

Rất may, họ chỉ ăn một thìa nhưng nó đã gây ra bệnh tiêu chảy khủng khiếp. Điều này làm tôi nhớ đến buổi biểu diễn thể dục mềm dẻo khét tiếng, Zuiikin’ tiếng Anh, trong đó có một tiểu phẩm trong đó một người phụ nữ muốn ai đó gọi xe cấp cứu vì cô ấy bị tiêu chảy nặng. Trong trường hợp này, Iris và Kate phải vất vả mới tìm ra. Tôi thấy buồn cười khi Sarasa đưa cho Iris một cái xẻng. Đúng, cô ấy cần đào phòng tắm của mình và sử dụng chiếc lều bật lên mà cô ấy vừa làm.

Cô là người đầu tiên uống thứ thuốc rẻ tiền đó.
Kate muốn thuốc giải tốt hơn, nhưng Iris không muốn mắc thêm nợ.

Tất nhiên, thuốc giải mà Sarasa có có thể giải quyết chuyện này một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, họ sẽ phải trả giá đắt. Nói cách khác, cô ấy đã tạo ra một phương pháp điều trị thay thế nhắm trực tiếp vào chất độc. Nó liên quan đến việc tiêu diệt một loạt bọ, một ít nước và phép thuật. Nó không có mùi và vị ngon như mong đợi, nhưng Iris đã lấy nó. Phản ứng của cô ấy thật vui nhộn, nhưng Kate không muốn chấp nhận điều đó. Cô ấy muốn thuốc giải, nhưng Iris đã ép loại thuốc giải rẻ tiền đó xuống. Tất nhiên, phải mất thời gian để nó hoạt động khi họ chạy vào phòng tắm.

Đặc biệt, mẹ của Kate là một yêu tinh rám nắng và có lẽ rất hấp dẫn.

Ngoài ra, các cuộc tụ tập khác đã xoay sở để trở nên tốt đẹp. Sau đó, tất nhiên, họ đã mua những chiếc lều mà Sarasa làm. Có một với một phòng tắm đúc sẵn. Tiếc là Iris không có. Ngoài ra, bố của Iris và mẹ của Kate đột ngột xuất hiện. Tôi tự hỏi tại sao? Tuy nhiên, mặc dù vậy, mẹ của Kate vẫn hấp dẫn.

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *