Seven Seas Licence Cuộc sống mới của tôi với tư cách là một con mèo, nghệ sĩ độc tấu trong manga trong lồng – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Của Wakana Yanai Cinderella Closet manga cũng được cấp phép


Seven Seas Entertainment đã thông báo vào thứ Tư rằng nó đã cấp phép cho Cuộc sống mới của tôi với tư cách là một con mèo, Cinderella ClosetNghệ sĩ độc tấu trong A Cage truyện.

Seven Seas sẽ phát hành tập đầu tiên của Konomi Wagata’s Cuộc sống mới của tôi với tư cách là một con mèo (Neko, Hajimemashita: Nyantomo Ki ni Naru Nyao) được in và kỹ thuật số vào tháng 4 năm 2023. Công ty mô tả manga:

Nao Kazushiro là một học sinh trung học bình thường — cho đến khi anh ta bị tai nạn giao thông và nằm trong cơ thể của một con mèo! Lúc đầu, tất cả đều vui vẻ và chơi game khi anh ấy quen với hình dạng mới của mình, nhưng sau đó sự mới lạ biến mất và cơn đói xuất hiện. May mắn thay, anh ấy được Chika, một cô gái bằng tuổi anh, đón về nhà các đường phố. Cô ấy hoàn toàn ngọt ngào và xinh đẹp, nhưng trong khi đó anh ấy vẫn ở trong một cơ thể đầy lông! Liệu Nao (bây giờ là Nyao) có bao giờ lấy lại được hình dạng con người của mình không, hay lông thú sẽ bay thay vì tia lửa?

Wagata ra mắt manga trong Shogakukan‘S Ciao tạp chí tháng 10 năm 2015. Shogakukan đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ 10 của manga vào ngày 24 tháng 6.

Seven Seas sẽ phát hành tập đầu tiên của Wakana Yanai’s Cinderella Closet manga được in và kỹ thuật số vào tháng 4 năm 2023. Công ty mô tả manga:

Haruka là một “cô gái bình thường” rời vùng nông thôn để bắt đầu cuộc sống đại học của mình ở Tokyo. Cô ấy yêu thầm Kurotaki, một đồng nghiệp làm việc bán thời gian của cô ấy, nhưng cô ấy thiếu tự tin để thổ lộ tình cảm của mình với anh ấy. Sau đó, cô gặp Hikaru, một tín đồ thời trang quyến rũ nhưng sắc sảo, người miễn cưỡng đồng ý đóng vai “tiên nữ đỡ đầu” cho Haruka và giúp cô học cách yêu thương và trân trọng bản thân trong quá trình này. Tuy nhiên, Hikaru còn nhiều điều hơn là nhìn thấy mắt!

Yanai ra mắt manga trong Shueisha‘S Margaret vào tháng 6 năm 2019 và kết thúc với tập thứ tám vào ngày 25 tháng 2.

Seven Seas sẽ phát hành tập đầu tiên của Shiro Moriya‘S Nghệ sĩ độc tấu trong A Cage (Ori no Naka no Soloist) manga được in và kỹ thuật số vào tháng 5 năm 2023. Công ty mô tả manga:

Chloe và em trai Locke của cô được sinh ra trong một nhà tù có kích thước bằng một thành phố: một tập hợp các tòa nhà xiêu vẹo đầy rẫy những tên tội phạm nguy hiểm sống cuộc sống ảm đạm và cô lập. Cha mẹ của họ đã mất, để lại Chloe cho anh trai của cô chăm sóc. Khi một bộ ba binh lính tìm cách thoát ra khỏi nhà tù, Chloe đi cùng họ nhưng để mất Locke trong cuộc chạy trốn. Sau nhiều năm huấn luyện, Chloe quay trở lại thành phố nhà tù với một mục tiêu: tìm người anh trai hiện 11 tuổi của cô và đưa anh ta ra khỏi hố địa ngục đó, bất kể điều gì xảy ra.

Manga ra mắt vào Shueisha‘S Shonen Jump + trang web vào tháng 9 năm 2018, nhưng đã gián đoạn vào tháng 3 năm 2019 do bệnh đột ngột của Moriya. Bộ truyện tiếp tục được phát hành vào tháng 4 năm 2021. Bộ truyện kết thúc vào tháng 6 năm 2021. Shueisha xuất bản tập thứ ba và tập cuối cùng của manga vào tháng 9 năm 2021. Phiên bản tiếng Anh của manga ra mắt cùng với Shueisha‘S MANGA Thêm Trang web truyện tranh tiếng Anh vào tháng 1 năm 2019.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *