Seven Seas Entertainment cấp giấy phép Shin Plus-Sized Elf, We started a Threesome!, & Manga khác

Anime - Manga
Rate this post

Giải Trí Bảy Biển đã công bố cấp phép cho năm bộ truyện tranh mới, với một số tựa được phát hành dưới dấu ấn Ghost Ship và BL của nhà xuất bản. Các tiêu đề được cấp phép mới bao gồm Yêu tinh ngoại cỡ Shin, White Mage không muốn nâng cao cấp độ của anh hùng, Vào hang xúc tu, Huấn luyện viên SakuradaChúng tôi đã bắt đầu một Threesome!.

Dưới đây là chi tiết đầy đủ cho từng phát hành sắp tới:


Yêu tinh ngoại cỡ Shin là loạt phim tiếp theo của cải nghĩa‘S Yêu tinh có kích thước cộng sê-ri manga, cũng sẽ được phát hành lại ở Bắc Mỹ.

Yêu tinh ngoại cỡ Shin được đăng nhiều kỳ lần đầu trên tạp chí Dokodemo Young Champion của Akita Shoten vào ngày 26 tháng 10 năm 2021, dưới nhãn hiệu Young Champion Comics. Hai tập tankoubon đã được phát hành kể từ tháng 2 năm 2023.

shin plus size elf tập một bìa manga
© Từ đồng nghĩa

Tập đầu tiên sẽ được phát hành vào tháng 9 năm 2023 dưới dạng ấn bản tập đơn được in ra giấy. Trong khi đó, tập phát hành lại đầu tiên của Yêu tinh có kích thước cộng sẽ được phát hành vào tháng 8 năm 2023, với các Tập 1-7 được in dưới dạng ấn bản một tập với bìa mới.

Bảy Biển mô tả Yêu tinh ngoại cỡ Shin truyện tranh như:

Naoe-kun, một nhà trị liệu xoa bóp, chuẩn bị về nhà trong ngày thì anh ấy phải gánh một bệnh nhân khá kỳ lạ. Người phụ nữ đáng yêu này có đôi mắt màu ngọc lục bảo, đôi tai nhọn và lớn lên trong rừng – mọi thứ về cô ấy đều kêu lên “yêu tinh”, ngoại trừ một điều: cơ thể cường tráng của cô ấy. Hóa ra cô ấy đã rời khỏi thế giới của mình nhưng lại thích đồ ăn vặt ở thế giới này, và giờ đây nỗi ám ảnh đã theo kịp cô ấy. Liệu Naoe-kun có thể giúp cô gái yêu tinh đáng yêu này giảm cân–và giữ dáng không? Loạt phim ăn khách Plus-Sized Elf tiếp tục trong loạt phần tiếp theo của nó, Shin Plus-Sized Elf!


Đồng hồtruyện tranh giả tưởng hài lãng mạn của White Mage không muốn nâng cao cấp độ của anh hùng cũng sẽ được phát hành lần đầu tiên ở Bắc Mỹ. Nó được đăng nhiều kỳ lần đầu trên trang web Comic Meteor của Flex Comix vào ngày 16 tháng 12 năm 2020 sau khi bắt đầu dưới dạng one-shot vào tháng 3 năm 2020. Bốn tập tankoubon đã được phát hành kể từ tháng 3 năm 2023.

Tập đầu tiên của manga sẽ được phát hành vào tháng 1 năm 2024 dưới dạng ấn bản một tập. Phiên bản sách điện tử cũng sẽ có sẵn trên nền tảng kỹ thuật số.

Bìa manga White Mage Doesn't Want to Hero's Level
© Xem

Bảy Biển mô tả White Mage không muốn nâng cao cấp độ của anh hùng BẰNG:

Irie Izumi được triệu tập đến một thế giới giả tưởng để đánh bại Quỷ vương… nhưng trước tiên anh ta cần trở nên mạnh mẽ hơn. Trong hành trình nâng cao kỹ năng của mình, anh thành lập một nhóm với pháp sư da trắng khiêu gợi Sheena. Tuy nhiên, nếu Irie chiến thắng Quỷ vương, anh ta sẽ trở lại thế giới của mình và Sheena si tình không có ý định để điều đó xảy ra. Cô ấy sẽ tìm mọi cách để ngăn anh ta trở nên mạnh mẽ hơn, bao gồm cả việc mặc những bộ trang phục gợi cảm và đánh lạc hướng anh ta giữa trận chiến! Liệu Irie có thể tập trung vào việc tăng cấp hay kế hoạch của Sheena sẽ thành công?


Vào hang xúc tu là một bộ truyện tranh giả tưởng đen tối trưởng thành của Abidựa trên bộ light novel được viết bởi đã chèn và minh họa bằng Fufukuro. Nó được đăng nhiều kỳ trên Nico Nico Seiga và ComicWalker dưới nhãn Comic Vamp của Kadokawa vào ngày 10 tháng 12 năm 2021. Hai tập tankoubon đã được phát hành kể từ tháng 11 năm 2022.

Tập một sẽ được phát hành lần đầu tiên ở Bắc Mỹ vào tháng 10 năm 2023. Bộ truyện sẽ có sẵn dưới dạng các ấn bản tập đơn như một phần của nhà xuất bản Con tàu ma của Seven Seas. Phiên bản sách điện tử cũng sẽ được phát hành trên nền tảng kỹ thuật số.

bìa truyện tranh vào hang động xúc tu tập một
© Abi, Đã chèn

Bảy Biển mô tả câu chuyện về Vào hang xúc tu BẰNG:

Sâu trong đường hầm của một khu mỏ bỏ hoang ẩn náu một con quỷ hấp thụ sức mạnh của bất cứ thứ gì nó chạm vào: Black Ooze. Khi nó ăn thịt người đàn ông đầu tiên của mình, nó có được cả trí thông minh và ham muốn tình dục cuồng nhiệt, khiến một nữ phù thủy vô cùng đau khổ khi vào nhầm lãnh địa của nó. Những anh hùng tìm kiếm vinh quang và sự giàu có trong những hang động này sắp tìm hiểu lý do tại sao nên sợ quái vật!


Seven Seas cũng sẽ phát hành Vì vậy, AzumaTruyện tranh BL của Huấn luyện viên Sakurada kể về một doanh nhân và đồng nghiệp mới của anh ta bước vào một mối tình lãng mạn ướt át nơi công sở. Nó đã được đăng nhiều kỳ trong Reiji Uno của Takeshobo! tạp chí từ ngày 1 tháng 6 năm 2017 đến ngày 1 tháng 11 năm 2018. Một tập tankoubon duy nhất đã được phát hành.

Huấn luyện viên Sakurada sẽ được phát hành lần đầu tiên ở Bắc Mỹ vào tháng 11 năm 2023. Nó sẽ có sẵn dưới dạng một phiên bản trang trí lớn duy nhất dưới nhãn Seven Seas BL (tựa đề Boys’ Love). Phiên bản sách điện tử cũng sẽ có sẵn trên các nền tảng kỹ thuật số.

bìa tập manga đào tạo quý ông sakurada
© So Azuma

Seven Seas mô tả tóm tắt như sau:

Sakurada Hajime khao khát—bạn gái và khoảng thời gian vui vẻ. Anh ấy không thể có đủ phụ nữ, mặc dù họ đã dần mất hứng thú với anh ấy kể từ những ngày ăn chơi ở độ tuổi 20 của anh ấy. Cấp dưới mới trong bộ phận của anh ấy, Mibu Seiichiro, đang ăn cắp tất cả các cô gái trẻ và các chương trình khuyến mãi, và tệ hơn nữa, anh ấy là một chàng trai tuyệt vời, Sakurada thậm chí không thể ghen tị với thành công của anh ấy. Nhưng khi Sakurada tỉnh dậy trong một khách sạn tình yêu, bị trói hoàn toàn, Mibu là người bước qua cửa. Anh ta có một tiết lộ gây sốc và lên kế hoạch hủy hoại cả tuần của Sakurada bằng một cuộc chạy đua kéo dài và trả thù! Sakurada phải làm gì, đặc biệt là khi anh ấy nhận thấy mình bắt đầu thích nó?


Aki Katsumanga hài lãng mạn đa tình Chúng tôi đã bắt đầu một Threesome! Cũng sẽ được phát hành lần đầu tiên ở Bắc Mỹ. Bộ manga đến từ tác giả của bộ truyện dài tập 1988 Futari Ecchi loạt.

Katsu đã ra mắt manga trên trang web Big Comic 4 của Shogakukan từ tháng 12 năm 2018 đến tháng 4 năm 2021. Tổng cộng có ba tập tankoubon đã được phát hành.

chúng tôi đã bắt đầu một bìa manga ba người tập một
© Katsu Aki

tập đầu tiên của Chúng tôi đã bắt đầu một Threesome! sẽ được phát hành vào tháng 12 năm 2023 dưới dạng ấn bản một tập.

Bộ truyện tranh được Seven Seas mô tả là:

Ria, Suisei và Emito là những người bạn thời thơ ấu đã yêu nhau. Bây giờ họ chia sẻ một ngôi nhà như một cặp vợ chồng! Vào buổi sáng, Ria và Suisei đi làm và đến tối, Emito nấu những bữa ăn ngon mà anh ấy hy vọng họ sẽ thích. Theo dõi cuộc sống hàng ngày của họ khi họ đối mặt với thử thách, ăn mừng chiến thắng và cùng nhau tận hưởng khía cạnh thân mật hơn của hôn nhân. Một câu chuyện về tình yêu đa thê của tác giả bộ truyện tranh nổi tiếng về cuộc sống hôn nhân Futari H (Manga Sutra)!


Nguồn: thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *