Set at this position 5 is the handshare of the account, wife bất hòa, tiền tiêu tan

Bất Động Sản
Rate this post

Theo quan niệm của phong thủy hiện đại, tủ lạnh là tài khố (kho cải) của gia đình. Vì vậy, tủ lạnh vị trí có ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy của căn nhà. Set the position, it may be mang lại tài lộc, ấm không; set bad mang lại những điều tốt đẹp.

Gia chủ nên tránh đặt tủ lạnh ở những vị trí dưới đây ảnh hưởng đến tài lộc, phong thủy của cả nhà.

Set ban công tủ lạnh

Một số gia đình để tủ lạnh ngoài ban công để tiết kiệm diện tích. Tuy nhiên, ban công thường có chiếu trực tiếp, để lâu ngày sẽ làm cho tuổi thọ của tủ lạnh bị giảm mức độ nghiêm trọng.

vi-tri-dat-tu-lanh-01

Theo phong thủy, ban công là nơi hấp thụ dương còn tủ lạnh chủ về âm thanh. Hai bên mang nguồn năng lượng dễ dàng làm ảnh hưởng không tốt đến căn nhà. This key range, chuyện làm ăn không được chia sẻ, tiền tiêu tan sớm.

Set tủ lạnh cạnh bếp nấu

Là nơi sinh nhiệt, không nên đặt tủ lạnh. Set cooktail tủ lạnh sẽ làm giảm hoạt động của tủ lạnh, tăng mức thụ năng, gây hỏng học.

Theo phong thủy, tủ lạnh thuộc hành Kim khi bếp nấu về Hỏa. Hai yếu tố này xung khắc với nhau, gây khó khăn trong công việc tích lũy tài sản của các thành viên trong gia đình.

vi-tri-dat-tu-lanh-02

Ngoài ra, đặt tủ lạnh gần ngay bếp nấu còn làm nhiễu loạn nguồn khí trong nhà, khiến các thành viên gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn, thường xuyên xảy ra tranh cãi, khó hòa hợp.

To tủ lạnh ra khỏi cửa sổ đối diện

Tủ lạnh là sản phẩm quản lý bảo mật. Về mặt thẩm mỹ hay sinh hoạt, tủ lạnh để ở ngay cửa sổ gây cản trở, bất tiện.

vi-tri-dat-tu-lanh-03

Theo phong thủy, set tủ lạnh đối diện cửa ra vào sẽ tạo nên trạng thái lưu trữ thông tin nhanh bên ngoài làm tài chính vận hành trong nhà không ổn định, không có lợi cho công việc tích lũy tài sản. Đặt tủ ở vị trí tượng trưng cho tiền tiêu tan, quét sạch trôi nổi qua cửa khiến gia chủ ngày càng khó khăn.

Set tủ lạnh dưới thang điểm

Gầm cầu thang là nơi có nhiều gia đình bố trí các thiết bị gia dụng để tiết kiệm diện tích. Tuy nhiên, đây là nơi không thích hợp để đặt tủ lạnh.

vi-tri-dat-tu-lanh-04

Gầm cầu thang là u tối, không có ánh sáng. Để tủ lạnh ở đây được coi là tác động xấu đến việc làm ăn của gia chủ, gây khó khăn cho đường công danh, muốn giàu cũng khó.

Set tủ lạnh trong phòng ngủ

Nhiều nhà đặt tủ lạnh trong phòng ngủ để tiện sử dụng nhưng nó gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của con người. Tiếng tủ lạnh phát ra khi hoạt động sẽ khiến bạn khó ngủ. Ngoài ra, trường hợp tủ lạnh sự cố rỉ khí, cháy nổ càng nguy hiểm.

Theo phong thủy, tủ lạnh đặt trong phong ngủ sẽ ảnh hưởng đến nguồn khí tốt, làm các thành viên trong gia đình xung đột, tranh cãi.

* Mang tính chất thông tin tham khảo, nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *