Series Thám Tử Lừng Danh Conan Thông Báo Tiêu Đề, Thời Điểm Cho Phim Hoạt Hình Thứ 26

Anime - Manga
Rate this post

Series Thám Tử Lừng Danh Conan Thông Báo Tiêu Đề, Thời Điểm Cho Phim Hoạt Hình Thứ 26

thám tử Conan

Đầu tháng này, bộ phim hoạt hình thứ 26 đã được hé lộ cho thám tử Conan sê-ri, và bây giờ chúng tôi biết tiêu đề và ngày phát hành. Tin tức mới nhất đã được tiết lộ cùng với hình ảnh đầy đủ đầu tiên cho cái được gọi là Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Kurogane (Tàu ngầm sắt đen), dự kiến ​​khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 14 tháng 4 năm 2023.

Theo thông báo, trọng tâm chính trong phần này là mối quan hệ giữa Conan, Ai Haibara và Tổ chức Áo đen. Nguyên bản thám tử Conan tác giả truyện tranh Gosho Aoyama đã vẽ hình minh họa cho hình ảnh trêu ghẹo, có dòng giới thiệu “Đừng chết, Haibara—.”

Teaser từ đầu tháng 11:

Đây là hình ảnh đầy đủ:

Crunchyroll tung hit thám tử Conan phim hoạt hình Cô dâu của Halloween ở Úc và New Zealand vào ngày 2 tháng 6, mô tả nó như sau:

Shibuya, Tokyo nhộn nhịp mùa Halloween. Một đám cưới đang được tổ chức tại Shibuya Hikarie, nơi thám tử Miwako Sato của Sở cảnh sát thủ đô đang mặc váy cưới. Trong khi Conan và những vị khách được mời khác đang theo dõi, một kẻ tấn công bất ngờ xông vào và thám tử Wataru Takagi, người đang cố gắng bảo vệ Sato, bị thương. Takagi sống sót và tình hình đã được giải quyết, nhưng trong mắt Sato, hình ảnh thần chết mà cô đã nhìn thấy khi thám tử Matsuda, người đàn ông cô yêu, bị giết trong một loạt vụ đánh bom ba năm trước, chồng chéo lên nhau. của Takagi.

Cùng lúc đó, thủ phạm của vụ đánh bom trốn thoát khỏi nhà tù. Đây thực sự là một sự trùng hợp? Rei Furuya (Toru Amuro), một thành viên của cảnh sát an toàn công cộng, đang truy lùng kẻ đã giết bạn cùng lớp của mình, Thám tử Matsuda, nhưng một kẻ bí ẩn cải trang đột nhiên xuất hiện và gài bom vào người anh ta.

Conan đến thăm nơi trú ẩn dưới lòng đất nơi Amuro đang trốn để giải giáp quả bom đeo cổ và nghe về một sự cố cách đây ba năm khi cậu và những người bạn học hiện đã qua đời của mình từ học viện cảnh sát chạm trán với một kẻ đánh bom ảo không xác định tên là “Plamya” ở Shibuya. Khi Conan và nhóm của cậu điều tra, một bóng đen đáng lo ngại bắt đầu bao trùm lấy họ.

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *