Seiyuu Grand Prix tháng 4 năm 2023 có Natsuki Hanae và Liella trên trang bìa

Anime - Manga
Rate this post

Phổ biến Seiyuu Grand Prix tạp chí có diễn viên lồng tiếng Natsuki Hanae và tình yêu sống nhóm Liella trên trang bìa của số tháng 4 năm 2023. Đây là tập thứ 300 của tạp chí và nó làm nổi bật vai trò Masamune Makabe của Natsuki Hanae trong phần tiếp theo sắp tới của tạp chí. Sự trả thù của Masamune-kun dự kiến ​​ra mắt vào tháng 7. Số mới nhất cũng đưa ra một số hình ảnh của diễn viên lồng tiếng được chụp tại một trường học. Đây là lần đầu tiên Hanae xuất hiện solo trên trang bìa của tạp chí Seiyuu Grand Prix.

Trong khi đó, các tình yêu sống nhóm Liella đang tô điểm cho trang bìa sau trong trang phục mới dành riêng cho album dài thứ hai “Second Sparkle” dự kiến ​​phát hành vào ngày 15 tháng 3 năm 2023. Các thành viên của nhóm cũng chia sẻ kinh nghiệm về các hoạt động trong năm qua, suy nghĩ của họ về các bài hát trong album mới nhất “Second Sparkle,” cũng như chuyến lưu diễn trực tiếp thứ 3 vừa kết thúc gần đây “Love Live! Siêu sao! Liella! LoveLive thứ 3! Tham quan ~CHÚNG TÔI SẼ! ~”.

Các diễn viên lồng tiếng sau đây cũng sẽ góp mặt trong số sắp tới: Daiki Yamashita, Shogo Nakamura, Yuki Shin, Sho Karino, Tasuku Hatanaka, Nana Mizuki, Yuki Nakashima và một số thành viên của nhóm ảo thần tượng 15 giọng nói bao gồm Kaori Maeda, Yu Serizawa, Kaede Kogaya, và Rinko Shirosaki. Để kỷ niệm số thứ 300 của tạp chí, một dự án đặc biệt “Power of Voice” cũng được công bố với sự góp mặt của nhiều diễn viên lồng tiếng.

Diễn viên lồng tiếng Sora Amamiya và Kaori Maeda đã xuất hiện trên trang bìa của số trước.

Nguồn: Trang web Seiyuu Grand Prix
© Shufunotomo Infos Co., Ltd. 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *