Sát Thủ Lãng Mạn – Tập 1

Anime - Manga
Rate this post

Cảnh báo nội dung: Tính dị chuẩn bắt buộc

Nó nói về cái gì? Học sinh trung học Anzu Hoshino chỉ sống vì ba thứ: trò chơi điện tử, sô cô la và chú mèo yêu quý Momohiki. Nhưng một ngày nọ, khi cô vô tình khởi động một trò chơi mờ ám được giao tận nhà, cô buộc phải ký một hợp đồng với Riri, một yêu tinh ma thuật ở thế giới khác. Riri lấy đi tất cả những gì cô ấy yêu quý và quan tâm để buộc cô ấy phải tìm bạn trai và giúp giải quyết cuộc khủng hoảng dân số đang suy giảm ở Nhật Bản.


Tôi cầu xin Chính phủ Nhật Bản tìm ra một chính sách tốt hơn để giải quyết vấn đề suy giảm dân số mà không bắt đàn ông và phụ nữ ngồi xuống giường và bảo họ bắt đầu sinh con, bởi vì thủ phạm thực sự của tỷ lệ sinh giảm là một nền kinh tế trì trệ khiến các thế hệ trẻ ngày càng có ít cơ hội được hưởng mức độ giàu có và ổn định như cha mẹ họ đã được hưởng.

Ý TÔI LÀ, SHINZO ABE ĐÃ CHẾT.

Chúa ơi.

Chết tiệt.

Chết tiệt.

Một cậu bé 3D được làm kém lấp lánh

Đặt toàn bộ quan điểm “điều này là để chống lại tỷ lệ sinh đang giảm” lên hàng đầu và trung tâm là một trò đùa nhạt nhẽo vào thời điểm này, nhưng để ép buộc một thiếu niên một cách công khai và rõ ràng như vậy thì tốt nhất là gây ra sự ghê tởm, và sẽ gây khó chịu nếu bất kỳ chính trị gia nào cũng nói điều đó trong một cuộc phỏng vấn ngẫu hứng trên TV.

Nhưng điều về kẻ giết người lãng mạn điều khiến tôi đặc biệt tức giận chỉ là việc thực thi tình dục khác giới một cách trắng trợn và màn kịch hóa đạo đức diễn ra trong suốt tập đầu tiên của nó (và điều mà tôi đoán là sẽ tiếp tục trong phần còn lại của khóa học). Riri mô tả Anzu là một người không có hứng thú với chuyện tình cảm. Cô ấy là ứng cử viên cuối cùng cho một người không quan tâm đến việc sinh con. Nói cách khác, cô ấy có thể được đọc là vô tính và chương trình đang hướng tới việc “khắc phục” điều đó.

Mặc dù không nói rõ ràng rằng Anzu là át chủ bài (tôi không mong đợi chương trình này thực sự làm được điều đó ngay từ đầu), quá trình phát triển nhân vật của cô ấy diễn ra cực kỳ giống với một người nào đó. Cô ấy có khả năng trò chuyện bình thường ở trường và có một vài người bạn. Cô ấy có sở thích (trò chơi điện tử và ăn sô cô la) và rất yêu con mèo của mình. Thành thật mà nói, điều này đại loại là mô tả một số tên mọt sách xuất sắc mà tôi biết, và đây là tên khốn này sắp đến “nhưng bạn phải bị đánh gục vì lợi ích của nhân loại” như thể hắn là bà của bạn trong bữa tối Phục sinh.

Một thứ khổng lồ màu vàng trong chiếc mũ phù thủy và chiếc nơ.  Sự bùng nổ của những người nộm màu xanh và hồng bị ôm trong vòng tay bùng nổ trong tình trạng dị tính khi nhân vật chính đầu đỏ Anzu bỏ chạy.  Phụ đề: Thôi nào, bạn không muốn yêu à?
Thằng khốn này.

Và do đó, Riri bỏ đi tất cả những gì cô ấy quan tâm trong cuộc sống để cô ấy chỉ có thể tập trung vào Và CON TRAI, giống như đó là một loại phim khiêu dâm tra tấn tàn bạo nào đó, trong đó hai người bị Billy the Puppet nhốt trong phòng và bảo họ không được ra ngoài cho đến khi tiêu xong. Tôi ở đây chứng kiến ​​một cô gái bị buộc phải sống một cuộc sống không có bất cứ thứ gì mang lại niềm vui cho cô ấy cho đến khi cô ấy nhận được quyến rũ đủ bởi một số bạn trai thiết bị cốt truyện, người hoàn hảo trong mọi cách kể chuyện để khiến trái tim cô ấy đi vào bác sĩ.

Nó làm tôi nhớ đến những bậc cha mẹ tuyệt vọng tước đoạt mọi sự thoải mái của con cái cho đến khi chúng có thể “bình thường”. Những hành vi lạm dụng về cơ bản khiến mọi người trở nên tồi tệ trong những năm trưởng thành của họ, và để làm gì? Đứa trẻ?

Nó đủ xúc phạm rồi, nhưng công chiếu chương trình này trên Tuần Át kiếm được cho chương trình này một “fuck you” thêm.

Yeah, yeah, Anzu có thể sẽ lấy lại trò chơi điện tử và sô cô la. Cô ấy sẽ tiếp tục ghét chàng trai trong mơ mà Riri vô cùng muốn kết hợp với cô ấy ở miệng và hông. Và cô ấy có thể sẽ phát hiện ra rằng rốt cuộc thì anh ấy cũng không đến nỗi nào và trở thành bạn với anh ấy, cho đến khi cô ấy nhận ra rằng “ồ, rốt cuộc thì anh ấy cũng rất tuyệt” và họ hôn nhau và blah blah blah, anh bạn, biến khỏi đây đi. Tôi không bận tâm để tìm hiểu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *