Sắp đón em bé, vợ thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn chăm chỉ làm việc này khiến dân tình khen ngợi

Món Ngon
Rate this post

Dianka Zakhidova đang từng ngày cố gắng học tiếng Việt với sự giúp đỡ của thầy giáo Bùi Tiến Dũng để vượt qua rào cản ngôn ngữ với gia đình chồng.

Kể từ khi cặp đôi Bùi Tiến Dũng và Dianka Zakhidova công khai yêu nhau cho đến khi kết hôn cách đây không lâu, khán giả vẫn luôn bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho cả hai bởi dù có sự khác biệt về văn hóa và ngôn ngữ nhưng cả hai vẫn bên nhau cho đến ngày nay. Thậm chí, cách đây vài tháng, Dianka Zakhidova còn mang tin vui khi mang thai con đầu lòng của sao Việt.

Bùi Tiến Dũng và Dianka Zakhidova – Ảnh: Internet

Trong thời gian mang bầu đến nay, Bùi Tiến Dũng dù bận rộn với lịch tập luyện ở CLB nhưng vẫn dành nhiều thời gian cho nhau khiến nhiều người ngưỡng mộ. Thời gian gần đây, Dianka Zakhidova dù đang mang bầu những tháng cuối nhưng vẫn chăm chỉ học tiếng Việt. Trong đó, cầu thủ xứ Thanh vào vai thầy của vợ. Dianka ngồi cần mẫn viết từng chữ, từng chữ dưới sự giám sát của chồng. Sau khi hoàn thành bài tập, cô hào hứng vỗ tay trong sự cổ vũ nồng nhiệt của Bùi Tiến Dũng.

Sắp đón em bé, vợ thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn chăm chỉ làm việc này khiến dân tình khen ngợi rất nhiều - Ảnh 2.
Sắp đón em bé, vợ thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn chăm chỉ làm việc này khiến dân tình khen ngợi rất nhiều - Ảnh 3.
Bùi Tiến Dũng hào hứng khi được làm thầy dạy tiếng Việt cho vợ – Ảnh: Chụp màn hình

Đám cưới của Bùi Tiến Dũng và vợ được tổ chức trên bãi biển ở Vũng Tàu vào tháng 5 vừa qua với sự góp mặt của gia đình chú rể và một số bạn bè thân thiết. Hiện tại, người mẫu Dianka đang mang thai tháng thứ 7 và có một bé trai.Leave a Reply

Your email address will not be published.