Sao Thủy ngược dòng đã kết thúc, nhưng sự hỗn loạn vẫn còn đó

Bất Động Sản
Rate this post

Sao Thủy là hành tinh đại diện cho khả năng tư duy, giao tiếp và có tác động đến các vấn đề liên lạc, công nghệ, giao thông vận tải …

Khi sao Thủy nghịch hành, năng lượng của nó bị mất cân bằng, có thể dẫn đến các vấn đề như: thông tin sai lệch, bất đồng – cãi vã, đàm phán không thành công, lịch trình bị trì hoãn. chậm trễ, hư hỏng thiết bị điện tử, tai nạn xe hơi …

Vì vậy, sự kết thúc của hiện tượng chiêm tinh này là điều đáng mừng đối với nhiều người. Nhưng thực tế là một khi bạn đã “dính phốt” và không tìm ra cách xử lý thì nó vẫn có thể bị ảnh hưởng đến 2 tuần sau khi ngược dòng.

Ngay cả trong những mùa sao Thủy ngược dòng sau này, chúng sẽ xuất hiện trở lại.

Không chỉ vậy, với vị trí hiện tại của sao Thủy, nó đang có sự tương tác năng lượng không thuận lợi với sao Thổ – hành tinh của kỷ luật và mang lại nhiều thách thức.

Đồng thời, sao Thổ cũng bắt đầu quay ngược chiều, làm nảy sinh các vấn đề về trách nhiệm giải trình. Do đó, đừng lơ là cảnh giác, ít nhất là đến ngày 18/6.

Tuy nhiên, chúng ta cũng không cần quá lo lắng. Điều quan trọng là phải thận trọng và hạn chế những suy nghĩ tiêu cực. Giữ sự ngăn nắp không chỉ cho không gian vật chất mà còn cả trong tư tưởng. Nếu làm được điều đó, chúng tôi sẽ vượt qua mọi khó khăn để tập trung và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Vào ngày 13 tháng 6, mọi thứ sẽ bắt đầu trở nên nhẹ nhàng khi sao Thủy di chuyển khỏi một tương tác bất lợi với sao Thổ. Lúc này, sao Thủy sẽ nhận được sự hỗ trợ từ sao Mộc – hành tinh mang đến sự may mắn và thịnh vượng.

Tâm trí của chúng ta sẽ dần được giải phóng, nhường chỗ cho những ý tưởng mới, thú vị và tiềm năng.

Tại sao Thủy hài lòng với mái tóc của mình - nhưng cô ấy đẹp hơn con gái của mình - Hinh-2

Ngày 18 tháng 6 đánh dấu sự kết thúc hoàn toàn của sao Thủy ngược dòng và chúng ta có thể mong đợi một giai đoạn phát triển vượt bậc, đặc biệt là về mặt tinh thần.

Trong những năm qua, chúng tôi đã phải đối mặt với những tình huống không thoải mái đưa chúng tôi ra khỏi vùng an toàn và buộc chúng tôi phải cố gắng hết sức.

Ngoài ra, năng lượng của hành tinh Chiron sẽ giúp sao Thủy chữa lành vết thương tâm lý, giải thoát chúng ta khỏi những bất an. Nếu chúng ta cởi mở để thay đổi và cải tiến, quá trình này sẽ diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng hơn.

Nhìn chung, sao Thủy đi ngược dòng đã cho chúng ta thời gian để tạm dừng và suy nghĩ lại. Và ở đây chúng ta có thể tiến về phía trước với sự rõ ràng và tự tin hơn.

Giờ đây, chúng ta sẽ cần phải sắp xếp lại cuộc sống và sửa chữa những thiếu sót của mình dựa trên những bài học kinh nghiệm sau khi sao Thủy nghịch hành.

Leave a Reply

Your email address will not be published.