Samurai Creative Duo công bố Manga mới

Anime - Manga
Rate this post

Nhà văn Sanshiro Kasama và nghệ sĩ Hikaru Uesugi, người trước đây đã hợp tác trên Deadpool: Samuraimột bộ truyện tranh chuyển thể từ cái miệng của Marvel Comics, đang hợp lực một lần nữa cho một bộ truyện tranh gốc hoàn toàn mới.


Như đã đưa tin bởi Anime News Network, Kasama đã thông báo trên Twitter rằng anh và Uesugi sẽ cùng hợp tác trong một bộ truyện tranh mới có tựa đề Nokin Ōji, Shomin ni Naru. Theo bản dịch của ANN, điều đó có nghĩa là Hoàng tử nóng tính, trở thành thường dân. Bộ truyện sẽ được xuất bản bởi Kodansha, công ty đứng sau các tựa game như Tấn công người khổng lồFairy Tail. Nokin Ōji, Shomin ni Naru sẽ bắt đầu đăng nhiều kỳ vào ngày 17 tháng 9.

LIÊN QUAN: Oshi no Ko sắp đưa Ruby Hoshino xuống con đường đen tối

Sự hợp tác trước đây của Kasama và Uesugi, Deadpool: Samurai, là một manga Marvel Comics tập trung vào dị nhân chính thức, được phát hành nối tiếp từ tháng 12 năm 2020 đến tháng 6 năm 2021. Các tập đã sưu tập được phát hành tại Nhật Bản và được chuyển đến Hoa Kỳ ngay sau đó. Câu chuyện đó chứng kiến ​​Deadpool hành trình đến Nhật Bản để thành lập một đội mới, Biệt đội Samurai, để bảo vệ chống lại tội phạm và phản diện. Trong thời trang Deadpool truyền thống, mọi thứ diễn ra khá nhanh chóng. Ngoài bản thân Deadpool, Samurai cũng có một loạt các siêu anh hùng Marvel hoàn toàn mới, bao gồm một người nhện mới, Sakura Spider, và một ngôi sao nhạc pop được hỗ trợ bởi symbiote, Neiro. Bộ truyện được hầu hết mọi người đón nhận. Tiền thân của một vấn đề duy nhất cho Deadpool: Samuraiđược phát hành dưới cùng tên, được phát hành trên dịch vụ đăng ký của Shonen Jump, Shonen Jump +, vào tháng 10 năm 2019 dưới dạng hợp tác giữa Marvel và nhà xuất bản Shueisha của Shonen Jump.

CBR’s Dallas Marshall đã gọi Deadpool: SamuraiTập đầu tiên của “rất nhiều niềm vui” và “niềm vui khi đọc”, ca ngợi sự sẵn sàng đặt manga và anime nổi tiếng vào tầm ngắm của Deadpool. Đồng thời, người ta lưu ý rằng manga đã phải vật lộn để tìm ra những góc độ và câu chuyện mới thú vị để Deadpool khám phá, thay vào đó cho phép nhân vật nghỉ ngơi trong chính không gian mà anh ta đã ở trong nhiều năm. Nghệ thuật phục vụ ít nhiều của Uesugi cũng là một điểm bị chỉ trích.

LIÊN QUAN: Nỗi ám ảnh của Twintail: Điều gì làm cho kiểu tóc trở nên biểu tượng trong Anime và Manga?

không giống Deadpool: Samurai, Nokin Ōji, Shomin ni Naru sẽ là một tác phẩm hoàn toàn nguyên bản, với các nhân vật mới và nguyên bản. Không có nhiều chi tiết được tiết lộ về manga sắp tới, mặc dù Kasama (theo bản dịch của Google), gọi nó là “câu chuyện về một hoàng tử cơ bắp trở thành thường dân.”

Nokin Ōji, Shomin ni Naru sẽ có trên ứng dụng của Kodansha, Magazine Pocket (viết tắt là MagaPoke) bắt đầu từ ngày 17 tháng 9.

Nguồn: Anime News Network

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *