Saint Seiya có phần ngoại truyện mới của manga về Poseidon – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post


Số tháng 10 của Akita Shoten‘S Vô địch RED tạp chí đã tiết lộ vào thứ sáu tuần trước rằng Tsunaki Suda sẽ ra mắt phần ngoại truyện manga mới của Masami Kurumada‘S Saint Seiya (Hiệp sĩ của Hoàng đạo) manga có tiêu đề Saint Seiya: Kaiō Saiki – Rerise of Poseidon trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 16 tháng 9.

Câu chuyện của manga bắt đầu khi một mối đe dọa mới xuất hiện trong khi các chiến binh của Athena đang bận rộn chiến đấu với Hades. Để chống lại mối đe dọa mới, Poseidon, hoàng đế của biển cả, đã thức tỉnh.

Kurumada đã xuất bản bản gốc Saint Seiya truyện từ năm 1986 đến năm 1990. Manga đã truyền cảm hứng cho một số anime truyền hình, dự án video anime gốc, phim hoạt hình và manga phụ. Bộ truyện gốc có 35 triệu bản in. Các Saint Seiya: Saintia Shō spinoff manga cũng có một anime.

Viz Media đã xuất bản manga gốc bằng tiếng Anh dưới tiêu đề Saint Seiya: Hiệp sĩ của Hoàng đạo. Phim ADV phát hành Hoạt hình Toeichuyển thể anime bằng tiếng Anh lồng tiếng Dưới tựa đề Hiệp sĩ của Hoàng đạovà sau đó đã phát hành nó chưa được chỉnh sửa dưới tiêu đề Saint Seiya. Nhóm video mới sau đó cũng phát hành bộ truyện trên DVD.

Knights of the Zodiac: Saint Seiyaanime CG được làm lại dựa trên manga gốc, ra mắt trên toàn thế giới vào tháng 7 năm 2019. Saint Seiya: Knights of the Zodiac – Battle for Sanctuary –mùa thứ hai, ra mắt vào ngày 31 tháng 7.

Một bộ phim live-action của manga có tựa đề Hiệp sĩ của Hoàng đạo hiện đang được sản xuất. Phim sẽ khởi chiếu vào năm 2023.

Nguồn: Vô địch RED Số tháng 10 và trang web chính thức


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *