Sai lầm khi sử dụng vật phẩm phong thủy quen thuộc

Bất Động Sản
Rate this post

(Lichngaytot.com) Phong thủy có nhiều điều kiêng kỵ nên trước khi quyết định sử dụng bất kỳ vật phẩm nào cần tìm hiểu kỹ càng và cụ thể. Dưới đây là một số sai lầm khi sử dụng vật phẩm phong thủy, dẫn đến những tác dụng không mong muốn.

1. Sơn thủy: nước chảy ra ngoài

Nước tượng trưng cho phú quý, tài lộc nên khi treo tranh trong phòng khách cần chú ý đến hướng của dòng nước. Nước chảy ra ngoài thì vào cửa như tiền với nước. Tốt nhất nên treo tranh phong thủy sao cho hướng của dòng nước vào phòng ngủ hoặc phòng chính. Đặc biệt, trong phòng ngủ không nên bày các bức tranh “Vạn Mã Bổn Đăng”, “Mưu Đồ Hạ Sơn”, ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

2. Kiếm phong thủy: kiếm gọt vỏ

Các loại kiếm phong thủy rất đa dạng như kiếm Thất tinh, kiếm đào hoa, với nhiều loại chất liệu, công năng, tác dụng, có tác dụng phong thủy rất tốt trong việc hóa sát, trừ tà, trấn yểm. Cần lưu ý không được gọt kiếm phong thủy vì kiếm sắc bén, ẩn chứa sát khí, dễ gây thương tích cho con người.

3. Gương bát quái: quá xung khắc.

Thật sai lầm khi dùng phương pháp phong thủy để quen họa 2

Gương bát quái có tác dụng hóa giải cao nhất, thường được treo trước cửa, mái hiên, trên tường. Sai lầm khi sử dụng vật phẩm phong thủy Đây là chỉ coi trọng nhu cầu của bản thân mà làm tổn hại đến lợi ích của người khác như treo gương bát quái chiếu thẳng vào nhà người khác. Vì vậy, khi sử dụng gương bát quái cần lưu ý 3 điểm chính: 1. gương nên treo vào lúc 12 giờ trưa, 2. phải làm lễ khai quang rồi mới sử dụng, 3. treo gương phản xạ không ảnh hưởng đến căn phòng. , nhà của người khác.

4. Cá phong thủy: đặt sai phương vị.

Nuôi bể cá phong thủy là một cách rất tốt để thay đổi vận may, nhưng bạn không thể đặt nó ở nơi bạn muốn. Trên thực tế, đặt bể cá sai hướng có thể dẫn đến thất thoát tài lộc. Cần chọn đặt bể cá ở vị trí, đối diện với cửa lớn 45 độ.

5. Cây xanh, hoa tươi: để héo tùy ý

Thật sai lầm khi dùng phương pháp phong thủy để quen họa 2

Luân chuyển vũ trụ, mang lại vận may nhưng cây cối, cỏ cây cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro về mặt phong thủy. Không nên trồng những loại cây có âm khí nặng như dây leo. Hơn nữa, cần phải chăm sóc cây cối hoa lá thật tốt, nếu héo thì phải cắt bỏ ngay, nếu không sẽ gặp vận rủi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.