Sai lầm khi đặt 4 món đồ này trong PHÒNG KHÁCH: Tài lộc thất thoát, tài vận khó hanh thông, gia đình mâu thuẫn triền miên.

Bất Động Sản
Rate this post

Sừng, đầu, da động vật

Có rất nhiều người lựa chọn sừng hươu, tê giác, da báo, thậm chí là đầu trâu, đầu ngựa,… để trang trí cho khu vực phòng khách nhằm thể hiện sự uy quyền và sang trọng. Nhưng trên thực tế, sừng, đầu, da thú (nếu là thật) tức là chúng được làm từ vật chết, tạo ra nguồn năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến môi trường sống của bạn. Và nếu là đồ giả thì những hình ảnh đó cũng gây ra cảm xúc tiêu cực, sợ hãi khi nhìn vào.

Sai lầm khi đặt 4 món đồ này trong PHÒNG KHÁCH: Tài lộc thất thoát, tài vận khó hanh thông, gia đình mâu thuẫn triền miên - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

Ô dù

Ô dù hay còn gọi là ô dù là vật dụng quen thuộc với mọi người và dường như nó không thể ảnh hưởng đến vận khí của con người. Tuy nhiên, việc sống có ích này lại ảnh hưởng không nhỏ đến tình cảm của các thành viên trong gia đình.

Phòng khách là nơi mọi người thường tụ tập trò chuyện, cười đùa với nhau, nếu vì lý do nào đó mà bạn đặt một chiếc ô ở đây sẽ phá vỡ sự tổng thể của cả căn phòng khách. Vì ô trong tiếng Trung Quốc có cách phát âm giống từ “cana” (có nghĩa là ngăn cách), nó không nên xuất hiện trong phòng khách.

Chỉ đơn giản là một chiếc ô cũng có thể khiến tình cảm gia đình mất hòa khí, mọi người dễ xảy ra mâu thuẫn và xích mích, cãi vã. Tình cảm ngày càng lạnh nhạt, thậm chí nếu kéo dài mà không có biện pháp cải thiện có thể dẫn đến những cuộc chia ly không đáng có.

Đồ đá

Nhiều người tỏ ra thích thú với những viên đá có hình thù lạ mắt và sẵn sàng trưng bày trong phòng khách của mình. Nhưng theo phong thủy thì điều này là không nên.

Đá chính chủ về Dương, nên nếu bày quá nhiều trong không gian phòng khách sẽ là điều bất cập, dễ khiến tài vận của gia chủ vướng phải trắc trở phát sinh, vượng khí khó hanh thông. Bạn có thể đặt đá ở phòng khách, nhưng không nên bày quá nhiều.

Sai lầm khi đặt 4 món đồ này trong PHÒNG KHÁCH: Tài lộc thất thoát, tài vận khó hanh thông, gia đình mâu thuẫn triền miên - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

Tuyệt đối tránh xa các vật sắc nhọn

Và lời khuyên cuối cùng dành cho bạn là hãy tránh xa những đồ trang trí sắc nhọn trong phòng khách. Ví dụ, kiếm và giáo, rìu, v.v. được làm bằng kim loại, ngay cả khi nó chỉ là mô hình. Đừng nghĩ vẻ ngoài sáng bóng của chúng sẽ khiến không gian trở nên độc đáo và sang trọng. Trên thực tế, khi nhìn những món đồ này, cảm giác sợ hãi của người đối diện sẽ tăng lên. Theo phong thủy, những vật sắc nhọn vốn mang tính sát khí, không mang lại may mắn và dễ gặp tai nạn.

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *