Sài Gòn sôi động về đêm thị xã Phú Mỹ

Âm nhạc
Rate this post

Đêm Sài Gòn sống động ở thị xã Phú Mỹ - ảnh 1

Đêm Sài Gòn thu hút nhiều người dân địa phương tham gia

Hãy đến và đợi từ chiều

Dù chương trình “Đêm Sài Gòn” do Bia Sài Gòn tổ chức mới diễn ra lúc 19h ngày 7/8 nhưng những ngày trước đó người dân thị xã Phú Mỹ đã biết và hồi hộp chờ đợi. “Nghe nói chương trình sẽ có nhiều tiết mục văn nghệ, ảo thuật, ca sĩ hấp dẫn nên chúng tôi rất mong chờ. Mấy ngày nay, tôi gọi điện hẹn bạn bè cùng nhau tham gia chương trình Đêm Sài Gòn để giao lưu, thưởng thức hương vị bia Sài Gòn ”, anh Hồ Tấn Phúc, ngụ xã Sông Xoài, thị xã Phú Mỹ cho biết.

Anh Phúc là công nhân một cảng biển trên địa bàn. Từ nhà ở xã Sông Xoài ra cảng đi làm hơn 20km, mấy ngày nay anh Phúc biết thông tin đồng nghiệp rủ nhau đi Sài Gòn Đêm tổ chức tại Coop Mart, TX. Phú Mỹ vào tối 7.8 nên liên tục gọi điện. Mời các bạn khác tham gia chương trình. Từ 5h ngày 7/8, anh Phúc cùng nhóm bạn, đồng nghiệp đến địa điểm tổ chức để chọn chỗ ngồi hợp lý. Nhóm của anh Phúc được chương trình phát cho mỗi người một lon bia và mua nhiều loại bia Sài Gòn khác nhau để ngồi nhậu trong lúc chờ xem chương trình.

Đêm Sài Gòn sống động ở thị xã Phú Mỹ - ảnh 2

Đêm Sài Gòn thu hút nhiều người dân địa phương tham gia

Gia đình chú Lê Văn Tuấn cũng đến tham dự chương trình Sài Gòn Đêm từ rất sớm. Chú Tuấn cho biết, con trai chú được một người bạn làm ở Bia Sài Gòn mời đến Sài Gòn Night tổ chức ở Phú Mỹ chơi nên gia đình biết có chương trình này. “Chương trình có nhiều hoạt động hay, ngoài việc giới thiệu các loại bia Sài Gòn còn có các tiết mục ca nhạc, ảo thuật, lô tô… được mọi người trong gia đình thích thú. Bản thân tôi rất thích uống bia Sài Gòn nên khi nghe đến chương trình này, tôi rất thích ”, anh Tuấn cho biết.

Không chỉ nhóm bạn của anh Phúc hay gia đình chú Tuấn mà những người đến tham dự Đêm Sài Gòn do Bia Sài Gòn tổ chức tại thị xã Phú Mỹ đều mong muốn chương trình này diễn ra thường xuyên, tạo không khí vui tươi, ý nghĩa. “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Tham dự Đêm Sài Gòn, người dân và du khách mong muốn Bia Sài Gòn tổ chức nhiều nội dung phong phú hơn, đặc biệt là đi kèm với các món ăn đường phố đặc trưng của Sài Gòn và các vùng miền. .

Sài Gòn sôi động về đêm ở thị xã Phú Mỹ - ảnh 3

Tham gia trò chơi và giành chiến thắng

\N

Nhiều hoạt động thú vị trong Đêm Sài Gòn

Nhằm nối dài những trải nghiệm ẩm thực, giải trí từ “thành phố không bao giờ ngủ”, Bia Sài Gòn phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh triển khai chuỗi hoạt động “Đêm Sài Gòn” tại 34 tỉnh thành trên cả nước. Ngoài việc quảng bá nét đẹp văn hóa, ẩm thực và con người TP.HCM, sự kiện góp phần đánh thức nhịp sống sôi động ở mỗi điểm đến sau thời gian im ắng vì dịch bệnh.

Sau thời gian ngắn thực hiện, Đêm Sài Gòn đã được đông đảo người dân các tỉnh thành đón nhận. Chương trình đã đến các tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kom Tum, Khánh Hòa, Lâm Đồng … Mỗi đêm, chương trình thu hút hàng nghìn người dân và du khách thập phương tham dự.

Chương trình chiêu đãi khán giả những ca khúc EDM sôi động do các DJ tài năng thể hiện, đánh thức năng lượng mùa hè bằng những giai điệu bùng nổ và cuồng nhiệt. Không khí này giúp người tham dự liên tưởng đến những con đường nổi tiếng của Thành phố Hồ Chí Minh với những quán bar, quán rượu chật cứng người mỗi đêm.

Đêm Sài Gòn sôi động ở thị xã Phú Mỹ - ảnh 4

Người dân Bà Rịa hào hứng tham gia Đêm Sài Gòn

Ngoài ra, chương trình còn có các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các ca sĩ hay màn ảo thuật của các ảo thuật gia nổi tiếng thu hút đông đảo các em nhỏ đến xem tại các địa điểm diễn ra Đêm Sài Gòn.

Một trong những điểm nhấn nổi bật nhất của chương trình là phần quay số trúng thưởng được tổ chức theo hình thức lô tô vui nhộn. Hoạt động giúp người dân tại địa phương hiểu rõ hơn về một nét văn hóa đặc trưng của Sài Gòn xưa nhưng với phong cách mới lạ hơn, hài hước hơn.

Chương trình Đêm Sài Gòn là một trong những nỗ lực của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Bia Sài Gòn nhằm thúc đẩy khôi phục và phát triển văn hóa, thể thao và du lịch Việt Nam. Thông qua các hoạt động thú vị, ý nghĩa, chương trình giúp hàng nghìn người tận hưởng không khí giải trí sôi động, không chỉ cảm nhận rõ nét những nét văn hóa đặc trưng của Sài Gòn, mà còn lưu giữ nhiều khoảnh khắc quý giá. Nhớ bạn bè và gia đình của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *