Sách anime cho thuê bạn gái hẹn hò cho phần 3

Anime - Manga
Rate this post

Rent-a-Girlfriend Phần 3

Hy vọng rằng Kazuya đã tiết kiệm được thêm một ít bột, bởi vì anh ấy vẫn chưa hoàn thành việc trốn thoát bạn gái cho thuê sai lầm của mình! Các Cho thuê bạn gái anime sẽ chính thức quay trở lại sau vòng này, với các kênh chính thức tiết lộ rằng quyết định tiếp tục với phần thứ ba đã được đưa ra.

CÓ LIÊN QUAN: Rent-a-Girlfriend kết hợp phong cách Anime và Manga trong hình ảnh mới cho triển lãm sắp tới

Thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ tại một sự kiện đặc biệt vào tháng 3. Còn bây giờ, hãy tận hưởng thông báo thú vị dưới đây.


Dựa trên manga của Reiji Miyajima, Cho thuê bạn gái mùa 2 đã bắt đầu vào ngày 1 tháng 7, với bộ truyện được phát trực tuyến ngay tại đây trên Crunchyroll ngay sau khi được phát sóng tại Nhật Bản. Crunchyroll mô tả bộ truyện như vậy:

Một sinh viên đại học vô vọng, Kinoshita Kazuya, gặp một người bạn gái cho thuê duyên dáng, Mizuhara Chizuru, và cuối cùng giới thiệu cô ấy là bạn gái của anh ấy với gia đình và bạn bè của anh ấy. Thời gian trôi qua khiến Kazuya không thể nói ra sự thật, khi anh ấy bị bao quanh bởi cô bạn gái cũ quỷ quái Nanami Mami, người liên tục quay lại để cám dỗ anh ấy vì một lý do nào đó, cô bạn gái tạm thời Sarashina Ruka siêu hiếu chiến, người không biết làm thế nào để hạ gục anh. để có câu trả lời, và cô bạn gái cho thuê trẻ siêu nhút nhát nhưng siêng năng và chăm chỉ, Sakurasawa Sumi… những cô bạn gái xinh đẹp đủ mọi kiểu dáng! Quán rượu, bãi biển, suối nước nóng, Giáng sinh và Năm mới… Trải qua những thử thách này, tình cảm của Kazuya dành cho Chizuru ngày càng bền chặt. Nhưng cô ấy tiết lộ một sự thật gây sốc có nguy cơ làm lung lay “mối quan hệ” của họ đến tận cùng!

Nguồn: Twitter chính thức

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *