Rương vàng, hũ phong thủy hút tài lộc cho gia chủ

Bất Động Sản
Rate this post

Rương vàng, hũ phong thủy được coi là vật phẩm phong thủy mang lại nhiều tài lộc, vượng khí cho gia chủ cũng như trấn áp những điều xấu, thu hút vận may vào nhà.

Ý nghĩa của rương vàng và hũ phong thủy

Khi bố trí những vật phẩm phong thủy này trong nhà giúp mang lại năng lượng tích cực và tốt lành cho gia chủ.

Rương vàng, hũ phong thủy là vật phẩm phong thủy trong nhà, khi thêm vào đó một viên ngọc có màu sắc phù hợp với mệnh của gia chủ sẽ thu hút vượng khí cho ngôi nhà.

Khi đặt rương vàng trong nhà giúp mang lại tài lộc cho gia chủ.

Khi đặt lọ lộc bình phong thủy trong phòng có tác dụng tụ khí tốt mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Khi chọn được một vật phẩm phong thủy hợp tuổi phù hợp như một vật điều hòa, cũng như cân bằng và gia tăng năng lượng tích cực xung quanh trong cuộc sống và công việc của gia chủ.

Tác dụng của rương vàng, hũ phong thủy

Đối với phong thủy: Khi để rương vàng, hũ phong thủy trong nhà sẽ giúp cho con đường sự nghiệp của gia chủ được phát triển. Giúp sự nghiệp phát triển thuận lợi, thu hút tài lộc, may mắn giúp gia chủ phát triển thành công. Ngoài ra, nó còn tạo ra nguồn năng lượng tích cực để xua đuổi và loại bỏ những năng lượng xấu ra khỏi người chủ nhân.

Vì sức khỏe: Rương vàng, hũ phong thủy giúp gia chủ có sức khỏe dồi dào, tràn đầy năng lượng hạnh phúc. Chúng còn mang ý nghĩa tốt lành giúp đón những điều tốt lành, xua đi những điều xui xẻo, bình an cho gia đình.

Rương vàng, hũ phong thủy hợp với tuổi gì, mệnh gì?

Khi chọn vật phẩm phong thủy, bạn cần tìm hiểu xem nó có hợp với tuổi, mệnh của mình hay không.

Những người thuộc mệnh Kim, Hỏa thích hợp với rương vàng, hũ phong thủy khi đặt những đồ vật này trong nhà để mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ.

Khai sáng phong thủy

Khi mang vật phẩm phong thủy về nhà, bạn cần nhờ các thầy cúng làm lễ khai quang để khai thông hết năng lượng bên trong vật phẩm phong thủy thì mới phát huy hết tác dụng.

Đặt rương vàng, hũ phong thủy ở đâu?

Bạn nên đặt rương vàng, hũ phong thủy trong phòng khách của gia đình. Có thể đặt ở Tây hoặc Bắc cũng có thể đặt ở Tây Bắc của bếp hoặc phòng khách.

Khi đặt lọ phong thủy tuyệt đối không được há miệng cũng như đặt ngay trước cửa nhà vì sẽ khiến mọi tài lộc, vượng khí trong gia đình bị hao kiệt.

Nên đặt ở những nơi sạch sẽ, sáng sủa tránh những nơi bẩn để không làm mất tác dụng của vật phong thủy.

Cất giữ đồ vật phong thủy đúng cách

Cần vệ sinh, lau chùi rương vàng, hũ phong thủy thường xuyên để không bị bám bẩn cũng như rửa sạch các khí xấu tích tụ trên đó. Mang đến những điều tốt lành cho gia chủ.

Tuyệt đối không dùng hóa chất, chất tẩy rửa để lau rương, lọ phong thủy bằng vàng sẽ khiến đồ vật bị bạc màu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *