RSC My Neighbor Totoro London Biểu diễn trên sân khấu tại Trung tâm Barbican Bắt đầu vào Thứ Bảy – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Vé ngày sẽ có sẵn cho hầu hết mọi suất diễn sau 10 giờ sáng trong ngày

Các buổi biểu diễn phỏng theo sân khấu của Công ty Royal Shakespeare (RSC) Ghibli Studio‘cát Hayao Miyazakiphim năm 1988 của Totoro hàng xóm của tôi tại Trung tâm Barbican của London sẽ bắt đầu vào thứ Bảy ngày 8 tháng 10.

Có thể đặt vé tại link trên. Trong khi nhiều buổi biểu diễn sớm đã được bán gần hết hoặc hoàn toàn, sẽ có vé 25 bảng Anh mỗi ngày sau 10 giờ sáng, bạn có thể đặt vé trực tuyến hoặc trực tiếp. Vé sẽ có sẵn cho mọi buổi biểu diễn ngoại trừ buổi biểu diễn vào ngày 18 tháng 10.

Nguồn cấp dữ liệu Twitter của vở kịch gần đây đã phát hành một video bao gồm cái nhìn thoáng qua về các con rối sẽ có trong vở kịch. Trong video, nghệ sĩ múa rối Basil Twist nói, “Totoro phải là bạn muốn chạm vào anh ta. Bạn muốn ngủ quên trên bụng anh ấy. Nó được làm giống như một bộ tóc giả – giống như một bộ tóc giả tùy chỉnh, vì vậy các sợi riêng lẻ được buộc vào. ”

Vé cũng có sẵn cho buổi nói chuyện của nhóm sáng tạo về vở kịch tại Barbican vào thứ Bảy ngày 15 tháng 10 lúc 16 giờ 45 chiều. Các thành viên của nhóm sáng tạo sẽ thảo luận về những ảnh hưởng và quyết định đằng sau việc sản xuất.

Vở kịch sẽ kéo dài 15 tuần từ ngày 8 tháng 10 năm 2022 đến ngày 21 tháng 1 năm 2023. Vở kịch được trình bày bởi RSC và Hayao Miyazakinhà soạn nhạc lâu năm của Joe Hisaishi, người đã tạo ra âm nhạc cho bộ phim gốc và đóng vai trò là nhà sản xuất điều hành của vở kịch. Tom Morton-Smith (Oppenheimer) đang chuyển thể câu chuyện và Phelim McDermott (Akhnaten) chỉ đạo sản xuất. Vở kịch được thực hiện với sự hợp tác của công ty kịch nghệ Anh quốc là Improbable và Nhật Bản Nippon TV.

Có một số nhà chế tạo con rối trong quá trình sản xuất, bao gồm Công ty Jim Henson và Cửa hàng Sinh vật ở Los Angeles, cũng như công ty Significant Object.

Các buổi biểu diễn buổi tối sẽ vào lúc 7 giờ tối từ thứ Hai đến thứ Bảy. Cũng sẽ có các buổi biểu diễn matinee từ Thứ Năm ngày 20 tháng 10, Thứ Năm và Thứ Bảy lúc 2 giờ chiều, và các buổi biểu diễn matinee bổ sung vào các ngày 19, 21, 23, 27 tháng 12 và vào ngày 2 tháng 1.

Sẽ không có matinee vào ngày 22 tháng 12; không biểu diễn buổi tối vào ngày 31 tháng 12 và ngày 2 tháng 1; và không có buổi biểu diễn vào ngày 24 và 26 tháng 12

Morton-Smith nói rằng anh ấy được phép “mở rộng các nhịp (trong phim) đã có và chiếu một số cảnh không có trong phim.”

Các buổi diễn tập đầy đủ cho vở kịch sẽ bắt đầu vào tháng Bảy. RSC mô tả quá trình sản xuất trên trang web của mình:

“Câu chuyện dành cho tuổi mới lớn đầy mê hoặc này khám phá thế giới tưởng tượng kỳ diệu của tuổi thơ và sức mạnh biến đổi của trí tưởng tượng, khi nó diễn ra sau một mùa hè bất thường trong cuộc đời của hai chị em Satsuki và Mei.

Totoro hàng xóm của tôi sẽ phát một mùa giải kéo dài 15 tuần giới hạn nghiêm ngặt từ ngày 8 tháng 10 năm 2022 – 21 tháng 1 năm 2023 và hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả các thế hệ.

Phim hoạt hình gốc Totoro hàng xóm của tôi là câu chuyện về hai chị em gái Mei và Satsuki chuyển đến vùng nông thôn và chạm trán với Totoro, những sinh vật tuyệt vời mà chỉ trẻ em mới có thể nhìn thấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published.