Rõ ràng, Những nhà thám hiểm vỡ mộng sẽ cứu thế giới chia sẻ đoạn giới thiệu với bài hát chủ đề

Anime - Manga
Rate this post

Rõ ràng, Những nhà thám hiểm vỡ mộng sẽ cứu thế giới chia sẻ đoạn giới thiệu với bài hát chủ đề

Bộ tiểu thuyết ánh sáng Rõ ràng, những nhà thám hiểm vỡ mộng sẽ cứu thế giới (hoặc Ningen Fushin no Bōkensha-tachi ga Sekai o Sukuu Yō Desu bằng tiếng Nhật) sẽ được chuyển thể thành anime sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 1. Trước đó, một đoạn giới thiệu đã được tung ra. Trong đó, bạn có thể nghe thấy bài hát mở đầu “Glorious World” do Shunichi Toki thể hiện.

Bạn không nghe thấy nó trong trailer, nhưng bài hát chủ đề kết phim là “Never Fear” do Mao Abe thể hiện.

Đây là những gì chúng ta biết về dàn diễn viên: Yūsuke Kobayashi đóng Nick, Sayumi Watabe đóng Tiana, Sayaka Kikuchi đóng Curran, Shunichi Toki đóng Zem, Mikako Komatsu đóng Kizuna và Kaori Ishihara đóng Agate.

Itsuki Imazaki của hensukiSomera-chan huyền diệu đang chỉ đạo anime với tư cách là đạo diễn. Âm nhạc được sáng tác bởi Ryō Takahashi, người đã làm việc trên Arifureta – Từ tầm thường đến mạnh nhất thế giới Hát một chút hòa âm. Hiroo Nagao đảm nhận công việc thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình.

Ngoài ra, Hiroki Nozawa là nhà thiết kế đạo cụ, Naoto Kondō là nhà thiết kế màu sắc, Seo Jungho là giám đốc nghệ thuật, Ryousuke Naya là giám đốc âm thanh, Hideto Nakahara phụ trách dàn dựng nghệ thuật và Kazuto Horikawa là trợ lý đạo diễn, giám đốc hình ảnh, và trong chỉnh sửa.

Light novel gốc và manga chuyển thể được xuất bản bởi Yen Press. Nó đã đưa ra mô tả này cho bộ truyện:

“Cuộc sống của nhà thám hiểm kỳ cựu Nick đang sụp đổ. Bất chấp tất cả kiến ​​thức và chuyên môn mà anh ấy đã cống hiến cho nhóm phiêu lưu của mình, người lãnh đạo đáng kính của anh ấy đã đuổi anh ấy ra ngoài, bạn gái của anh ấy đã bỏ rơi anh ấy, và đồng đội của anh ấy đã buộc tội anh ấy một cách trơ trẽn về tội tham ô. Mệt mỏi, đau lòng và đang tìm đồ uống, Nick tình cờ gặp được một vài linh hồn tốt bụng cũng đang mệt mỏi như anh. Cùng nhau, những nhà thám hiểm vỡ mộng này tạo thành một đội không thể ngăn cản để cứu thế giới ảm đạm, buồn bã của họ!”

Nguồn: ANN
____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *