Rent-a-Girlfriend Season 3 giới thiệu Mini Yaemori trong Trailer mới và hình ảnh được cập nhật

Anime - Manga
Rate this post

mùa 3 sắp tới của Thuê Bạn Gái anime đã giới thiệu một nhân vật mới, Mini Yaemori, người sẽ được lồng tiếng bởi Yu Serizawa. Bộ phim cũng đã cập nhật hình ảnh trêu ghẹo và tiết lộ một đoạn giới thiệu mới. Anime dự kiến ​​sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 7 này.

Rent-a-Girlfriend Season 3 hình ảnh
Rent-a-Girlfriend Season 3 cập nhật hình ảnh teaser thêm Mini Yaemori

Mùa thứ ba đã chính thức được công bố vào năm ngoái và nó đã tiết lộ một đoạn giới thiệu và hình ảnh trêu ghẹo vào tháng trước. Studio TMS Entertainment trở lại làm hoạt hình cho mùa thứ ba với Shin’ya Une làm đạo diễn. Mitsutaka Hirota viết kịch bản và Kanna Hirayama minh họa thiết kế nhân vật. Dàn diễn viên cũng sẽ tiếp tục vai diễn của họ trong phần tiếp theo:

  • Shun Horie trong vai Kazuya Kinoshita
  • Sora Amamiya trong vai Chizuru
  • Aoi Yuki vai Mami
  • Nao Toyama trong vai Ruka
  • Rie Takahashi trong vai Sumi

Trailer giới thiệu Rent-a-Girlfriend Season 3 với Mini Yaemori

Câu chuyện dựa trên một bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Reiji Miyajima. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Weekly Shonen của Kodansha từ tháng 7 năm 2017 và hiện có 30 tập được lưu hành. Kodansha xuất bản manga bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:
Ở Nhật Bản ngày nay, các dịch vụ “cho thuê” có thể mang đến một buổi chiều với “bạn bè”, “cha mẹ”, thậm chí là bạn gái giả! Sau sự phản bội đáng kinh ngạc của bạn gái, cậu sinh viên năm nhất xui xẻo Kazuya quyết định thử một lần. Nhưng anh ấy nhanh chóng phát hiện ra rằng việc “cho thuê” một mối liên hệ tình cảm phức tạp đến mức nào, và “bạn gái” mới của anh ấy, người đang cố gắng giữ bí mật về phía cô ấy, sẽ hoảng sợ khi phát hiện ra cuộc sống thực của mình và của Kazuya gắn bó với nhau theo những cách đáng ngạc nhiên! Gia đình, trường học và cuộc sống cũng bắt đầu trở nên tồi tệ… Đó là một cậu bé ngây thơ nhưng ngọt ngào gặp một cô gái dễ thương nhưng tàn nhẫn trong bộ truyện tranh rom-com thế kỷ 21 này!

Nguồn: Twitter chính thức
©Reiji Miyajima, Kodansha / Ủy ban sản xuất “Kanojo, Okarishimasu” 2023

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *