Record Of Ragnarok Season 2 Tiết Lộ Trailer Mới, Ngày Phát Hành 26 Tháng 1

Anime - Manga
Rate this post

Trang web chính thức của Kỷ Lục Ragnarok đã tiết lộ một đoạn giới thiệu mới cho phần 2 sắp tới của anime, xem trước bài hát chủ đề mở đầu vào ngày 25 tháng 11 năm 2022.

Minami biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Rude Loose Dance”, trong khi Masatoshi Ono biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Inori”.

Kỷ lục Ragnarok phần 2 sẽ được phát sóng thành hai phần, với phần đầu tiên, bao gồm tập 1-10, được phát trực tuyến độc quyền trên Netflix bắt đầu từ ngày 26 tháng 1 năm 2023. Trong khi phần thứ hai (tập 11-15) sẽ phát hành vào khoảng cuối năm 2023. ngày chính xác vẫn chưa được tiết lộ.

Một hình ảnh quan trọng mới cũng đã được tiết lộ để kỷ niệm thông báo.

Diễn viên bao gồm:

 • Miyuki Sawashiro trong vai Brunhilde
 • Tomoyo Kurosawa vai Goll
 • Tatsuhisa Suzuki trong vai Shiva
 • Hercules lồng tiếng bởi Katsuyuki Konishi
 • Jack the Ripper lồng tiếng bởi Tomokazu Sugita
 • Tameemon Raiden lồng tiếng bởi Subaru Kimura
 • Đức Phật lồng tiếng bởi Yuichi Nakamura

Nhân viên trở về bao gồm:

 • Giám đốc: Đường Masao
 • Sáng tác sê-ri: Kazuyuki Fudeyasu
 • Thiết kế nhân vật: Masaki Sato
 • Âm nhạc: Yasuharu Takanashi
 • Chỉ đạo âm thanh: Yasunori Ebina

Ngoài các nhân viên trở lại, Yuka Yamada sẽ tham gia để hỗ trợ Kazuyuki Fudeyasu trong việc sáng tác bộ truyện cho Bản ghi của Ragnarok II.

Đạo diễn Okubo nói rằng các nhân viên đã làm việc chăm chỉ để tạo ra một bộ anime sẽ được mọi người yêu thích.

“Mùa thứ hai của Valkyrie of the Apocalypse đang chờ đợi bạn! Một trận chiến khốc liệt trên thiên giới giữa Hanzoku và Shaka, được sinh ra từ những xung đột và lịch sử tiền kiếp của họ! Cuộc đối đầu trong cuộc sống về đêm của London. Một trận chiến ý chí giữa những người đàn ông trên võ đài. Tình bạn và sự tin tưởng được sinh ra trong trận chiến. Cảm xúc của những người bạn dõi theo họ. Có rất nhiều thứ để xem trong chương trình này! Nhân viên của chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để tạo ra hoạt hình sẽ được mọi người yêu thích,” bình luận của Okubo viết.

Nhà sản xuất Jun Urushiyama đã đưa ra nhận xét của mình về mùa thứ hai của anime:

“Đây là lần đầu tiên tôi làm việc với Giám đốc Okubo trong mùa đầu tiên. Tôi nghĩ chúng tôi đang khám phá ý tưởng của nhau khi tạo ra tác phẩm. Tuy nhiên, đây là mùa thứ hai và giờ chúng tôi đã hiểu rõ hơn về cách đạo diễn muốn chúng tôi tạo ra những bức ảnh mà anh ấy muốn. Chúng tôi đang điều chỉnh để hiện thực hóa những điểm mà đạo diễn đặc biệt quan tâm. Tôi hy vọng các bạn sẽ chú ý đến bầu không khí tổng thể và hành động trên màn ảnh trong phần hai.”

Kỷ lục Ragnarok (Shumatsu no Valkyrie) là một manga được viết bởi Shinya Umemura và Takumi Fukui và minh họa bởi Ajichika. Nó bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên tạp chí truyện tranh seinen của Coamix, Nguyệt san Comic Zenon vào tháng 11 năm 2017.

Một hoạt hình gốc của Graphinica được phát sóng trên Netflix vào năm 2021.

Nguồn: Trang web chính thức

©Ajitika, Shinya Umemura, Takumi Fukuita/Comix, Valkyrie at the End II Production Committee

Leave a Reply

Your email address will not be published.