Ra mắt Topenland: Nền tảng công nghệ kết nối đồng hành cùng hành trình bất động sản

Bất Động Sản
Rate this postBan lãnh đạo Topen Land tại lễ ra mắt.

Sự kiện có sự tham gia của gần 3.000 khách mời là đại diện các hiệp hội, quỹ đầu tư, đơn vị tư vấn quốc tế, nhà đầu tư, doanh nghiệp bất động sản, chuyên gia đến từ các tổ chức, cá nhân đang hoạt động tại Việt Nam. trong lĩnh vực tài chính, công nghệ, bất động sản …Sự kiện có sự tham gia của gần 3.000 khách mời.

Với thông điệp “Kết nối đồng hành, tiềm năng mở lối”, sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình hiện thực hóa sứ mệnh của TopenLand: Tạo dựng nền tảng minh bạch toàn diện trong lĩnh vực bất động sản. bất động sản để trao quyền, kết nối, mở rộng kiến ​​thức, chia sẻ và tạo ra lợi ích cho tất cả những người tham gia nền tảng.

“Đây là một nền tảng mở cho tất cả mọi người tham gia, qua đó chúng tôi chia sẻ thông tin, kiến ​​thức, kinh nghiệm, cơ hội và trao quyền cho tất cả các bên chủ động, nhận ra tiềm năng và giá trị của mình. Giá trị của nó. Từ những kiến ​​thức, thông tin, công cụ và giải pháp mà TopenLand cung cấp, người dùng có thể dựa vào đó để đưa ra quyết định tối ưu ”. Ông Trần Quang Trình, Tổng Giám đốc TopenLand chia sẻ.Ông Trần Quang Trình, Tổng Giám đốc TopenLand chia sẻ.

Theo đó, TopenLand mở ra không gian phục vụ cả thị trường sơ cấp (B2C) và thứ cấp (C2C), kết hợp linh hoạt và mềm dẻo giữa công nghệ, kiến ​​thức, kinh nghiệm và mô hình tư vấn bất động sản truyền thống. hệ thống; Đồng hành cùng mọi người trong suốt hành trình bất động sản từ đầu đến cuối (end-to-end).

TopenLand là ý tưởng đột phá dựa trên mô hình nền kinh tế chia sẻ theo xu hướng thế giới hiện nay, giúp người dùng chủ động lựa chọn, kiểm chứng thông tin, kết nối, khai mở tiềm năng và phát huy giá trị của mình. TopenLand đồng hành cùng người mua, người bán… để họ có những kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao, hỗ trợ toàn diện để tiến tới giao dịch bất động sản chuyên nghiệp.

Ngoài ra, TopenLand định hướng khai thác thế mạnh về tài nguyên dữ liệu lớn – Big Data kết hợp với việc ứng dụng các giải pháp trí tuệ nhân tạo (AI) để tạo ra một nền tảng mang đến sự minh bạch và tiện lợi. và khả năng kết nối tất cả người dùng trên thị trường.Người sở hữu Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM chúc mừng lễ ra mắt Topen Land.

Nhằm hoàn thiện hệ sinh thái công nghệ bất động sản, năm 2021, TopenLand cũng đã hoàn tất thương vụ M&A với DataFirst – công ty công nghệ sở hữu kho dữ liệu lớn về lĩnh vực bất động sản được thu thập trong lĩnh vực bất động sản. trong 10 năm qua và vẫn đang tiếp tục mở rộng. Với việc ứng dụng AI và Dữ liệu lớn, TopenLand có thể cải thiện nhiều hạn chế trong bất động sản truyền thống như rút ngắn mọi quy trình giao dịch, đơn giản hóa thủ tục, tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí, cung cấp thông tin minh bạch ra thị trường…

Cách đây không lâu, TopenLand cũng đã ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn tư vấn Boston (BCG) – tập đoàn tư vấn quản trị chiến lược nổi tiếng toàn cầu tại Mỹ. Với lịch sử gần 60 năm hoạt động, tập đoàn này đã tư vấn thành công cho nhiều tổ chức lớn trên thế giới.

Với những cải tiến không ngừng, TopenLand đã giành được giải thưởng Đổi mới và ứng dụng công nghệ trong bất động sản tốt nhất Việt Nam (Best Innovation and Technology Vietnam 2021) tại giải thưởng Giải thưởng Dot Property Việt Nam Năm 2021.

Hiện tại, nền tảng TopenLand đã có trên Google play và App store.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://topenland.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.