Ra mắt thương hiệu bất động sản công nghiệp chất lượng cao đến từ Mỹ tại TP.

Bất Động Sản
Rate this post

Indochina Kajima Development Co., Ltd., liên doanh giữa Indochina Capital và Kajima Corporation, chính thức ra mắt Core5 Việt Nam – hệ thống bất động sản công nghiệp tập trung vào việc xây dựng và phát triển các nhà máy, kho bãi chất lượng quốc tế cho thuê tại các khu vực sản xuất và kho vận trọng điểm tại Việt Nam.

Lãnh đạo Core5 Việt Nam chúc mừng sự thành công và phát triển hơn nữa của Core5 Việt Nam trong tương lai.

Sự ra mắt của thương hiệu Core5 Việt Nam đánh dấu sự khởi đầu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản công nghiệp của Indochina Capital, một trong những công ty đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Phát biểu tại sự kiện ra mắt, ông Peter Ryder, Tổng Giám đốc Indochina Capital cho biết, Indochina Capital đã có hơn 20 năm lịch sử tại thị trường Việt Nam và đã phát triển các dự án mang tính biểu tượng như: Four Seasons The Nam Hai, Hyatt Regency Danang Resort, Indochina Plaza Hanoi, Indochina Riverside Towers và gần đây nhất là Wink Hotel Saigon Centre.

Ra mắt thương hiệu bất động sản công nghiệp chất lượng cao đến từ Mỹ tại TP.HCM - 2

Ông Peter Ryder, Tổng Giám đốc Indochina Capital.

Niềm tin vào tiềm năng của thị trường được củng cố bởi tầm nhìn dài hạn của chúng tôi về việc đầu tư 1 tỷ USD vào bất động sản công nghiệp trong vòng 5-7 năm tới.”Ông Peter Ryder nói.

Theo ông Peter Ryder, Core5 Việt Nam có kế hoạch triển khai các dự án bất động sản công nghiệp chất lượng cao tại các địa điểm sản xuất và hậu cần trọng điểm hiện có hoặc mới nổi trên khắp Việt Nam.

Danh mục đầu tư hiện tại của Core5 Việt Nam có tổng diện tích đất khoảng 90ha, bao gồm 7 dự án ở miền Bắc và 1 dự án ở miền Nam Việt Nam.

Khi hoàn thành xây dựng, các dự án này sẽ cung cấp cho thị trường diện tích cho thuê khoảng 700.000m2 với tổng kinh phí đầu tư phát triển gần 450 triệu USD.

Dự án đầu tiên của Core5 Việt Nam tọa lạc tại vị trí đắc địa trong khu công nghiệp Deep C Hải Phòng 2, sẽ cung cấp cho thị trường diện tích cho thuê gần 90.000m2. Dự án này dự kiến ​​khởi công vào tháng 7/2022 và bàn giao nhà xưởng đầu tiên vào quý I / 2023.

Ông Paul Tonkes, Phó Giám đốc Bất động sản Công nghiệp, Công ty TNHH Phát triển Kajima Đông Dương cho biết, Core5 Việt Nam có trụ sở chính tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng với đội ngũ bao gồm các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản. Quản lý dự án, cho thuê …

Ra mắt thương hiệu bất động sản công nghiệp chất lượng cao đến từ Mỹ tại TP.HCM - 3

Ông Paul Tonkes, Phó Giám đốc Bất động sản Công nghiệp phát biểu tại sự kiện ra mắt.

Các chuyên gia này sẽ cung cấp chất lượng vượt trội trong tất cả các giai đoạn của vòng đời dự án, tập trung vào chất lượng xây dựng, thiết kế tối ưu, tính bền vững và các dịch vụ giá trị gia tăng.

Chúng tôi hiểu rằng mối quan hệ với khách hàng và đối tác không chỉ đơn giản là cho thuê mặt bằng mà còn là sự hợp tác. Chúng tôi dựa trên kinh nghiệm của Indochina Kajima trong lĩnh vực khách sạn – khu nghỉ dưỡng để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hiểu được những bỡ ngỡ ban đầu của các nhà đầu tư nước ngoài, chúng tôi cung cấp gói dịch vụ tích hợp nhằm đảm bảo tính liên tục và hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của đối tác. Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ lâu dài và bền vững với khách hàng”Ông Paul Tonkes nói.

Thuộc sở hữu của Tập đoàn Kajima, Core5 Industrial Partners là Công ty Bất động sản Công nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án bất động sản Hạng A với những nét hiện đại và sáng tạo trên khắp cả nước. HOA KỲ.

Có trụ sở chính tại Atlanta, Georgia, Core5 Industrial Partners đã phát triển thành công nhiều dự án tại các khu vực trọng điểm của Hoa Kỳ và có kế hoạch mở rộng sang các trung tâm hậu cần lớn tại Hoa Kỳ.

Một số công ty lớn như: Amazon, Walmart, Home Depot, Duracell, UPS, DSV, American Standard và Toshiba hiện là khách hàng của Core5 Industrial Partners.

Hoàng Thọ

Leave a Reply

Your email address will not be published.