Ra mắt cuốn sách tổng hợp các bài cúng truyền thống, khai quang vật phẩm phong thủy

Bất Động Sản
Rate this post

Tác giả Đinh Bá Lân (Kim Giao Tử) đã dành nhiều năm nghiên cứu và tổng hợp thành ấn phẩm “Vật phẩm phong thủy thần chú linh vật phong thủy & lễ vật truyền thống Việt Nam”.

Sách gồm 340 trang với 5 chương. Trong các chương đều phân tích kỹ lưỡng các vật phẩm phong thủy, các nhóm vật phẩm phong thủy cần khai quang, cách ứng dụng vật phẩm phong thủy vào đời sống con người và 30 câu thần chú được tác giả bật mí cho bạn đọc.

Sách được bố cục rõ ràng, từng nội dung được tác giả trình bày khoa học bằng ngôn từ dễ hiểu. Sự đan xen thông minh giữa lý thuyết, kiến ​​thức thực tế và ứng dụng cụ thể giúp mọi người dễ dàng áp dụng vào cuộc sống hàng ngày. Từ cách chọn vật phẩm phong thủy đến cách bài trí các linh vật đó trong nhà, trên bàn làm việc công ty sao cho phù hợp với gia chủ nhất đều được hướng dẫn chi tiết trong ấn phẩm.

Cách truyền đạt linh hoạt của tác giả giúp người đọc dễ dàng nắm bắt và áp dụng cho bản thân. Theo tác giả, cuốn sách mang lại nhiều kiến ​​thức hay giúp người đọc hiểu sâu hơn về phong thủy. Bạn đọc có thể tìm hiểu và mua những vật phẩm phong thủy phù hợp với mệnh của mình. Ngoài ra, sách còn hướng dẫn các bạn tự làm lễ đăng quang linh vật tại nhà.

Bên cạnh đó, cuốn sách ngoài những câu thần chú để khai quang linh vật phong thủy còn có những bài cúng truyền thống có thể giúp ích rất nhiều cho gia chủ. Cuốn sách hiện đã được phổ biến rộng rãi.

Doãn Phong

Leave a Reply

Your email address will not be published.