R18 – CĂN GÓC SIÊU PHẨM ĐẸP NHẤT Dự Án BĐS LOVERA PREMIER

Bất Động Sản
Rate this post

1. Vị trí liên kết tiềm năng

Căn góc R18 RealStake đang sở hữu nằm trên đường N18 (20m) là đường lớn số 1 Dự Án BĐS ngày nay. Trong tương lai, con phố này sẽ là đường liên kết sang Dự Án BĐS khác thuận tiện, có thể ví von rằng vị trí này sẽ không khác gì một căn shophouse, có thể ở, cho thuê làm văn phòng, nhà hàng hay coffee shop đều rất tiện lợi.

blogloverapremier-01

2. Căn góc đẹp nhất Dự Án BĐS

Sở hữu những ưu điểm của những căn góc thường có như có mặt tiền vô cùng thoáng mát, không tiếp giáp quá nhiều với khu vực nhà láng giềng mang lại cảm xúc vừa thoải mái khi sinh hoạt, cũng thuận tiện khi buôn bán không bị phiền quá nhiều tới khu dân cư xung quanh.

blogloverapremier-02

3. diện tích quy hoạnh đẹp, vuông vức, garage riêng

diện tích quy hoạnh tương thích (8×20 m2, 1 trệt 3 lầu) được xây dựng vuông vức không bị cắt góc như những căn góc khác, có garage riêng. Trong tử vi phong thủy nhà tại, hình dạng nhà cân đối là một ưu điểm lớn, được xem là đại lợi mang mang tới phú quý cho gia chủ. Các nhà góp vốn đầu tư cũng yên tâm hơn về tiềm năng sinh lời của Nhà Đất này.

diện tích đẹp

4. 3 mặt thoáng mát, 2 mặt view

Với đặc trưng của tòa nhà lô góc có tới 3 mặt tiền, việc có ánh sáng chiếu vào là yếu tố đương nhiên. đây là một trong những ưu điểm vì nó sẽ giúp tòa nhà luôn thông thoáng, rét mướt, hấp thụ tốt ánh sáng mặt trời và gió tự nhiên, tiết kiệm điện năng và tạo một tự nhiên và môi trường có lợi cho sức khoẻ.

3 mặt tiền5. tương thích kinh doanh TM shophouse

Toàn Dự Án BĐS chỉ duy nhất căn căn góc R18 có diện tích quy hoạnh tương thích nhất, lại nằm tại vị trí tốt. Các căn góc khác nếu không phải diện tích quy hoạnh quá rộng thì lại nằm ở mặt nội khu bên trong, không thể xúc tiến tác dụng của một shophouse.

shophouse

6. Tiềm năng tăng hôn thú vị

Ngoài ra, giá bán nhà phố Lovera Park từ chủ góp vốn đầu tư vào tháng 7/2018 là từ 2.4 tỷ cho căn diện tích quy hoạnh nhỏ nhất. lúc này, theo RealStake khảo sát, giá bán những căn này đã lên tới 4.4 tỷ/căn.

tiềm năng tăng giá

không riêng gì vậy, số lượng bán ra còn rất hạn chế vì người tiêu sử dụng tại đây hồ hết là người mua ở và nhà góp vốn đầu tư dài hạn. Chính vì thế, có thể thấy được rằng tỷ suất sinh lợi cho loại hình compound này là sản phẩm được ưu ái tiền phong hàng đầu trong Sở sưu tập Nhà Đất của giới góp vốn đầu tư.

theo những chuyên viên nhận định, đây là một trong những Dự Án BĐS đáng góp vốn đầu tư nhất Q4-2020.

ngày nay, Dự Án BĐS đang sẵn có chương trình ưu đãi tặng ngay 500,000đ khi góp vốn đầu tư.

đầu tư ngay tặng 500k Nếu Quý người tiêu sử dụng có vướng mắc hoặc cần tương hỗ, có thể liên hệ RealStake qua:

  • Messenger: m.me/realstake.net
  • Zalo: https://zalo.me/0372000188
  • Hotline: 08 9990 9928

Xin thực tình cảm ơn!

hàng ngũ RealStake

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.