Quỹ Cool Japan đang mắc nợ lớn, khiến tương lai trở nên bấp bênh

Anime - Manga
Rate this post

Quỹ Cool Japan đang mắc nợ lớn, khiến tương lai trở nên bấp bênh

Anime và manga ngày càng trở nên phổ biến trên khắp thế giới, nhưng Cool Japan Fund lại không hoạt động tốt như vậy. Cool Japan Fund đã mô tả về chính nó như sau:

“Cool Japan Fund được thành lập vào tháng 11 năm 2013 với tư cách là quỹ công tư với mục đích hỗ trợ và
thúc đẩy sự phát triển của nhu cầu ở nước ngoài đối với các sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời của Nhật Bản.
Cool Japan Fund nhằm mục đích thương mại hóa ‘Cool Japan’ và tăng nhu cầu ở nước ngoài bằng cách cung cấp vốn rủi ro
cho các doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực, bao gồm truyền thông & nội dung, thực phẩm & dịch vụ, thời trang & phong cách sống và inbound.”

Tất cả điều này nghe có vẻ, tốt, thực sự mát mẻ, nhưng Cool Japan Fund không có lãi. Bộ Tài chính Nhật Bản đã thông báo rằng họ đang lập một kế hoạch mới cho Cool Japan. Đây không phải là lần đầu tiên họ phải làm điều đó. Họ đang cho Cool Japan đến khi kết thúc năm tài chính 2025 để kiếm một số tiền và thoát khỏi cảnh đỏ đen. Nếu không, Cool Japan có thể được hợp nhất thành một thứ khác. Thậm chí đã có cuộc nói chuyện về việc loại bỏ Cool Japan.

Vì vậy, các vấn đề tiền đang xảy ra là gì? Vào cuối năm 2021, Cool Japan mắc khoản nợ khoảng 23,1 tỷ Yên, tương đương khoảng 169,7 triệu USD. Vào mùa xuân năm 2021, các kế hoạch đã được đưa ra để giữ cho khoản nợ không tăng lên. Nó không hoạt động.

Tuy nhiên, người ta chỉ ra rằng Cool Japan có thể đã gặp khó khăn vào năm 2021 do COVID và có thể chương trình sẽ thành công hơn khi mọi thứ dần trở lại bình thường.

Cool Japan Fund có một trang web bằng tiếng Anh, nếu bạn muốn kiểm tra nó. Bạn có thể tìm thấy nó ở đây.

Có bất kỳ bước nào bạn nghĩ rằng có thể có lợi để Cool Japan đạt được nhiều thành công hơn trong nỗ lực của mình và thoát khỏi nợ nần không?

Nguồn: Mạng tin tức Anime

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published.