Quang Linh Vlog ‘bịt miệng’ đồ Thủy Tiên dùng ở Angola, nguyên nhân khiến Netizen được dịp ‘đẩy thuyền’

Bất Động Sản
Rate this post

Trong những ngày vừa qua, chuyến thiện nguyện sang thăm châu Phi của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 – Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại Angola đã nhận được sự quan tâm lớn của khán giả trong và ngoài nước. Bên cạnh những giá trị cộng đồng mà nàng hậu mang đến cho nước nhà, loạt khoảnh khắc tương tác giữa cô và Youtuber nổi tiếng Quang Linh Vlog cũng gây sốt mạng xã hội.

Thủy Tiên và Quang Linh đọ sắc trong trang phục truyền thống của Angola – Ảnh: Internet

Nhiều người “đẩy thuyền” vì cho rằng đây là một cặp trai tài gái sắc, trai tài gái sắc. Cả hai đều có chung một tầm nhìn, lý tưởng sống cao đẹp.

Tuy nhiên, “đẩy thuyền” xuất phát từ sự yêu mến của khán giả, còn chuyện tình cảm thực sự của những người trong cuộc vẫn phụ thuộc vào quyết định của họ. Các cặp đôi muốn đồng hành cùng nhau thì tình yêu mới bền lâu.

Quang Linh Vlog 'bưng bít' những món đồ Thủy Tiên sử dụng ở Angola, lý do khiến Netizen được dịp 'đẩy thuyền' - Ảnh 2.
Fan “đẩy thuyền” nhiệt tình đến mức ghép ảnh cưới của cặp đôi – Ảnh: Internet

Đáng nói, trong một lần livestream mới đây, Quang Linh cho biết cô đã niêm phong những đồ vật mà Thủy Tiên đã sử dụng trong chuyến từ thiện để làm kỷ niệm. Cụ thể, anh ta đã dùng một chiếc túi ni lông để đựng tách trà mà hoàng hậu từng uống, thậm chí có ý định hút chân không để bảo quản tốt hơn. “Chén trà này đang được đóng gói kín, tạm thời chưa hút chân không được nên dùng túi đựng để tránh nhầm lẫn. Còn các loại bát đũa nữa”, nam Youtuber chia sẻ.

Quang Linh Vlog 'bịt miệng' đồ Thủy Tiên dùng ở Angola, nguyên nhân khiến Netizen được dịp 'đẩy thuyền' lại - Ảnh 3.
Quang Linh cho biết cô đã niêm phong những đồ vật mà Thủy Tiên dùng trong chuyến từ thiện để làm kỷ niệm – Ảnh minh họa: Internet
Quang Linh Vlog 'bưng bít' những món đồ Thủy Tiên sử dụng ở Angola, lý do khiến Netizen được dịp 'đẩy thuyền' - Ảnh 4.
Quang Linh cũng khiến người hâm mộ thích thú khi bày tỏ sự trân trọng với chiếc áo do Hoa hậu Thủy Tiên tặng – Ảnh: Internet

Quang Linh cũng khiến người hâm mộ thích thú khi bày tỏ sự trân trọng với chiếc áo do Hoa hậu Thủy Tiên tặng. “Chiếc áo này Thủy Tiên ký tặng tôi. Áo bẩn hết rồi nhưng tôi không biết giặt. Hay buộc phần này (chữ ký) rồi treo lên, giặt phần dưới”, Quang Linh nói.

Trong chuyến từ thiện này, Thủy Tiên được nhiều fan “gán ghép” nồng nhiệt, đứng ngồi không yên.

Quang Linh Vlog 'bịt miệng' đồ Thủy Tiên dùng ở Angola, nguyên nhân khiến Netizen được dịp 'đẩy thuyền' lại - Ảnh 5.

Sau khi Thủy Tiên kết thúc chuyến công tác tại Angola và tiếp tục bay sang các nước khác để thực hiện các hoạt động trong nhiệm kỳ của mình. Quang Linh không giấu được sự tiếc nuối nhưng xót xa. Nam Youtuber chia sẻ: “Cảm xúc không nói nên lời, Tiên về buồn không nói được lời nào. Cảm ơn Thủy Tiên đã đến thăm anh em Phi và cho người ta cái giếng. Lúc về mình hơi buồn, Mấy ngày nay chúng tôi đi cùng nhau, như những người bạn nên đi đâu về cũng thấy vắng ”.

Quang Linh Vlog 'bịt miệng' đồ Thủy Tiên dùng ở Angola, lý do khiến Netizen được dịp 'đẩy thuyền' - Ảnh 6.
Quang Linh không giấu được sự tiếc nuối xen lẫn xót xa khi tiễn nàng hậu ra sân bay – Ảnh: Internet

Về phần Thủy Tiên, cô cảm nhận về Quang Linh: “Tôi thấy hơi buồn vì mấy ngày nay luôn ở bên nhau, bữa cơm nào cũng có mặt. Rồi đi từ thiện, hoạt động nào cũng có mặt, giờ đi cũng hơi buồn”. Giờ tôi và Linh thân nhau hơn ”. Nàng hậu cho biết lần đầu gặp gỡ khi làm ăn nhưng Quang Linh vẫn phớt lờ cô.

Thủy Tiên khẳng định Angola là chuyến đi đáng nhớ nhất trong 7 tháng đương nhiệm. Trong khi đó, ê-kíp của Quang Linh cũng khẳng định, cô nàng hậu sinh năm 1998 rất thân thiện, hòa đồng khiến mọi người cảm thấy như một người bạn chứ không phải Hoa hậu. nhiệm kỳ hoa hậu của cô ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published.