Quang Linh bày tỏ nỗi nhớ Thủy Tiên khiến cư dân mạng xôn xao

Bất Động Sản
Rate this post

Mới đây, Thủy Tiên đã kết thúc chuyến thiện nguyện của mình và Quang Linh đã khiến những người “đưa đò” có thêm nhiều chất liệu để làm nên ngôn tình. Ngoài ra, trước đó, ngay khi những khoảnh khắc tình tứ của cả hai được lan truyền, cư dân mạng đã nhanh chóng chế ra loạt ảnh cưới của cả hai. Ngay cả “con trai” của họ cũng được giao cho một cậu bé da đen tên là Matiloi hay còn gọi là “Children”.

Cư dân mạng chế ảnh cưới của hai người và “cậu con trai”

Trong chia sẻ gần đây nhất của mình, Quang Linh Vlogs cho biết: “Cảm xúc không nói nên lời, Tiên về mà buồn không nói nên lời. Cảm ơn Thủy Tiên đã đến thăm anh em Phi và cho người ta giếng nước. Lúc về mình cũng hơi buồn, vì những ngày này chúng tôi đều đi cùng nhau, như những người bạn, nên khi về nhà tôi thấy vắng vẻ ”.

Quang Linh bày tỏ nỗi nhớ Thủy Tiên khiến cư dân mạng dậy sóng - Ảnh 2.

Hình ảnh đẹp của Thủy Tiên – Quang Linh tại Châu Phi

Nếu Quang Vinh chỉ dừng lại câu chuyện ở mức “bạn bè” như anh nói thì cư dân mạng đã không “phát sốt” như bây giờ. Ngay sau đó, trong một đoạn livestream, Quang Linh cho biết cô đã niêm phong những đồ vật mà Thủy Tiên dùng để làm kỷ niệm.

Theo đó, anh đã dùng một chiếc túi nhựa để đựng tách trà mà hoàng hậu từng uống, thậm chí còn định hút chân không để bảo quản tốt hơn. “Chén trà này đang được đóng gói kín, tạm thời chưa hút chân không được nên dùng túi đựng để tránh nhầm lẫn. Còn các loại bát đũa nữa”, nam Youtuber chia sẻ.

Quang Linh bày tỏ nỗi nhớ Thủy Tiên khiến cư dân mạng dậy sóng - Ảnh 3.
Quang Linh bày tỏ nỗi nhớ Thủy Tiên khiến cư dân mạng dậy sóng - Ảnh 4.

Quang Linh thích thú mặc áo có chữ ký của Hoa hậu

Quang Linh còn khiến người hâm mộ thích thú khi trân trọng chiếc áo do Hoa hậu Thủy Tiên tặng. “Chiếc áo này Thủy Tiên ký tặng tôi. Áo bẩn hết rồi nhưng tôi không biết giặt. Hay buộc phần này (chữ ký) rồi treo lên, giặt phần dưới”, Quang Linh nói.

Hoạt động thiện nguyện của Thủy Tiên kết hợp với nhóm Quang Linh Vlogs là xây dựng 2 giếng nước sạch để tặng người dân Zamba, Bailundo, Huambo, Angola. Để tăng thêm ý nghĩa cho hành trình, mỗi giếng sẽ trồng một cây cam bên cạnh. Ở vùng đất sa mạc khô cằn này, cam được coi là loài thực vật vô cùng quý hiếm. Với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống cho tất cả các hộ dân sinh sống tại đây, hành trình này hy vọng sẽ cung cấp đủ nước sạch cho gần 5.000 người dân.

Quang Linh bày tỏ nỗi nhớ Thủy Tiên khiến cư dân mạng dậy sóng - Ảnh 5.

Hoạt động thiện nguyện của hai người tại Châu Phi

Câu chuyện của Thủy Tiên nhiều người đã biết. Nhân cơ hội này, những câu chuyện “thâm cung bí sử” của Quang Linh lại một lần nữa được cư dân mạng “đào mộ” lại.

Được biết, năm 2016, Quang Linh từ Nghệ An sang Luanda, thủ đô của Angola để làm thợ xây ngay sau khi tốt nghiệp cấp 3. Với sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, anh dần vượt qua sự khác biệt về văn hóa, làm quen với vùng đất mới và dần ổn định với công việc của mình.

Quang Linh bày tỏ nỗi nhớ Thủy Tiên khiến cư dân mạng dậy sóng - Ảnh 6.

Hình ảnh đẹp trong mắt bạn bè quốc tế

Ngay khi tích cóp được một khoản tiền, Quang Linh quyết định bỏ nghề xây dựng, chuyển sang buôn bán nhỏ. Theo thời gian, anh càng gắn bó và yêu thích nét văn hóa đặc sắc của nơi đây. Anh quyết định chụp lại những khoảnh khắc thực tế về cuộc sống hàng ngày của mọi người và chia sẻ chúng với mọi người. Đây cũng là bước đệm để Linh bén duyên với công việc Youtuber từ năm 2019.

Khác với những vlogger hải ngoại khác, Quang Linh luôn chọn những nội dung và hình ảnh đơn giản, giản dị, phản ánh chân thực cuộc sống thường ngày của anh và những người bạn tại Angola, từ công việc đến công việc. chơi. Anh ấy gần như là người Việt Nam duy nhất xem lại cuộc sống thực tại Châu Phi.

Quang Linh bày tỏ nỗi nhớ Thủy Tiên khiến cư dân mạng dậy sóng - Ảnh 7.

Chiều cao của cả hai cũng rất tương xứng

Trong quá trình đó, Quang Linh và các cộng sự cũng chia sẻ với người dân địa phương nhiều bài học về cuộc sống hàng ngày như nấu các món ăn Việt Nam, dạy nói tiếng Việt hay tập hát các bài hát Việt Nam.

Hiện tại, kênh YouTube của anh Quang Linh Vlogs – Life in Africa đã đạt 2,75 triệu người đăng ký. Nhiều video của anh đạt hơn triệu lượt xem. Một trong những video phổ biến nhất của kênh đã đạt hơn 8,4 triệu lượt xem.

Quang Linh bày tỏ nỗi nhớ Thủy Tiên khiến cư dân mạng xôn xao - Ảnh 8.

Cô gái để lại ký ức ở Châu Phi

Quang Linh đã sử dụng số tiền kiếm được từ YouTube để tổ chức các hoạt động từ thiện từ khi còn nhỏ như tổ chức các lớp học tiếng Việt, vui Tết Trung thu cho trẻ em, làm món ăn Việt Nam và thực hiện cuộc thi âm nhạc giúp trẻ em khôn lớn. làm cho người nghèo hạnh phúc. Đồng thời, nhiều người dân địa phương cũng được làm việc trong xưởng của anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.