Quả tạ bạn nâng trong anime nặng bao nhiêu?

Anime - Manga
Rate this post

Nhân vật chính là Hibiki Sakura và Akemi Souryuuin. Các thể loại anime là Comedy, Ecchi, Parody, School, Shounen, Slice of Life và Sports.

Các quả tạ bạn nâng nặng bao nhiêu?

Nhân vật chính là Hibiki Sakura và Akemi Souryuuin. Các thể loại anime là Comedy, Ecchi, Parody, School, Shounen, Slice of Life và Sports.

Trọng tâm của câu chuyện là về các nhân vật của Silverman Gym và Koyo Girl’s Academy. Huấn luyện viên thể hình kiêm huấn luyện viên cá nhân Machio Naruzo tập luyện tại Silverman Gym.

nhân vật nâng tạ nặng bao nhiêu, tạ bạn nâng nặng bao nhiêu anime, tạ nan kilo moteru

Tóm tắt về mức độ nặng của quả tạ bạn nâng?

Bạn thân nhất của Hibiki Sakura, Ayaka Uehara, đối mặt với cô ấy về vòng một không ngừng tăng lên của cô ấy. Hibiki quyết định tham gia Phòng tập Silverman mới ra mắt gần đây sau khi nỗ lực dũng cảm của cô trong một buổi tập thể dục đơn độc đã thất bại một cách đáng sợ.

Cô nhanh chóng biết rằng phòng tập thể hình là nơi tập trung nhiều vận động viên thể hình và thể thao nổi tiếng và một trong những thành viên có niềm đam mê hoàn toàn với cơ bắp.

Sự kết luận

Hibiki Sakura và Akemi Souryuuin là những nhân vật chủ chốt. Các nhân vật từ Phòng tập Silverman và Học viện Nữ sinh Koyo là trọng tâm chính của câu chuyện.

Comedy, Ecchi, Parody, School, Shounen, Slice of Life, và thể thao là một số thể loại anime.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *