Quá liều hiệu ứng Caligula được công bố cho bản phát hành PlayStation 5 vào năm 2023

Anime - Manga
Rate this post

NIS America gần đây đã thông báo rằng Hiệu ứng Caligulamột game nhập vai theo lượt ban đầu được phát hành trên PlayStation 4, Nintendo Switch và Windows PC vào năm 2019, sẽ ra mắt PlayStation 5 vào năm 2023.

Theo dự kiến, bản phát hành thế hệ hiện tại của trò chơi thế hệ cuối này sẽ có hình ảnh và hiệu suất được cải thiện một chút so với bản phát hành ban đầu, nhưng lối chơi sẽ vẫn như cũ.

Về:
Một số người sẽ làm bất cứ điều gì để chạy trốn khỏi những vấn đề của cuộc sống. Trong The Caligula Effect: Overdose, ranh giới giữa thực tế và hư cấu trở nên mờ nhạt khi mọi người thoát khỏi thế giới thực để đến một vương quốc xinh đẹp có tên Mobius. Được tạo bởi một chương trình vocaloid có tri giác tên là μ (Mu), Mobius biến tất cả cư dân của nó thành học sinh trung học và cho phép mỗi cá nhân tạo ra “con người lý tưởng” của riêng họ trong thế giới này. Tuy nhiên, khi bạn bắt đầu nhớ lại những mảnh ký ức từ thế giới thực, bạn nhận ra có điều gì đó không ổn…

Hiệu ứng Caligula hiện có sẵn cho Nintendo Switch, PlayStation 4 và Windows PC trên toàn thế giới với phiên bản PlayStation 5 sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *