POPTV để phát trực tuyến Spy x Family Anime với Filipino Dub – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Nửa đầu của anime được công chiếu vào ngày 9 tháng 4 với Muse Asia stream, trở lại vào tháng 10

Dịch vụ phát trực tuyến POPTV đã thông báo vào thứ Sáu tuần trước rằng nó sẽ phát trực tuyến một người Philippines lồng tiếng của anime truyền hình của Tatsuya Endō‘S SPY × GIA ĐÌNH truyện. Dịch vụ không thông báo ngày ra mắt cho lồng tiếng.

Viz Media đang xuất bản manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Bậc thầy điệp viên Twilight là người giỏi nhất trong những gì anh ta làm khi bí mật thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm vì một thế giới tốt đẹp hơn. Nhưng khi anh ấy nhận được một nhiệm vụ bất khả thi cuối cùng — kết hôn và có một đứa con — cuối cùng anh ấy có thể sẽ làm quá đầu!

Không phải là một người phụ thuộc vào người khác, Twilight đã cắt bỏ công việc của mình khi anh ta mua cả vợ và con cho nhiệm vụ thâm nhập vào một trường tư thục ưu tú. Những gì anh ta không biết là người vợ mà anh ta chọn là một sát thủ và đứa trẻ mà anh ta nhận nuôi là một nhà ngoại cảm!

Anime được công chiếu vào ngày 9 tháng 4. Anime sẽ chạy cho hai bộ phim riêng biệt Các lớp học (các quý trong năm). Anime đã phát sóng kết thúc nửa đầu vào ngày 25 tháng 6, với nửa sau sẽ ra mắt vào tháng 10. Muse Asia phát trực tuyến nửa đầu ở Đông Nam Á khi nó được phát sóng ở Nhật Bản.

Kazuhiro Furuhashi (Mobile Suit Gundam UC, Rurouni Kenshin, Được ủng hộ2019 Dororo) đang đạo diễn anime tại Wit StudioCloverWorks. Kazuki Shimada (Vùng đất không bao giờ hứa hẹn) đang thiết kế các nhân vật và [K]NoW_NAME (Tiên đi, Dorohedoro, Sakura Quest) là nhà sản xuất âm nhạc.

Nguồn: POPTV‘S Facebook trang


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *