Pokemon Anime kỷ niệm 24 năm ngày kỷ niệm Stateside

Anime - Manga
Rate this post

Pokemon đã chứng tỏ mình là một trong những nhượng quyền thương mại lớn nhất thế giới và phạm vi tiếp cận của nó rất ít giới hạn. Từ trò chơi điện tử đến phim truyền hình dài tập và hơn thế nữa, IP điều khiển sự chú ý ở mọi nơi nó đi qua. Và hôm nay, fandom đang ăn mừng Pokemonđến Hoa Kỳ sau khi Nhật Bản phát hành tập một.

Nếu bạn không nhận ra, hôm nay đánh dấu kỷ niệm 24 năm ngày Pokemon đến Hoa Kỳ. Chương trình được phát hành vào ngày 8 tháng 9 năm 1998, tức là hơn một năm sau khi công chiếu tại Nhật Bản. Rốt cuộc, những đứa trẻ ở nước ngoài đã được xem tập một vào tháng 4 năm 1997, và Nhật Bản tiếp tục có được những tập mới trước người hâm mộ ở Hoa Kỳ.

Nếu bạn không nhớ tập đầu tiên của Pokemonbạn luôn có thể xem lại lịch sử của nó và không có ngày nào tốt hơn để làm điều đó hơn ngày hôm nay. Pokemon tập một có tựa đề “Pokemon! I Choose You!” và giới thiệu với thế giới về Ash Ketchum, một cậu bé 10 tuổi đã sẵn sàng trải qua cuộc phiêu lưu của riêng mình ở vùng Kanto. Tập phim theo sau Ash khi anh nhận được con Pokemon đầu tiên của mình, và nó tình cờ là một con Pikachu cứng đầu với tính cách xấu xa. Cặp đôi bị bỏ lại để cãi nhau qua lại cho đến khi Ash đặt mọi thứ vào hàng rào để bảo vệ người bạn mới của mình khỏi một đám chim giận dữ.

ĐỌC THÊM: Bài đọc quảng cáo Pokemon cho Phần 2 của Ash vs. Cynthia | Pokemon và BMW giới thiệu một chiếc ô tô chạy điện hoàn toàn lấy cảm hứng từ Pikachu

Tập một rõ ràng là quan trọng vì nó giới thiệu Ash và Pikachu, nhưng những tập khác cũng ra mắt. Misty, Giáo sư Oak, Gary Oak và mẹ của Ash đều xuất hiện trong tập đầu tiên này. Và nhờ 4Kids, công ty cấp phép đã giúp biến Pokemon thành một thương hiệu mang tính biểu tượng với anime này. Rốt cuộc thì anime đã thành công vang dội ở Hoa Kỳ, và nó đã dẫn đến doanh thu tăng cho thế hệ đầu tiên Pokemon Trò chơi. Và thậm chí sau hơn 20 năm, anime vẫn tiếp tục với Ash bằng những chương trình và phim mới.

Bạn có tin được không Pokemon đã tồn tại lâu chưa? Đoạn phim hoạt hình nào nổi bật mà bạn yêu thích nhất? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới hoặc đánh giá tôi trên Twitter @MeganPetersCB.

Leave a Reply

Your email address will not be published.