Play It Cool, Guys Anime có dàn diễn viên biểu diễn chủ đề kết thúc mới

Anime - Manga
Rate this post

Play It Cool, Guys Anime có dàn diễn viên biểu diễn chủ đề kết thúc mới

chơi hay nhé các bác

Các Chơi nó mát mẻ, các bạn anime—dựa trên manga của Kokone Nata—sẽ tiếp tục với phần thứ hai, và cùng với nó sẽ là chủ đề kết thúc mới. Như đã tiết lộ trên trang web chính thức, ED sẽ là “Taisetsu” (“Precious”), sẽ được thực hiện bởi đơn vị lồng tiếng PICG bao gồm nhân vật chính VAs Chiaki Kobayashi, Kouki Uchiyama, Yuichiro Umehara và Shoya Chiba.

Bài hát—do Saeki YouthK viết lời, soạn nhạc và phối khí—sẽ ra mắt album vào ngày 23 tháng 2 và video chủ đề kết thúc sẽ xuất hiện trên YouTube vào ngày 2 tháng 1.

Các Chơi nó mát mẻ, các bạn chuyển thể đang được đạo diễn bởi Chiaki Kon (Thời gian vàng), với Makoto Uezu (KONOSUBA) về sáng tác sê-ri và Eri Taguchi (Bỏ tay ra khỏi Eizouken! hoạt hình chính) về thiết kế nhân vật và chỉ đạo hoạt hình chính.

Crunchyroll bắt đầu chiếu anime vào tháng 10. Yen Press xuất bản manga bằng tiếng Anh và mô tả nó:

Enter: một nhóm những anh chàng tuyệt vời, những người có vẻ như họ có phong cách swag khó tiếp cận. Nhưng hãy nhìn kỹ hơn và bạn sẽ thấy một loạt những kẻ ngốc đã thực hiện hành động một cách nhẹ nhàng. Vì vậy, hãy ngồi xuống, lấy một ít bỏng ngô và tận hưởng việc xem những anh chàng vụng về này cố gắng trông thật bảnh bao cả ngày, mỗi ngày.

Thông qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *