PLAION PICTURES Việc mua lại Anime Limited đã được xác nhận (Cập nhật) – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Trong một thông cáo báo chí, Anime Limited đã xác nhận rằng HÌNH ẢNH MẶT BẰNGcông ty con xuất bản phim của Đức thuộc Tập đoàn PLAION, đã đồng ý mua lại 100% cổ phần của Anime Limited từ những người sáng lập của nó.

Thông cáo báo chí trích dẫn Andrew PartridgeGiám đốc điều hành và đồng sáng lập của Anime Ltd, người cho biết công ty “mong muốn được gia nhập nhóm PLAION” và lưu ý rằng hai công ty đã hợp tác thông qua Anime Limitedvăn phòng của Pháp và Scotland. Partridge cho biết thêm, “Chúng tôi đang ở một vị trí duy nhất để cung cấp một phương pháp tiếp cận riêng và hợp lý hóa cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi tại mỗi lãnh thổ cốt lõi ở Châu Âu.”

Thông cáo báo chí cũng trích dẫn Cedric Littardimột người đồng sáng lập khác của Anime Limited và một thành viên của hội đồng quản trị, người nói rằng công ty đang trở thành “một phần của một tập đoàn giải trí mạnh mẽ với tầm nhìn rõ ràng và một chiến lược đầy hứa hẹn.” Littardi cho biết thêm: “Tôi mong muốn có thể phát triển hơn nữa hoạt động kinh doanh của chúng tôi và mở ra Anime Limitedcó đầy đủ tiềm năng để làm cho nội dung văn hóa đại chúng của Nhật Bản trở nên phổ biến hơn ở châu Âu và thế giới. ”

Stefan Kapelari, Giám đốc điều hành của HÌNH ẢNH MẶT BẰNG, cho biết, “Chúng tôi hoan nghênh nhóm Anime Ltd. đến với nhóm của chúng tôi và mong muốn được hợp lực để củng cố vị trí của chúng tôi với tư cách là người chơi chính trong việc tiếp thị và phân phối nội dung popart Nhật Bản. Cùng nhau, chúng tôi trở thành nhà xuất bản toàn châu Âu với khả năng cung cấp dịch vụ tiếp thị và phân phối 360 độ. ”

Cập nhậtAnime Limited cũng đã đăng một bản cập nhật về AllTheAnime blog, chỉ định như sau: “Anime Ltd sẽ hoạt động như một công ty độc lập trong HÌNH ẢNH MẶT BẰNG (Cánh tay xuất bản phim của PLAION), Ban quản lý hiện tại sẽ tiếp tục điều hành công ty. Công ty sẽ duy trì lịch phát hành hiện tại của mình, thậm chí còn nhiều hơn thế nữa để mong đợi ở phía trước. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho người hâm mộ khi có thêm tin tức. ”

Mục blog bao gồm nhận xét bổ sung, “Chúng tôi tin rằng cả PLAION và Embracer Group đều đại diện cho một tương lai do doanh nhân lãnh đạo và định hướng nội dung phù hợp hoàn hảo với tầm nhìn của chúng tôi về nơi chúng tôi muốn đưa công ty của mình … Nó cho phép chúng tôi cung cấp các tác phẩm chất lượng cao nhất ở Nhật Bản về hoạt hình và âm nhạc Nhật Bản cho phần còn lại của thị trường châu Âu, ngoài Anh, Pháp và Mỹ như chúng tôi đang làm hiện tại. ”

Ảnh về Plaion là một bộ phận của PLAION Group, trước đây được gọi là Koch Media. Ảnh về Plaion trước đây được gọi là Koch Films. PLAION là một thành viên của Embracer Group.

Embracer Group AB có trụ sở tại Thụy Điển và tiền thân là THQ Nordic AB. Công ty là công ty mẹ của 119 studio phát triển kinh doanh máy chơi game console, di động, PC và board. Công ty đã mua lại các studio phát triển trò chơi Crystal Dynamics, Eidos-Montréal và Square Enix Montréal từ Square Enix Holdings Co., Ltd. vào tháng 5 và được mua lại Ngựa ô Truyền thông vào tháng 12 năm 2021.

Scotland yêu Anime và Andrew Partridge của Kazé Vương quốc Anh tung ra Anime Limited công ty phân phối vào cuối năm 2012. Công ty có trụ sở tại Glasgow, Scotland, và có văn phòng tại Paris và San Francisco. Anime Limited phân phối ở Anh và Pháp. Công ty điều hành hội nghị anime Cloud Matsuri và ra mắt dịch vụ phát trực tuyến của riêng mình Màn hình Anime vào năm 2020. Dịch vụ phát trực tuyến kết thúc vào tháng 5 năm 2021.

Anime Limited cũng đã tham gia vào các buổi chiếu anime tại rạp, phát sóng trên các kênh như VICE UK và Sky Movies, và cung cấp anime kỹ thuật số ở Vương quốc Anh thông qua Netflix, Amazon Primevà các dịch vụ khác.

Nguồn: Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *