Phù thủy đến từ sao Thủy – 07 – Gundam Startup – RABUJOI – An Anime Blog

Anime - Manga
Rate this post

Phù thủy từ sao Thủy có cuộc đấu tay đôi không thành công—chúng thú vị, vui vẻ, năng động và có sức mạnh. Nhưng sau một tập phim khác mà không một nhân vật nào đặt chân vào buồng lái, tôi sẽ tranh luận thủy ngân nước sốt bí mật là tất cả khác hơn là những cuộc đấu tay đôi giữa các bộ đồ di động: xung đột giữa các gia đình và tranh cãi về chính trị và kinh tế. Tuần này nó đi đầy đủ kế vịvới một gợi ý của Thung lũng Silicon.

Của tôi hài lòng với việc không tham dự Bữa tiệc thường niên lần thứ 15 của Tập đoàn Benerit, với tư cách là đại diện của Rembrans cũng như với tư cách là người quan sát các chiến lược của nhà đầu tư mạo hiểm (cô ấy nhận thấy các sự kiện trong quá khứ là những công việc buồn tẻ và bụi bặm). Nhưng Suletta muốn đi phòng trường hợp Elan xuất hiện, vì vậy họ đi.

Suletta đã không gặp cũng như không nghe tin tức gì về Elan kể từ cuộc đấu tay đôi của họ và việc anh ta đứng lên chống lại cô ấy (chúng tôi biết tại sao) và đúng như dự đoán, cái chết của bản sao của anh ta và sự tồn tại của một Elan thực sự, khốn nạn được giữ bí mật với cô ấy. Với việc bản sao mới của Elan “chưa sẵn sàng”, các CEO của Peil có một nhiệm vụ dành cho Elan thật.

Đây là một sự kiện trang trọng, vì vậy Miorine và Suletta ăn mặc sang trọng trong bộ váy màu xanh và đỏ trang nhã. Suletta biết rằng Mine và Shaddiq đã biết nhau trong nhiều năm, và theo tính toán của anh ấy, Mine giờ đã trở thành một người làm mọi việc vì lợi ích của người khác. Miorine gặp trực tiếp mẹ chồng tương lai của mình…mặt nạ.

Có một chút khó xử khi Prospera siết chặt tay Mine và hỏi vị hôn thê của cô ấy rằng liệu cô ấy và cha cô ấy có luôn mâu thuẫn như vậy không. Prospera sau đó liệt kê tất cả những điều Miorine có, có thể và sẽ có thể làm vì cô ấy là con gái của cha cô ấy, đồng thời cảnh báo Mine rằng cô ấy sẽ phải vứt bỏ “niềm tự hào đáng yêu đó” nếu cô ấy thực sự muốn đạt được bất cứ điều gì.

Khi Suletta đánh rơi vài chiếc kính và chiếc kẹp tóc của cô ấy, anh trai của Guel đã chế nhạo việc anh trai mình đã phải lòng một “người phụ nữ oa oa” như vậy. Nhưng chính Elan đích thực mới là người giúp đỡ Suletta. Elan chơi một phiên bản vui vẻ hơn của bản sao của anh ấy khi anh ấy giải thích về sự vắng mặt kéo dài của mình, sau đó hỏi liệu anh ấy có đi cùng cô ấy cho một buổi thuyết trình sắp tới không.

Đây là lúc kế hoạch do Peil và Jeturk vạch ra thành hiện thực. Suletta kết thúc trong một cái bẫy, trả lời các câu hỏi từ bốn Giám đốc điều hành của Peil, những người cuối cùng buộc tội Aerial là một Gundam, vì Peils thoải mái thừa nhận rằng Pharact cũng là một Gundam.

Liệu Suletta có phải là nhận thức điều này không làm thay đổi thực tế rằng Gundams bị cấm. Vì vậy, Peil đồng ý họ sẽ vứt bỏ của chúng Gundam nếu đối thủ mới nổi của họ từ Mercury cũng làm như vậy và loại bỏ Aerial. Theo đúng nghĩa đen, Suletta gọi mẹ cô để làm sáng tỏ sự hiểu lầm này, nhưng Prospera đã bị anh trai của Guel kéo ra ngoài khu vực thuyết trình.

Khi Suletta ngồi trên ghế nóng, sự điềm tĩnh mà cô ấy mất đi nhanh chóng và Delling chuẩn bị đưa ra phán quyết của mình, Miorine bước lên để bảo vệ vị hôn thê của mình. Sau khi hack được PA, cô ấy lên sân khấu và tranh luận về việc giữ Aerial ở lại, vì nó đã đánh bại thứ tốt nhất mà cả Peil và Jeturk có thể phát triển.

Sau đó, Miorine thể hiện kỹ năng của mình với tư cách là một nữ doanh nhân bằng cách lập một kế hoạch kinh doanh nhanh chóng với những ghi chú viết tay sẽ cứu vãn được cả nghiên cứu của Peil và Aerial. Ý định của cô ấy là mua sự phát triển của cả Peil và Shin Sei thông qua M&A và thành lập một công ty mới có tên GUND-ARM, với ưu tiên hàng đầu là bảo vệ tính mạng.

Cô ấy nói, điều này sẽ là tia sáng khơi lại khả năng sinh lời đang giảm sút của Tập đoàn Benerit. Đó là một kế hoạch hay, đặc biệt là xem xét nó được kết hợp với nhau nhanh như thế nào, và nó cũng chuyển hướng sự chú ý khỏi Suletta trong khi chứng minh rằng Miorine có thể bảo vệ cô ấy theo cách riêng của mình.

Vấn đề duy nhất là, không ai trong số các nhà đầu tư tập hợp dám thực hiện một động thái tài trợ cho dự án kinh doanh của Miorine mà không có sự đồng ý từ cha cô, người đã thẳng thừng bảo cô rời khỏi sân khấu vì ông đang chiều theo ý thích bất chợt của một cô gái cố chấp. Trong khi Suletta tự ý đứng thẳng dậy vì cô ấy nhớ những lời của Tôi, thì lần này, Miorine là người nghe thấy những lời của Prospera về việc từ bỏ “niềm kiêu hãnh đáng yêu” của cô ấy.

Nhận ra những gì cô ấy phải làm để có được nguồn tài trợ di chuyển, Miorine đá gót chân và chạy chân trần đến chỗ cha cô, cúi đầu thật sâu và xin ông hỗ trợ. Delling biết rằng đó là một kế hoạch kinh doanh tốt sẽ giải quyết được nhiều vấn đề và có thể mang lại lợi nhuận lớn hơn, và giờ đây, con gái của ông về cơ bản đang quỳ lạy để thể hiện sự tôn trọng mà ông tin rằng mình phải có.

Delling cảnh báo Miorine rằng sẽ không có “lời nguyền” nào của Gundams một khi chúng ra khỏi hộp, nhưng anh ta vẫn đóng góp 3% cho kế hoạch của cô. Sau khi Rembran chính thức tham gia, lũ lụt sẽ mở ra và trong vài giây, kế hoạch được tài trợ thành công.

Giờ đây, Peil và Jeturk không chỉ thua cặp đôi quyền lực Suletta và Miorine trên chiến trường, mà họ còn thua trong phòng họp, nước cờ của họ thất bại khi Mine vượt qua cô ấy bằng cách sử dụng các công cụ theo ý của cô ấy, đồng thời bảo vệ phẩm giá của Suletta bằng cách ngăn cản những lời nói ngây thơ của cô ấy lên án Shin Sei. Anh trai của Jeturk chỉ biết vò đầu bứt tóc vì thua cuộc.

Phu nhân Prospera một lần nữa bắt tay với con dâu tương lai của mình khi biết rằng Suletta đang ở trong tay tốt. Suletta tận dụng cơ hội này để yêu cầu mẹ cô xác nhận rằng Aerial không phải một Gundam, mà Prospera nói, không, thực ra, Aerial một Gundam, teehee! Nó có thể chỉ là một vấn đề ngữ nghĩa, nhưng tiết lộ ngẫu nhiên này giáng xuống Suletta như một tấn gạch đá.

Ví dụ, tại sao Suletta chưa bao giờ cảm thấy bất kỳ ảnh hưởng nào về thể chất hoặc tinh thần khi đẩy Aerial—một Gundam—đến giới hạn của nó? Đó chỉ đơn giản là vấn đề của cô ấy và Aerial đã “lớn lên” cùng nhau, hay cô ấy có bộ gen phù hợp để ngăn chặn thiệt hại… hay có điều gì đó độc ác hơn đang diễn ra? Nếu mẹ cô ấy giữ kín chuyện này với cô ấy, thì cô ấy còn giấu giếm điều gì nữa?

Mặc dù đây là những câu hỏi hấp dẫn trong tương lai, nhưng tôi thực sự thích chương trình tạm dừng lái thử và đấu tay đôi để ủng hộ vũ khí của chiến trường kinh doanh thượng lưu: váy dạ hội, sơ đồ, ánh sáng lạ mắt, ứng dụng tài trợ, và tất nhiên, từ ngữ. Đây là thời điểm để Miorine tỏa sáng và cô ấy đã không làm mọi người thất vọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *