Phụ nữ tuổi 40 nhất định phải biết cách dưỡng sinh phong thủy cho bản thân thì mới có thể thu hút được vận khí, vượng vận đào hoa.

Bất Động Sản
Rate this post

Người ta thường nói người phụ nữ là phong thủy của gia đình. Chúng là yếu tố quyết định sự thịnh vượng, hạnh phúc và sung túc của một tổ ấm. Phong thủy của một người phụ nữ là tư cách đạo đức, tướng mạo và ánh mắt. Vậy làm gì để trấn trạch phong thủy cho bản thân để thu hút tài lộc, nâng cao vận may để đón nhận phúc lành?

Người phụ nữ sống bao dung, độ lượng, luôn nở nụ cười xinh như hoa sen, đó là “thu liễm”.

Dẫu biết rằng, đã là con người thì không ai là hoàn hảo cả, không ai sống được để làm hài lòng tất cả mọi người. Nhưng thay vì nóng nảy và thù địch nhất thời, chúng ta hãy tha thứ cho nhau, sống hạnh phúc và bình yên, vì hòa thuận đáng quý. Vì cuộc đời này không biết ngày mai sẽ ra sao, nắng hay mưa, trăng khuyết hay sao mà khó làm sao?

Nhất là đối với phụ nữ, hãy luôn giữ cho mình sự tự do tự tại, luôn vui vẻ, bao dung và ôn hòa, sau này sống lâu sẽ được người khác yêu quý, kính trọng. Sống với tâm hồn nhẹ nhàng, buông bỏ tất cả những gì có năng lượng xấu. Còn có thể tha thứ cho nhau thì hãy bỏ qua, chuyện lớn coi như chuyện nhỏ, chuyện nhỏ coi như không tồn tại. Hãy cho nhau, cho mình một cơ hội khác. Hãy tập cho mình ý niệm “buông bỏ”, để tâm thanh tịnh, miệng nở nụ cười tươi như hoa sen, thanh khiết, cao quý và đẹp đẽ.

Hãy cho mình cơ hội để có niềm tin rằng cuộc sống này còn nhiều điều tốt đẹp, hãy cho người kia cơ hội sửa chữa lỗi lầm để tích đức cho cuộc đời của chính mình.

Lấy chữ Hiếu làm lẽ sống – đây là cội nguồn của phong thủy.

Đạo làm người, tội lớn nhất là tội bất hiếu. Phụ nữ tuổi tứ tuần tưởng như có tất cả mọi thứ, tri thức, hạnh phúc, tiền bạc nhưng đôi khi họ không nhận ra rằng mình sẽ “thiếu” đi thứ quý giá nhất của cuộc đời mình, đó chính là Cha Mẹ.

Khi còn trẻ người phụ nữ là “lá ngọc cành vàng”, là công chúa của cha mẹ, được cha mẹ nâng như trứng, hứng như hoa. Và chỉ sau này, khi sinh ra và vấp ngã, người phụ nữ mới hiểu rằng, sẽ chẳng có ai bao dung, nhân từ và yêu thương bạn vô điều kiện như cha mẹ mình.

estrogenphunu2

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, thắp hương cho tổ tiên, báo hiếu cha mẹ là điều mà mỗi con người phải làm. Người phụ nữ hiểu được điều này sẽ có phúc khí, được tổ tiên phù hộ, phúc lộc về nhà.

Người phụ nữ thanh lịch, dịu dàng từ ngoại hình đến cách cư xử

Người phụ nữ thanh lịch tao nhã không chỉ nói về vẻ ngoài nhẹ nhàng, trong sáng mà còn nói về cách người phụ nữ đó đối nhân xử thế và tri thức của mình. Mẫu phụ nữ này luôn biết cách đối nhân xử thế, thông minh, khéo léo giúp đàn ông gây dựng sự nghiệp. Sự sang trọng của người phụ nữ còn thể hiện ở cách họ nói chuyện và giao tiếp xã hội bên ngoài.

5b4ac144276ee530bc7f

Phụ nữ thường cho rằng chỉ cần có nhan sắc là đủ, nhưng thực tế, chính sự sang trọng, lịch sự và chuẩn mực mới là thứ khiến đàn ông phải nể phục và tôn thờ. Cưới kiểu phụ nữ này về người đàn ông chung thủy, yêu thương hết mực.

Leave a Reply

Your email address will not be published.