‘Phụ kiện’ cho bất động sản cao cấp

Bất Động Sản
Rate this post

Sự trỗi dậy của bất động sản cao cấp tại Việt Nam

Biệt thự thương hiệu là loại hình bất động sản ra đời từ sự hợp tác giữa thương hiệu quản lý nổi tiếng toàn cầu và nhà phát triển dự án bất động sản cao cấp. Xuất hiện cách đây hơn 100 năm tại New York (Mỹ), đến nay, xu hướng này đã lan rộng ra toàn thế giới song song với sự phát triển của tầng lớp giàu có trên khắp các châu lục.

Theo kết quả nghiên cứu của Savills năm 2021, nguồn cung bất động sản hạng sang toàn cầu là 580 dự án. Và đến năm 2026, thế giới sẽ có hơn 900 dự án bất động sản hạng sang, con số gần như sẽ tăng gấp đôi. Báo cáo tài sản toàn cầu hàng năm của ngân hàng Credit Suisse cho thấy tổng cộng 56,1 triệu người có tài sản hơn 1 triệu USD vào năm 2020, tăng 24% so với năm 2019, con số này đã chiếm hơn 1%. Dân số thế giới.

Bất động sản hàng hiệu đang trở thành lựa chọn hàng đầu của giới siêu giàu

Và theo đánh giá mới nhất của Bloomberg – tập đoàn tài chính toàn cầu, Việt Nam là thị trường tiềm năng cho sự phát triển của mô hình bất động sản hạng sang tại châu Á bất chấp những tác động tiêu cực của Covid-19. Với sự phát triển kinh tế ấn tượng và sự gia tăng nhanh chóng của người giàu, dự đoán đến năm 2025, số người thuộc nhóm HNWIs và UHNWIs (người giàu và siêu giàu) ở nước ta sẽ tăng mạnh. Đây là một trong những động lực chính thúc đẩy mô hình bất động sản hạng sang của Việt Nam phát triển.

Ngành “phụ kiện” dành riêng cho bất động sản cao cấp

Cộng hưởng với tốc độ phát triển nhanh chóng của thị trường bất động sản có thương hiệu, các nhóm ngành phục vụ bất động sản đắt tiền như thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng, nội thất… cũng vô cùng sôi động. Đây được coi là cơ hội để các nhà cung cấp thiết bị và nguyên phụ liệu lớn của thế giới vào thị trường Việt Nam. Điển hình có thể kể đến Simon – Thương hiệu thiết bị điện và thiết bị chiếu sáng đến từ Tây Ban Nha. Được thừa hưởng giá trị của quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D) bài bản, tiêu chuẩn từ Tập đoàn Công nghệ Châu Âu, với tinh hoa thiết kế chuyên biệt, tính toán tỉ mỉ trong từng chi tiết, chú trọng đến giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng, các sản phẩm của Simon không chỉ tỏa sáng trong hàng ngàn sản phẩm cao cấp. những công trình đẳng cấp trên khắp thế giới mà còn được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích.

'Phụ kiện' cho bất động sản hạng sang - Sân chơi dành cho các 'tay đua' dày dặn kinh nghiệm - ảnh 2

Dây chuyền sản xuất của nhà máy Simon Việt Nam được vận hành theo tiêu chuẩn của Tập đoàn Simon

Tháng 6 vừa qua, tập đoàn này cũng gây ấn tượng lớn tại thị trường Việt Nam với việc đưa nhà máy Simon Việt Nam vào hoạt động. Đây là nhà máy thứ 15 của Tập đoàn Simon tiếp tục sứ mệnh tạo ra những sản phẩm tiêu chuẩn Châu Âu cho hàng triệu người tiêu dùng không chỉ ở nước ta mà còn ở các nước khác trong khu vực Đông Nam Á.

\N

Tại Việt Nam, Simon sẽ tập trung vào 4 hạng mục chính: thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng Led, thiết bị smarthome và hệ thống phòng khách sạn RCU. Trong đó, giai đoạn đầu sẽ tập trung vào các sản phẩm công tắc ổ cắm – một trong những sản phẩm chủ lực của Tập đoàn với các dòng ưu việt dành cho thị trường nước ta như Simon S6, i7, V8, 50, E6 với thiết kế trang nhã, thời trang, phù hợp với các công trình cao cấp.

'Phụ kiện' cho bất động sản hạng sang - Sân chơi dành cho các 'tay đua' dày dặn kinh nghiệm - ảnh 3

Công tắc Simon S6 – một trong những sản phẩm chủ lực của Tập đoàn

Với sự đồng hành cùng các công trình đẳng cấp 5 sao như: Sân bay Tây Ban Nha, Sân vận động Bắc Kinh, Điện Kremlin, Khách sạn Marriott (Tây Ban Nha), Khách sạn Sofitel (Trung Quốc), Khách sạn Hilton (Thái Lan), Flamingo Đại Lải, Vinfast, Vinhome .. ., Simon sẽ tiếp tục mang đến làn gió mới trên thị trường thiết bị điện công nghệ cao và tạo ra hệ sinh thái nhà ở, khách sạn thông minh cho thị trường Việt Nam. .

“Simon Việt Nam tự hào trở thành nhà máy thứ 15 của thương hiệu toàn cầu đã hơn 100 năm tuổi. Con số 100 này không chỉ đơn giản là con số thể hiện thời gian hình thành và phát triển của một thương hiệu mà còn là hành trình tạo ra những giá trị cho người tiêu dùng, cho cả quốc gia và dân tộc. mà Simon đã ‘chạm vào’. Chúng tôi rất vinh dự khi được thừa hưởng những giá trị tinh túy đó tại Simon Việt Nam để đưa những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế ra thị trường và xuất khẩu sang các nước khác ”. Ông Trần Thanh Hải, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thiết bị Simon Việt Nam nhấn mạnh.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, sự góp mặt của một tập đoàn nổi tiếng toàn cầu về đẳng cấp, xuất hiện tại các dự án 5 sao hàng đầu thế giới như Simon sẽ là một trong những động lực thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của công ty. thị trường thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng nói riêng và thương hiệu bất động sản nói chung trong thời gian tới.

Trang web: https://simon.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published.