Phong thủy phòng ngủ vợ chồng hòa thuận không ngoại tình.

Bất Động Sản
Rate this post

– Phòng ngủ là nơi riêng tư, vợ chồng có sự đồng điệu về thể xác cũng như tâm hồn. Trang trí phòng ngủ hợp với phong thủy sẽ tạo ra nguồn năng lượng tốt khiến tình cảm vợ chồng gắn kết, hạnh phúc gia đình được duy trì, không ai ngoại tình.

>> Tiền tài, vận may gõ cửa khi đặt mua loại bàn ghế phòng khách này

Của cải tràn vào nhà nhờ trang trí nhà bếp tuyệt vời

Phòng ngủ nên thiết kế theo hình vuông

Phong thủy quan niệm rằng, khi chúng ta sống trong một căn phòng hẹp, dài, méo mó, lồi lõm thì năng lượng của chúng ta sẽ phải tỏa ra nhiều, choán hết không gian trong phòng, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Vì vậy, cần thiết kế căn phòng theo hình dáng được cho là lý tưởng và tốt cho sức khỏe.{từ khóa}
Phòng ngủ vuông vắn được coi là tốt nhất.

Theo phong thủy, phòng ngủ hình vuông được coi là tốt nhất. Phòng ngủ vuông vắn mang đến cảm giác an toàn, chắc chắn, tạo sự hòa hợp trong quan hệ vợ chồng. Nếu không thể thiết kế theo hình vuông thì nên chọn hình chữ nhật, nhưng cần lưu ý chiều dài không quá chênh lệch với chiều rộng. Trong trường hợp phòng ngủ chật hẹp, méo mó, vợ chồng dễ kích động, cãi vã, cãi vã nhau.

Phòng ngủ cần có ánh sáng tự nhiên{từ khóa}
Phòng ngủ có ánh sáng tự nhiên rất có lợi cho hạnh phúc hôn nhân.

Phòng ngủ quá chật, tối, ẩm thấp sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng, tình cảm vợ chồng, dễ gây hiểu lầm hoặc chuyện tình cảm không như ý. Phòng ngủ nên có cửa sổ để ánh nắng vào phòng. Một căn phòng có ánh sáng tự nhiên sẽ giúp chuyện tình cảm vợ chồng thêm phần hòa hợp và trọn vẹn.

Chỉ để một tấm chăn trên giường{từ khóa}
Giường chỉ nên kê 1 chăn và 2 gối.

Giường ngủ là nơi thân mật và riêng tư nhất của vợ chồng nên việc trang trí, bày biện trên giường cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tình cảm của hai người. Nhiều cặp vợ chồng thích đắp nhiều chăn trên giường để vợ chồng mỗi người một chăn cho thoải mái. Tuy nhiên, điều này là sai lầm. Theo nguyên tắc phong thủy, trên giường của hai vợ chồng chỉ nên kê một chiếc chăn và hai chiếc gối. Điều này tượng trưng cho sự viên mãn, hòa thuận, giúp vợ chồng hạn chế cãi vã và luôn có một tình yêu mặn nồng. Nếu để hai tấm chăn, tình yêu đôi lứa dễ bị chia cắt.

Đừng để quá nhiều thứ dưới gầm giường

Theo nguyên tắc phong thủy trong phòng ngủ, gầm giường là nơi u ám, dễ tích tụ nhiều năng lượng xấu, ảnh hưởng đến tâm trạng và sức khỏe của vợ chồng. Tốt nhất, xung quanh giường ngủ nên thông thoáng để các luồng khí được lưu thông mang lại may mắn cho gia chủ về tài lộc và tình duyên.{từ khóa}
Màu đỏ tạo cảm giác ấm áp trong phòng ngủ.

Nhiều cặp vợ chồng có thói quen để đồ dưới gầm giường và cho rằng cách cất này giúp tiết kiệm diện tích phòng hơn. Trên thực tế, việc kê nhiều đồ đạc dưới gầm giường là điều cấm kỵ tuyệt đối bởi nó không chỉ khiến tình cảm vợ chồng rơi vào bế tắc mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc của cả gia đình.

Trang trí tranh ảnh, đồ vật trong phòng ngủ

Phòng ngủ chỉ nên treo tranh của chủ nhân căn phòng, không nên treo tranh nam nữ khác vì dễ dẫn đến thị phi, ngoại tình.{từ khóa}
Không đặt tranh ảnh của nam và nữ khác trong phòng ngủ.

Ngoài ra, để căn phòng đẹp và ấm cúng hơn, bạn có thể trang trí bằng những vật dụng có màu đỏ hoặc trải một tấm thảm đỏ, sử dụng chăn, gối màu đỏ… Trong phong thủy, màu đỏ tượng trưng cho hành hỏa, mang đến sự thịnh vượng, ấm áp. Bạn cũng có thể đặt đèn ngủ màu đỏ ở góc Tây Nam của giường. Bởi theo quan niệm phong thủy, góc giường Tây Nam có quẻ Khôn – một loại ô khí vô cùng quan trọng trong đời sống vợ chồng, đại diện cho sự sinh sản và phát triển của thế hệ sau. Nếu được cung Khôn tốt thì vợ chồng không những hạnh phúc, hòa thuận mà còn ở bên nhau trọn đời, không bao giờ ngoại tình.

Thanh Thu (Sợi tổng hợp)

Những điều cần tránh khi sửa nhà để tránh thất thoát tài lộc

Những điều cần tránh khi sửa nhà để tránh thất thoát tài lộc

Cải tạo sửa chữa nhà sẽ tái tạo lại không gian sống nhưng cũng phá vỡ bố cục, thay đổi yếu tố phong thủy vốn có.

Sau đám cưới Trường Giang - Nhã Phương sẽ ở biệt thự 15 tỷ?

Sau đám cưới Trường Giang – Nhã Phương sẽ ở biệt thự 15 tỷ?

Sau đám cưới đình đám, căn biệt thự này được dự đoán là nơi cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương thường xuyên lui tới nghỉ dưỡng.

Của cải tràn vào nhà nhờ trang trí nhà bếp tuyệt vời

Của cải tràn vào nhà nhờ trang trí nhà bếp tuyệt vời

Theo quan niệm phong thủy, bếp tượng trưng cho tài lộc và cũng là nơi mang lại vượng khí cho gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.