Phong thủy phòng ngủ như thế nào để có giấc ngủ ngon nhất

Bất Động Sản
Rate this post

Khi kê giường ngủ cần lưu ý kê đầu giường theo hướng bản mệnh vì hướng tốt sẽ tập trung sinh khí, giúp bạn ngủ ngon và tinh thần minh mẫn khi thức dậy.

Rất nhiều độc giả đã gửi câu hỏi về cho Em Đẹp rằng: “Việc kê giường ngủ có cần theo phong thủy không? Và nếu cần thì nên bố trí như thế nào cho hợp lý?” Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn – những ai đang băn khoăn về điều này, hãy tham khảo và so sánh vị trí kê giường xem có hợp với phong thủy không nhé!

Khi kê giường ngủ cần lưu ý kê đầu giường theo hướng bản mệnh vì hướng tốt sẽ tập trung sinh khí, giúp bạn ngủ ngon và tinh thần minh mẫn khi thức dậy.

Theo phong thủy giường ngủ, gia chủ mệnh Mộc, Thủy, Hỏa nên đặt giường theo các hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Những hướng này sẽ mang lại tài lộc cho gia đình. Đối với những gia chủ thuộc mệnh Kim, Thổ thì hướng tốt nhất để đặt giường là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.

Nếu bạn có thể đặt giường ở hai bức tường đối diện hoặc đối diện cửa ra vào và vị trí này nằm ở hướng vượng tài của bạn sẽ giúp bạn cải thiện tình hình tài chính và tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh, thăng tiến. thăng tiến trong sự nghiệp.

Những vị trí cần tránh khi đặt, đặt giường ngủ theo phong thủy.

– Đặt giường giữa phòng, đầu giường không kê sát tường: Mang đến cho gia chủ cảm giác bất an vì không có điểm tựa. Khi kê đầu giường vào sát tường, mọi người cảm thấy an toàn hơn rất nhiều. Bức tường sẽ chặn những tiếng ồn bên ngoài và đây là nơi yên tĩnh nhất, bạn sẽ ngủ rất ngon khi đầu hướng vào một bức tường vững chắc.

– Tránh đặt giường ngủ đối thẳng với cửa: Theo phong thủy, hướng giường ngủ đối thẳng với cửa là một vị trí rất xấu. Giường ngủ là nơi riêng tư nhất của căn phòng, nên kê ở nơi khuất, không kê trước cửa, nơi người khác đi qua cũng có thể nhìn thấy. Mặt khác, giường ngủ thường chiếm diện tích lớn trong phòng nên nếu kê trước cửa sẽ gây bất tiện khi đi lại. Trong trường hợp này, gia chủ nên di chuyển giường ngủ, không nên để giường ngủ và cửa thẳng hàng. Nếu không thể di chuyển giường thì việc quay đầu sang hướng khác để ngủ cũng là một giải pháp.

– Tránh đặt giường dưới cửa sổ: Việc kê giường dưới cửa sổ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Vì giấc ngủ sẽ bị gián đoạn bởi năng lượng phong thủy từ bên ngoài bao gồm mùi, âm vào nhà. Bạn sẽ có giấc ngủ kém chất lượng hơn vào ban đêm, kết quả là năng lượng của cơ thể sẽ thấp hơn.

– Không kê giường dưới chân cầu thang: Ở một số ngôi nhà có diện tích hạn chế, thường tận dụng không gian gầm cầu thang làm phòng ngủ, tuy nhiên theo phong thủy điều này nên tránh vì kê giường ngủ ở bên phải. Chức vụ. Điều này tạo ra cảm giác bị áp bức và bó buộc.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Bạn thật đẹp

Tiền tài dễ vỡ vì phạm phải sai lầm phong thủy cầu thang này

Dễ bị phá tài vì phạm phải sai lầm phong thủy cầu thang này

Cầu thang được ví như xương sống của ngôi nhà, là nơi vận khí mạnh mẽ, vì vậy phong thủy cầu thang là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi xây nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published.