Phong thủy nhà ở khiến bạn mãi nghèo

Bất Động Sản
Rate this post

Mặc dù luôn làm việc chăm chỉ, có nhiều cơ hội thăng tiến đến với mình nhưng đều ra đi một cách bí ẩn. Không chỉ tiền tài, danh vọng mà cả tình duyên, vợ chồng đều sa sút, hãy đi xem lại phong thủy nhà mình nhé. Nếu phạm phải những điều cấm kỵ lớn sau đây, bạn nên sửa chữa dù có ngày ăn năn.

1. Khung cửa, cánh cửa bị cong vênh, nứt nẻ.

Hình minh họa (nguồn Internet)

Khung cửa và cửa chính là nơi đón tài lộc vào nhà. Nếu bạn phát hiện khung cửa, cánh cửa của mình bị cong, nứt thì tốt nhất bạn nên tìm cách khắc phục ngay.

Cửa chính là lối đi thường xuyên của mọi người, nếu cửa bị cong, vẹo thì điều này báo hiệu một điềm xấu sẽ đến với ngôi nhà, nếu tài lộc không tụ sẽ ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp của gia chủ. .

2. Treo gương phạm phong thủy

Gương là vật dụng cần thiết của mỗi gia đình, trong phong thủy, gương còn có tác dụng hút khí, chuyển hóa năng lượng xấu, đem lại may mắn, tài lộc cho cả gia đình.

Tuy nhiên, đó là trong trường hợp gia chủ sử dụng gương đúng cách, ngược lại, nếu đặt gương sai vị trí, gương không những không khiến “điềm dữ hóa lành” mà còn cản trở tài lộc, gia vận. tranh chấp. đánh nhau.

Phong thủy của nhà bạn là làm đẹp cho bạn, Hinh-2

Ảnh internet

Trong phong thủy, nếu treo quá nhiều gương trong nhà sẽ tạo ra âm khí, tài vận dễ tiêu tán. Nếu sử dụng đúng cách, gương là vật khuếch tán tài khí nhưng nếu sử dụng không đúng cách sẽ gây tác dụng ngược đối với tài vận của bạn.

3. Két sắt được đặt ở vị trí tùy ý

Két sắt là nơi cất giữ tài sản, là trung tâm tài lộc của gia đình nên vị trí đặt két sắt và các vật phẩm phong thủy đi kèm rất quan trọng. Nhiều gia đình khi đặt két sắt trong nhà không biết mình đang phạm phải những điều cấm kỵ khiến việc làm ăn của họ dễ gặp thất bại. Các vị trí đặt két sắt như: Đối diện cửa, đặt két sắt đối diện gương, đặt con vật trong két…

Vị trí tốt nhất để đặt két sắt là ở vị trí vượng tài, ở nơi vượng khí hoặc nơi đón nhiều năng lượng nhất trong phòng để đón Tài thần giúp tài lộc suôn sẻ, viên mãn.

4. Để cây khô, chết trong nhà

Theo phong thủy, để cây chết đồng nghĩa với việc những hình ảnh tiêu cực trong gia đình bạn sẽ dần xuất hiện. Cây chết là một dấu hiệu của sự sa sút về sức khỏe và tài chính.

Điều này không chỉ có ý nghĩa đối với cây trên bàn mà cây trong nhà, văn phòng cũng tương tự như vậy. Có thể lập luận rằng một cái cây chết sẽ tạo ra một bầu không khí ảm đạm và u uất cho tâm hồn con người sống trong môi trường đó.

5. Nhà có cửa chính thẳng, cửa hậu.

Khi một ngôi nhà có cửa chính và cửa hậu nằm trên cùng một đường thẳng thì tài lộc vào nhà sẽ khó tụ lại. Đặc biệt, nếu hai nhà có cửa chính đối diện nhau sẽ khiến khí nhà này xông thẳng vào cửa khiến gia đình bạn hao tài tốn của.

Phong thủy của nhà bạn là làm cho bạn đẹp, Hinh-3

Ảnh internet

Ngoài ra, khi ngôi nhà của bạn mắc phải đại kỵ này sẽ khiến tiền bạc dễ tiêu tán. Ngoài ra, nhà mắc những lỗi này gia chủ khó thăng tiến, vận khí hao hụt.

6. Bày hoa khô, treo tranh con thú trong phòng khách

Hoa giả tuy nhìn đẹp và vô hại nhưng về lâu dài lại ảnh hưởng không nhỏ đến gia chủ. Đối với các bạn nữ độc thân thì càng tăng thêm vận xui. Đối với những cặp vợ chồng sắp cưới dễ sinh ra xích mích, cãi vã, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Ngoài ra, đối với những người làm kinh doanh, dù kinh doanh được bao lâu thì việc trồng cây giả thiếu tầm nhìn sẽ khiến nguồn kinh tế bị tắc nghẽn một cách khó hiểu.

7. Bếp hướng Tây, Nam, Bắc.

Hướng Tây thuộc hệ kim sẽ khắc với lửa của bếp. Nhà có bếp quay mặt về hướng Tây sẽ có xu hướng rối ren, không giữ được tiền bạc.

Còn bếp hướng Nam Bắc cũng sẽ khiến gia chủ gặp bất lợi về tiền bạc, ngoài ra sức khỏe thường không tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.