Phong thủy nhà ở: 5 dấu hiệu của phong thủy nhà xấu, tài lộc bị ảnh hưởng, các thành viên trong gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn

Bất Động Sản
Rate this post

Bất động sản thấp

Theo phong thủy, một ngôi nhà nằm trên thế đất vượng khí, vượng khí sẽ giúp gia chủ giữ được tiền của. Trong khi đó, nhà tọa lạc trên thế đất trũng như cái phễu lớn, tài lộc lại hạn chế. Sống trong ngôi nhà này về lâu dài sẽ không tốt, không bền.

Trong khi đó, theo thẩm mỹ, nhà có phần sau nhỏ hơn phần trước sẽ khó thiết kế và bố trí nội thất.

Gió không phù hợp

Khi bước vào một ngôi nhà, đầu tiên hãy chú ý đến vị trí gió. Nếu thấy gió gần nhà rất mạnh thì không nên mua, vì nếu nhà có khí tốt thì cũng bị gió thổi bay mất.

Theo phong thủy, một ngôi nhà tốt phải để gió tụ, nghĩa là gió mạnh thì nhất định sẽ không phải là đất vượng. Quá nhiều gió không tốt, nhưng nếu gió quá chậm và nhẹ, không khí sẽ không lưu thông. Môi trường sống lý tưởng nhất là gió thổi nhẹ, đủ mát.

Phong thủy nhà ở: 5 dấu hiệu của ngôi nhà có phong thủy xấu, tài vận bị ảnh hưởng, các thành viên trong gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

Mặt trời yếu

Vấn đề ánh sáng và không khí trong phong thủy nhà ở cũng rất được quan tâm. Muốn chọn được một căn nhà tốt để ở, không chỉ chú ý đến không khí trong lành mà còn cần chú ý đến ánh nắng mặt trời có được chiếu sáng đầy đủ hay không.

Nếu trong nhà không có ánh sáng thì âm khí nặng nề, gia đạo không yên. Những ngôi nhà như vậy sẽ không thích hợp để bạn chọn làm nơi ở.

Phòng tắm nằm ở trung tâm của ngôi nhà

Đặt nhà vệ sinh ở trung tâm của ngôi nhà là điều tối kỵ. Nhà vệ sinh được cho là nơi chứa nhiều uế khí. Nếu đặt ở trung tâm, luồng khí ô uế sẽ nhanh chóng phát tán ra xung quanh, bao trùm cả không gian sống. Điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, của cải và danh tiếng của các thành viên trong gia đình.

Trung tâm của ngôi nhà là nơi quan trọng, thường được bài trí bàn thờ hoặc phòng khách.

Phong thủy nhà ở: 5 dấu hiệu của ngôi nhà có phong thủy xấu, tài vận bị ảnh hưởng, các thành viên trong gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

Thú cưng có biểu hiện lạ

Nếu nhà có âm khí nặng mà nuôi chó, bạn sẽ thấy các triệu chứng rõ rệt như con vật đứng im, sủa, kém hoạt động… Các vật nuôi khác trong nhà cũng có biểu hiện tương tự. Nhà có âm khí nặng hoặc nhiều côn trùng, chuột bọ.

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *