Phong thủy khi kê giường ngủ cần tránh

Bất Động Sản
Rate this post

Với kiểu giường này thì đừng hỏi vì sao gia đình không giàu, sức khỏe ảnh hưởng đến cả gia đình.

1. Đầu giường kiêng kỵ để xà ngang đè lên đầu giường.

Nếu đặt giường trong phòng ngay dưới dầm sẽ tạo cảm giác luôn bị đè nén, đây gọi là “đói”. Dầm ngang nằm bất cứ phần nào của giường đều ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu chùm qua đầu giường, bạn sẽ luôn cảm thấy đau đầu, tính tình cũng trở nên khô khan. Cần chuyển giường sang vị trí khác không có dầm chạy qua hoặc làm trần giả che dầm ngang.

2. Đầu giường không được đối diện với cửa phòng.

Trong trường hợp đó, bạn nên chuyển giường đi nơi khác tránh để đầu giường đối diện với cửa phòng. Nếu không thể di chuyển giường, có thể đặt một tấm bình phong giữa cửa phòng và đầu giường để ngăn cách.

Đầu giường đối diện với cửa phòng thuộc loại “Xung sát” dễ gây mất ngủ, hoảng sợ, trí nhớ giảm sút, dễ phạm sai lầm, không phân biệt rõ đúng sai. Di chuyển đầu giường sang chỗ khác, tốt nhất nên kê đầu giường một góc với cửa phòng, tránh đối diện. Mặt trời chiếu vào đầu giường hoặc để đầu giường có nguồn sáng mạnh gọi là “Hung quang”.

Ánh nắng chiếu vào đầu giường thường khiến bạn cáu gắt, nóng nảy, những nguồn sáng mạnh khác chiếu vào đầu giường sẽ ảnh hưởng không tốt đến “vận số đào hoa” của bạn. Nếu không, bạn có thể đan giấy lọc phản quang, rồi móc rèm che nắng cho tủ đầu giường

3. Đầu giường không chiếu thẳng vào nhà vệ sinh.

Nếu không muốn ốm đau, kém sắc thì hãy kiêng kỵ những sai lầm phong thủy này để kê giường ngủ nhé.

Nếu cửa nhà vệ sinh đối diện thẳng với đầu giường là bạn đã phạm phải “hung sát”. Vì nhà vệ sinh luôn tỏa ra mùi ô uế và tiếng nước xả khiến bạn khó ngủ và khiến thần kinh luôn căng thẳng. Nên đổi vị trí kê đầu giường ngược lại và luôn chú ý đóng cửa nhà vệ sinh, thông gió để giảm bớt mùi hôi.

4. Đầu giường không chiếu thẳng vào bếp nấu.

Trước phòng khách có bếp nấu ăn, tâm hệ nhu nhược. Lửa bếp khét lẹt, khói mỡ khi chiên, rán xông vào rất không tốt cho sức khỏe, sẽ gây ra các bệnh như đau tim, chảy máu, đau nhức chân …

5. Giường kiêng kê sát bếp nấu.

Bếp là nơi nấu chín thức ăn, rất nóng nên không nên kê sát giường ngủ. Giường ngủ kê sát bếp có bức tường ngăn cách, rất không phù hợp.

Giải pháp cho điều đó là chuyển giường sang một phần khác của phòng ngủ. làm như vậy có thể hóa giải nhiều tai nạn và bệnh tật, đau đớn.

6. Đầu giường không kê sát cửa sổ.

Kê đầu giường sát cửa sổ là điều không tốt, rất không hợp với sự an khang của gia đình. Trừ một số trường hợp đặc biệt, nếu không, đầu giường cần cố gắng tránh kê sát cửa sổ.

Nếu không muốn ốm đau, kém sắc thì hãy kiêng kỵ những sai lầm phong thủy này để kê giường ngủ 3 nhé

7. Đầu giường không kê sát tường.

Đầu giường không được để lộ ra ngoài, nghĩa là đầu giường phải dựa vào tường. Nếu hai đầu giường không kê sát tường thì càng kiêng kỵ.

Nếu đúng là đầu giường không được kê sát tường thì cuối giường phải kê sát tường. Ngoài ra, có một số cách có thể khắc phục, đó là kê tủ trên đầu giường cạnh tường.

8. Đầu giường kiêng nhìn thẳng vào gương.

Trong phong thủy, gương dùng để ngăn sát khí có tác dụng phản xạ sát khí xông vào, nên gương soi (dù không phải gương bát quái) hay gương cầu lõm cũng không được chiếu thẳng vào mình, đặc biệt không được chiếu thẳng vào. ở đầu giường của tôi. Bởi lẽ, bản chất của gương là chuyển động, làm mất đi sự yên tĩnh cho không gian nghỉ ngơi của bạn.

9. Giường không có cầu thang bấm đầu

Giường đặt dưới chân cầu thang không được khuyến khích, mặc dù cầu thang nằm bên ngoài phòng. Chưa nói về phong thủy, chỉ cần tiếng bước chân lên xuống cầu thang cũng khiến bạn khó ngủ và mang đến cảm giác bất an.

Yên Thường (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Leave a Reply

Your email address will not be published.