Phong thủy khi bài trí phòng ngủ của người tuổi Tỵ

Bất Động Sản
Rate this post

Hôm nay, loạt bài viết về phong thủy phòng ngủ tiếp tục gửi đến các bạn cách thiết kế phòng ngủ trong nhà đẹp cho người tuổi Quý Tỵ để đón vận may, tăng tài lộc giúp gia đình êm ấm, hạnh phúc.

3 cách kết hợp màu sắc giúp ngôi nhà bạn sang trọng hơn
Tìm hiểu phong thủy nhà với màu sơn cho người mệnh Kim
Những điều kiêng kỵ khi treo gương trong nhà

{từ khóa}

Nếu bạn là người tuổi Quý Tỵ sinh vào các năm: 1941 (Tân Tỵ), 1953 (Quí Tỵ), 1965 (Ất Tỵ), 1977 (Đinh Tỵ), 1989 (Kỷ Tỵ)? Để thiết kế phòng ngủ đẹp và phù hợp với tuổi Bính Tý, chúng ta dựa vào ngũ hành phong thủy để lựa chọn màu sắc và nội thất phù hợp với gia chủ như sau:

Năm mới Tỵ

Gia chủ tuổi Tân Tỵ (1941) là người mệnh Kim, vì vậy gia chủ nên kê phòng ngủ màu nâu, vàng thuộc hành Thổ hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim sẽ giúp gia chủ rước tài lộc, củng cố tình cảm vợ chồng. . Có như vậy gia đình mới luôn giàu sang, yên ấm. Nhưng gia chủ cần tránh xa việc chọn thiết kế phòng ngủ có gam màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa hoặc xanh đen thuộc Thủy vì Hỏa khắc chế Kim, Kim sinh Thủy là điều bất lợi không tốt dẫn đến xung khắc. chồng và vợ. Tranh cãi, tiền mất tật mang.

Ngoài ra, với gia chủ mệnh Kim nên sử dụng đồ nội thất bằng kim loại và trang trí bằng gốm sứ, đá phong thủy màu nâu, vàng, trắng sẽ tăng cường vượng khí, chỉ số hạnh phúc cho gia đình. .

Bạn rắn

Người tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 thuộc mệnh Thủy, vì vậy gia chủ nên thiết kế phòng ngủ màu trắng (Kim) hoặc xanh lam (Thủy) để rước tiền tài, may mắn về giàu sang, phú quý, gia đình hạnh phúc. Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy, Thủy tương hòa với Thủy. Mặt khác, gia chủ không nên kê phòng ngủ màu nâu, vàng (Thổ), xanh lá cây (Mộc) vì Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Mộc nên tiền bạc không cánh mà bay, sự nghiệp làm ăn dễ thất bại, vợ chồng cãi vã ảnh hưởng. hạnh phúc của gia đình.

Với đồ nội thất, gia chủ cũng nên lựa chọn đồ nội thất bằng kim loại, kết hợp trang trí bằng thủy tinh, pha lê và một số đồ kim loại là phù hợp nhất mệnh Thủy của gia chủ sẽ giúp gia đình đón được nhiều may mắn. chúc may mắn và thịnh vượng.

Tại Tý

Gia chủ tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 là người mệnh Hỏa, vì vậy gia chủ nên kê phòng ngủ màu xanh lá cây thuộc hành Mộc hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc màu bản mệnh của Hỏa sẽ giúp vượng khí. gia chủ công thành danh toại, tài lộc. Vợ chồng luôn hòa thuận vì trong ngũ hành Mộc sinh Hỏa, Hỏa hợp với Hỏa thành Hỏa mạnh. Ngoài ra, gia chủ cần tránh thiết kế phòng ngủ có màu xanh lam, đen thuộc Thủy vì Thủy khắc chế Hỏa hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ vì Hỏa sinh Thổ khiến Hỏa suy yếu dẫn đến gia đình bạn thất bại. trong giao dịch.

Để hỗ trợ thêm cho tình duyên lứa đôi và tài lộc của gia đình, gia chủ nên lựa chọn những đồ nội thất, đồ trang trí bằng gỗ thuộc hành Mộc là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mệnh Hỏa của gia chủ.

Đinh Tỵ

Người sinh năm 1977 Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ, vì vậy gia chủ nên thiết kế phòng ngủ màu đỏ hoặc hồng, cam, tím thuộc Hỏa hoặc nâu, vàng thuộc Thổ để rước tài lộc, may mắn cho gia đình vì ngũ hành tương sinh. . Hỏa sinh Thổ, Thổ tương sinh với Thổ. Để tránh những điều xui xẻo không đáng có, gia chủ không nên làm phòng ngủ có màu xanh lá cây thuộc Mộc hoặc màu trắng thuộc Kim vì Mộc khắc chế và khắc chế Thổ, Thổ sinh Kim không có lợi cho Thổ.

Ngoài ra, vì gia chủ mệnh Thổ nên không hợp sử dụng đồ gỗ, kim khí mà đồ nội thất bằng đá lại rất ít nên gia chủ chỉ cần kê một bộ bàn ghế đá, đồ trang trí là có thể ngủ được. Phòng ngủ bằng gốm sứ, đá phong thủy là tốt nhất và còn mang lại nhiều điều tốt lành cho gia đình.

Thế kỷ tị nạn

Gia chủ sinh năm 1989 tuổi Canh Tý là người mệnh Mộc, vì vậy gia chủ nên làm màu xanh lam cho phòng ngủ là màu đại diện của nước, hoặc màu xanh lá cây thuộc màu bản mệnh của Mộc. vì trong phong thủy ngũ hành là Bảo Bình và Mộc. Sự kết hợp giữa Mộc và Mộc như vậy sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và luôn có một cuộc sống hôn nhân gia đình êm ấm. Gia chủ cần lưu ý không chọn làm phòng ngủ màu trắng đại diện cho Kim hoặc các màu đỏ, hồng, cam, tím đại diện cho Hỏa vì Kim khắc Mộc, Mộc sinh Hỏa hoàn toàn không có lợi cho Mộc.

Đối với nội thất, gia chủ có thể thoải mái mua sắm đồ gỗ và trang trí thêm một số đồ bằng thủy tinh, pha lê hay bể cá,… sẽ giúp gia chủ tăng cường vượng khí, hạnh phúc gia đình.

Với những kiến ​​thức phong thủy thiết kế nhà đẹp và nội thất hợp lý trên đây, chúc các bạn tuổi Tý thiết kế được một phòng ngủ đẹp và phù hợp nhất.

Cẩn thận với vị trí đặt tủ lạnh trong phong thủy nhà bếp

Cẩn thận với vị trí đặt tủ lạnh trong phong thủy nhà bếp

Tủ lạnh là một thiết bị rất quan trọng đối với mỗi hộ gia đình. Nhưng ngoài tác dụng đựng thức ăn, nó còn ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy phòng bếp.

Phong thủy nhà ở cho người tuổi Tý

Phong thủy nhà ở cho người tuổi Tý

Thế hệ 8X, 9X hiện nay đầu tư vào bất động sản, sở hữu căn nhà cho riêng mình, nhưng cũng nên tìm hiểu về phong thủy nhà ở để phù hợp với bản thân.

Phong thủy nhà ở là gì?

Phong thủy nhà ở là gì?

Hầu hết nghĩ đơn giản rằng phong thủy là một chuyên ngành nghiên cứu về mối quan hệ giữa gió và nước và ảnh hưởng của nó đối với cuộc sống của con người.

Cập nhật tâm linh (sợi tổng hợp)

Leave a Reply

Your email address will not be published.