Phong thủy đầu giường và những điều kiêng kỵ

Bất Động Sản
Rate this post

Trong trường hợp này, bạn cần kiểm tra lại đầu giường của mình, khi kê giường xem có phạm phải những điều kiêng kỵ sau không:

Điều cấm kỵ 1:

Đầu giường không kê sát: con người luôn cảm thấy cô đơn, trống trải. Nếu đầu giường của bạn không kê sát tường hoặc tủ quần áo, nó sẽ tạo thành thế “không chỗ dựa” được gọi là điềm “hung họa cô độc”. Lúc này, bạn sẽ khó được quý nhân phù trợ, dễ bị tiêu cực và thường cảm thấy cô đơn, trống trải, uể oải trong mọi công việc.

Dung dịch: Đặt đầu giường dựa vào tường hoặc tủ đựng quần áo.

Điều cấm kỵ 2:

Đầu giường nằm dưới xà ngang: Đầu luôn được giữ chặt. Nếu kê giường trong phòng ngay dưới dầm sẽ hình thành cảm giác luôn bị đè nén, trong phong thủy gọi là “hung tinh”.

Dầm ngang nằm ở phần nào của giường thì ảnh hưởng đến sức khỏe của bộ phận đó. Nếu chùm qua đầu giường, bạn sẽ luôn cảm thấy đau đầu, tính tình cũng trở nên khô khan.

Dung dịch: Di chuyển giường sang vị trí khác không có dầm chạy qua hoặc làm trần giả che dầm.

Điều cấm kỵ 3:

Đầu giường kê cạnh bếp: Hay ốm đau, bệnh tật. Nếu phòng ngủ ngay cạnh bếp thì đầu giường không nên kê sát tường bếp nấu, vì bếp thuộc hành “Hỏa”, “Hỏa” cộng với “Hỏa” sẽ dễ sinh bệnh, nhất là các bệnh về gan, tim. ; Đồng thời, nó cũng khiến tình bạn dễ cáu gắt, cáu gắt vì mọi thứ.

Dung dịch: Cố gắng để giường cách xa bếp.

Điều cấm kỵ 4:

Đầu giường đối diện nhà vệ sinh: Bệnh suy nhược thần kinh. Nếu cửa nhà vệ sinh đối diện trực tiếp với đầu giường là bạn đã phạm phải “Hung tinh”. Vì nhà vệ sinh luôn tỏa ra mùi hôi và tiếng nước rửa gây khó ngủ và khiến thần kinh bạn luôn căng thẳng.

Dung dịch: Đổi vị trí kê đầu giường sang đối diện và luôn chú ý đóng cửa nhà vệ sinh, thông gió để giảm bớt mùi hôi.

Điều cấm kỵ 5:

Đầu giường đối diện với gương lớn: Ảnh hưởng xấu. Bất kỳ phía nào của giường đối diện với gương lớn đều không có lợi. Ngoài ảnh hưởng đến sức khỏe, tình cảm vợ chồng còn ảnh hưởng đến đường tài lộc, đường con cái. Điều này càng ảnh hưởng nhiều hơn khi đặt gương dưới chân giường, tạo thành “Cảnh”. Chiếc giường này được ví như “gương của quỷ” dễ khiến bạn hoang tưởng, ảo giác.

Dung dịch: Gương trong phòng tốt nhất nên đặt ở nơi kín đáo hoặc khi không sử dụng nên dùng vải che lại.

Điều cấm kỵ 6:

Đầu giường đối diện với cửa phòng: Dễ mất ngủ. Đầu giường đối diện với cửa phòng thuộc loại “Sát khí” dễ gây mất ngủ, tinh thần hay hoảng sợ; đồng thời trí nhớ giảm sút, dễ mắc lỗi, không phân biệt rõ đúng sai.

Dung dịch: Di chuyển đầu giường sang chỗ khác, tốt nhất nên kê đầu giường một góc với cửa phòng, tránh đối diện.

Điều cấm kỵ 7:

Đầu giường bị ánh nắng chiếu vào: Hay cáu gắt, nóng nảy. Mặt trời chiếu vào đầu giường hoặc để đầu giường có nguồn sáng mạnh gọi là “Hung quang”. Ánh sáng mặt trời chiếu vào đầu giường thường khiến bạn cáu kỉnh và thiếu kiên nhẫn; Các nguồn ánh sáng mạnh khác chiếu vào đầu giường sẽ ảnh hưởng không tốt đến “số đào hoa” của bạn.

Dung dịch: Tốt nhất là thay đổi vị trí của đầu giường. Nếu không, bạn có thể đan giấy lọc phản quang, sau đó móc một tấm che nắng cho tủ đầu giường.

Theo Người đô thị

Phong thủy cửa sổ và những lưu ý không nên bỏ qua

Phong thủy cửa sổ và những lưu ý không nên bỏ qua

Đối với một ngôi nhà, cửa sổ được coi là linh hồn, đón sinh khí của gia đình và là một phần không thể thiếu tạo nên sự sang trọng, cũng như phong cách kiến ​​trúc của ngôi nhà đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published.