Phong thủy cho người mệnh Kim

Bất Động Sản
Rate this post

>> Ở nhà chung cư đặt bàn thờ Thần tài, bạn cần lưu ý điểm này để may mắn, làm ăn thuận lợi

Ở Việt Nam, khi thiết kế và xây dựng một ngôi nhà, gia chủ nào cũng mong muốn mọi điều may mắn, thuận lợi. Vì vậy, việc hoàn thiện ngôi nhà hợp phong thủy về mọi mặt được gia chủ cân nhắc rất kỹ lưỡng.

Với những tuổi khác nhau sẽ có những tiêu chuẩn khác nhau, bài viết xin cung cấp đầy đủ bộ phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim, hy vọng sẽ giúp ích nhiều cho việc xác định hướng nhà, cửa chính, bố cục của phòng, chọn nội thất trong nhà… đảm bảo tiêu chuẩn phong thủy hài hòa nhất mang đến cuộc sống sung túc, hạnh phúc và may mắn cho cả gia đình.

Những người thuộc cung hoàng đạo Kim thường rất tự tin, dứt khoát, không dễ phật lòng, làm việc nghiêm túc tập trung cao độ và rất kiên trì. Một khi họ đã quyết định điều gì đó thì rất khó để thay đổi chúng.

Những phẩm chất này đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành bản chất tham vọng của một người, cùng với khả năng lãnh đạo tiềm ẩn của họ để thu hút mọi người và giúp họ đạt đến nấc thang cuối cùng trong việc thực hiện ước mơ của mình. của tôi.

Hướng nhà mệnh Kim.

Theo Bát trạch, người mệnh Kim thuộc Tây tứ mệnh với hướng nhà là Tây tứ trạch: hợp nhất khi ở là Tây và Tây Bắc; Đông Bắc Tây Nam. Vì vậy khi quyết định mua nhà, căn hộ thì những hướng này sẽ đẹp nhất; Nếu định xây nhà thì nên đặt phòng khách, phòng thờ, phòng ngủ ở những hướng này.

Màu hợp với người mệnh Kim

Theo nguyên lý tương sinh thì những màu có lợi cho Kim là màu vàng, vàng nhạt, vàng cam… (Thổ sinh Kim). Về lâu dài, những màu này rất có lợi cho sự nghiệp và cuộc sống.

Đối với người mệnh Kim, màu trắng là màu cơ bản trong trang trí nội thất. Là màu của sự trong sáng và thuần khiết, màu trắng còn đặc biệt có khả năng khơi dậy những nguồn năng lượng trong phong thủy, giúp mở ra những cơ hội, đón chờ một tương lai tươi sáng và nhẹ nhàng.

Bên cạnh đó, màu xám cũng là màu dành cho người mệnh kim. Màu xám tốt cho Tử vi và Quan lộc. Màu xám mang đến sự sắc nét cho không gian, là trung tâm của năng lượng. Tuy nhiên, nên tránh để thang màu xám quá cao trong phòng.

Ngoài ra, theo nguyên tắc tương sinh trong phong thủy, những màu có lợi cho Kim là màu vàng, vàng nhạt, vàng cam… (Thổ sinh Kim). Về lâu dài, những màu này rất có lợi cho sự nghiệp và cuộc sống. Bên cạnh đó, vì Kim sinh Thủy nên người này cũng có thể sử dụng màu xanh lam, đen là những màu đại diện cho Thủy trong ngũ hành, tuy nhiên không nên quá lạm dụng những màu này. Tuyệt đối không sử dụng đồ vật. Sản phẩm có màu xanh lục vì màu này thuộc hành Mộc, Kim thì khắc Mộc nên không tốt.

Vật liệu & đồ trang trí cho người mệnh Kim

Tất cả các kim loại đều được rèn và nuôi dưỡng từ khoáng chất, đất và đá, và hầu hết các kim loại được sinh ra từ đá xung quanh và được nuôi dưỡng. Người thuộc mệnh Kim nên sử dụng đồ dùng bằng gốm, đá, tiếp đến là đồ kim loại. Tủ lạnh và điều hòa là những vật thuộc Kim, người mệnh kim nên có những vật dụng này trong nhà. Đèn bằng chất liệu gốm sứ. Người mệnh Kim nên chọn vật liệu trang trí nhà bằng kim loại như thép, nhôm, vàng, bạc …

Trang trí nhà cho gia chủ mệnh Kim

– Phòng khách:

Người mệnh Kim nên trồng hoặc bài trí những loại cây, hoa sau trong phòng khách: ngọc lan tây, huệ tây, kim ngân hoa, mộc lan, mộc lan, quế và hoa kim ngân.

Ngoài ra, Thủy tinh hay gương có độ sáng bóng giống như kim loại nên vừa là vật dụng, vật trang trí hữu ích, vừa là vật hỗ trợ tốt cho người mệnh Kim, đây cũng là vật phù hợp với người mệnh Kim.

Trần nhà có vai trò quan trọng trong phong thủy phòng khách. Trần nhà sáng màu sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát khi bước vào phòng. Sàn nhà nên có màu tối nhất, tiếp theo là tường và cuối cùng là trần nhà với màu nhạt nhất theo quan niệm cổ xưa: trời nhẹ, đất nặng. Làm như vậy gia chủ sớm tăng tiền tài cho gia chủ.
Sàn phòng khách của bạn phải đảm bảo là thiết kế bằng phẳng, tránh làm bằng các vật liệu quá trơn, gồ ghề, gồ ghề. Nếu nền nhà có vách ngăn cao thấp sẽ dễ gây sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đình.

– Phòng ngủ:

Gia chủ mệnh Kim nên quay giường về hướng Thổ tức là các hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc. Màu sắc phù hợp là màu đen.

Ngoài ra, cần lưu ý giường ngủ không được kê dưới xà nhà, xà ngang, đầu giường tránh hướng cửa ra vào, hướng gương chiếu vào. Tủ quần áo nên đặt ở những góc xấu của căn phòng để chế ngự cái xấu, đó là các góc Ngũ quỷ, Hoài sơn, Lục sát, Họa hại.

– Phòng bếp:

Cách đặt bếp theo phong thủy cho người mệnh Kim cần lưu ý những đặc điểm sau: về màu sắc nên chọn màu vàng, tránh màu của Hỏa, về hướng nên chọn Tây.

Mệnh Kim cũng rất hợp với màu trắng, gia chủ có thể sử dụng màu trắng làm màu sơn tường bếp, màu sơn tủ bếp… Vì Kim sinh Thủy nên người mệnh Kim cũng có thể sử dụng các màu của mệnh Thủy như: xanh lam. màu xanh đen.

Thủy khắc Hỏa nên chú ý hạn chế sử dụng nhiều màu của mệnh Hỏa.

Hình dáng các vật dụng cho mệnh Kim là: hình tròn, hình vòm….

Lưu ý khi chọn mua nhà, căn hộ cho gia chủ mệnh Kim:

Số 4 và số 9 là những con số thuộc hành kim, hỗ trợ cho bản mệnh của người này. Nếu ở chung cư, người mệnh Kim nên ở tầng 4 và tầng 9, hoặc tầng có số 4 và 9. Số 5 và 0 thuộc hành thổ, cũng có lợi cho mệnh Kim. Số 2 và số 7 thuộc hành hỏa, là con số mà người mệnh kim không nên kỵ.

(Còn tiếp: Người mệnh Mộc cần lưu ý điều gì?)

Đánh giá của bạn:

Leave a Reply

Your email address will not be published.