Phong thủy cho các bé sinh năm Nhâm Dần – 2022

Bất Động Sản
Rate this post

Phong thủy cho bé trai

Người mệnh Bính Thân, tượng trưng là Thổ, thuộc Tây tứ mệnh. Thiên mệnh: Thổ, sinh cho Niên Mạnh hành Kim, có vượng khí, thuộc Tây Tứ Trạch.

Màu sắc và con số phong thủy

Đối với trẻ em, điều quan trọng nhất trong phong thủy là lựa chọn màu sắc và con số phù hợp với tuổi của chúng. Ví dụ như màu quần áo, đồ chơi, đồ trang sức, giường, rèm, chăn hay thậm chí là màu sơn phòng… Có thể áp dụng con số để mua sắm quần áo, vật dụng, chuỗi hạt đeo tay có số. Các con số theo phong thủy … Nếu chọn được màu sắc và con số hợp với phong thủy sẽ giúp bé hấp thụ sinh khí, tránh tà khí, hay nói như người già “hay ăn chóng lớn”, dễ nuôi …

Bé trai tuổi Bính Dần có mệnh Khôn, có Thiên can là mệnh nên chọn màu sắc và con số như sau:

Cực tốt: Màu đỏ, hồng, tím và số 9 thuộc Hỏa, tương sinh cho hành Thổ nên tương sinh.

Tốt: Màu vàng, nâu, nâu đất và các số 0, 2, 5, 8 thuộc hành Thổ, tương sinh với bản mệnh.

Trung bình: Màu đen, xanh lam (xanh nước biển) và số 1 thuộc Thủy; Dù đã bị bản mệnh khắc chế nhưng không được đảo ngược, trút bỏ.

Xấu: Màu trắng, ngà, kem và các số 6, 7 thuộc Kim, hành Thổ sẽ bị bí và suy yếu khi sinh Kim.

Tối kỵ: Màu xanh lá cây và số 3, 4 thuộc Mộc, khắc với mệnh Thổ nên sẽ tương khắc.

Hướng tốt cho phòng ngủ và giường ngủ

Về mặt phong thủy, khi còn nhỏ áp vào phòng ngủ, giường ngủ, lớn lên áp vào bàn học, lớn lên áp vào hướng nhà, hướng nhà. hướng của bàn thờ.

Đông Bắc: Sinh khí (sao Tham Lang, yếu tố Mộc) chủ về danh lợi, thịnh vượng cho con người, tốt nhất trong Bát Trạch; Phúc lộc vẹn toàn, thăng quan tiến chức. Tốt cho sức khỏe, tài lộc và con cái, giúp gia đình yên ấm, hạnh phúc, tạo sinh khí dồi dào và trường thọ, đặc biệt có lợi cho nam giới. Lại tọa Tây Nam vị Phục Vị, chủ về hòa khí; nhận được cả hướng và tọa độ.

Hướng Tây: Thiên y (sao Cự Môn, hành Thổ) chủ về sức khỏe, tốt nhất nhì trong Bát Trạch, đặc biệt tốt cho nữ giới. Mang lại tài lộc, khiến người trong nhà bớt nóng nảy, gắt gỏng, tiền bạc nhiều hơn, sung túc, hạnh phúc, luôn gặp may mắn; có quý nhân phù trợ lúc khó khăn, như được quý nhân phù trợ.

Tây Bắc: Diên Niên (Sao Vũ Khúc, Hành Kim) chủ về nhân hòa, tốt thứ ba trong Bát Trạch. Gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận sung túc, danh lợi, nhân khẩu thường gặp nhiều may mắn; tốt cho việc ngoại giao, giúp củng cố các mối quan hệ, cả trong gia đình và ngoài xã hội.

Tây nam: Phục Vị (sao Tả Phụ, hành Thủy) là phương vị tốt thứ 4 trong Bát Trạch, chủ về sự bình an, giúp gia chủ bình an, ổn định, tình cảm nam nữ bền chặt, tài vận tốt, gia đình bền chặt, quan hệ cha con. . mẹ và con gái là tốt. Thì ngồi ở hướng Đông Bắc để được sinh khí nên có lợi cả về phương hướng và vận thế.

Chỉ đường không hợp lệ

Phía bắc: Tuyệt mệnh (sao Phá quân, Kim), chủ về sự sa sút, xấu nhất trong Bát Trạch. Khiến gia chủ có thể tự sát, nguy hiểm đến tính mạng, dễ gặp tai họa, mất mạng; khiến chủ nhân mắc bệnh nan y, mổ xẻ, tai nạn bất ngờ, tính toán không thành, cảm giác bất an, chán nản, ức chế, số phận nghiệt ngã. Lại có tọa Nam thuộc Lục Sát, xấu cả về hướng và vị.

Đông Nam: Ngũ Quỷ (Sao Liêm Trinh, hành Hỏa) chủ về hao tài, bệnh tật, là hung tinh thứ hai trong Bát Trạch. Gia chủ có thể bị giảm thu nhập, mất việc làm, hay cãi vã trong công việc, người nhà có thể bị dao kéo đụng chạm, tai tiếng, hỏa hoạn.

Nam: Lục sát (sao Văn Khúc, yếu tố Thủy), chủ về bất hòa, xấu thứ ba trong Bát Trạch. Chủ dễ hao tài tốn của, gia đình dễ xảy ra cãi vã, mất việc làm, mất nguồn thu nhập, dễ gặp tai nạn, dễ kiện thưa, tình duyên trắc trở, vợ chồng trắc trở, đàn ông trong nhà không lo làm ăn. , sa vào rượu chè, cờ bạc… Còn tọa Bắc thuộc Tốn nam, xấu cả về phương hướng và vị trí.

Mùa đông: Họa hại (sao Lộc Tồn, hành Thổ), chủ về tai họa, xấu thứ tư trong Bát Trạch. Gia chủ dễ ốm đau, bất hòa, kém may mắn, dễ bị thị phi, thất bại, người nhà chia rẽ, mệt mỏi vì những chuyện vặt vãnh, hay thưa kiện với người ngoài, hao tài tốn của.

Phong thủy cho Các cô gái

Manh quai Kham, tượng trưng cho Nước, thuộc Đông tứ mệnh. Thiên Mạnh: Thủy, sinh ra Niên Hàn hành Kim, tốt, thuộc Đông Tứ Trạch.

Màu sắc và con số phong thủy

Bé gái sinh năm Dần, thuộc cung hoàng đạo Khỉ có Thiên mệnh nên chọn màu sắc và con số như sau:

Cực tốt: Màu trắng, ngà, Kem và các số 6, 7 thuộc hành Kim, tương sinh cho hành Thủy, tương sinh, tương khắc.

Tốt: Màu đen, xanh lam (xanh nước biển) và số 1 thuộc Thủy, tương sinh, tương hợp.

Trung bình: Màu đỏ, hồng, tím và số 9 thuộc Hỏa; Dù đã bị bản mệnh khắc chế nhưng không được đảo ngược, trút bỏ.

Xấu: Màu xanh lục và số 3, 4 thuộc hành Mộc, vì hành Thủy sẽ bị tiết khí, suy yếu khi sinh Mộc.

Những điều tối kỵ: Màu vàng, nâu đất, nâu đất và các số 0, 2, 5, 8 thuộc hành Thổ, tương khắc với hành Thủy, ngược lại.

Hướng tốt cho phòng ngủ và giường ngủ

Đông Nam: Sinh khí (sao Tham Lang, yếu tố Mộc) chủ về danh lợi, thịnh vượng cho con người, tốt nhất trong Bát Trạch; phúc lộc đầy nhà, thăng quan tiến chức. Tốt cho sức khỏe, tài lộc và con cái, giúp gia đình yên ấm, hạnh phúc, tạo sinh khí dồi dào và trường thọ, đặc biệt có lợi cho nam giới.

Mùa đông: Thiên y (sao Cự Môn, hành Thổ) chủ về sức khỏe, tốt nhất nhì trong Bát Trạch, đặc biệt tốt cho nữ giới. Mang lại tài lộc, khiến người trong nhà bớt nóng nảy, cục cằn, tiền bạc nhiều hơn, sung túc, hạnh phúc, luôn gặp may mắn, có quý nhân giúp đỡ lúc khó khăn như được quý nhân phù trợ.

Nam: Diên Niên (Sao Vũ Khúc, Hành Kim) chủ về nhân hòa, tốt thứ ba trong Bát Trạch. Gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận sung túc, danh lợi, nhân khẩu thường gặp nhiều may mắn; tốt cho việc ngoại giao, giúp củng cố các mối quan hệ, cả trong gia đình và ngoài xã hội. Lại còn tọa Đông Bắc, được Thiên Yết chủ về sức khỏe, tốt cả về phương hướng và vận thế.

Phía bắc: Phục vị (sao Tả phù, hành Thủy) để trở lại bình hòa, tốt thứ 4 trong Bát Trạch. Giúp gia chủ bình an, ổn định, tình nam nữ bền chặt, tài vận hanh thông, gia đình bền chặt, quan hệ cha mẹ vợ con tốt đẹp. Đặc biệt có lợi cho bàn thờ gia tiên. Lại có tọa Nam, tọa Diên Niên chủ về hòa hợp, tốt cả về hướng và vận thế.

Hướng xấu

Tây nam: Tuyệt mệnh (sao Phá quân, Kim), chủ về sự sa sút, xấu nhất trong Bát Trạch. Khiến gia chủ có thể tự sát, nguy hiểm đến tính mạng, dễ gặp tai họa, mất mạng; khiến chủ nhân mắc bệnh nan y, mổ xẻ, tai nạn bất ngờ, tính toán không thành, cảm giác bất an, chán nản, ức chế, số phận nghiệt ngã. Lại ngồi hướng Đông Bắc thuộc Ngũ quỷ, rất xấu, hại cả phương hướng và vị trí.

Đông Bắc: Ngũ Quỷ (Sao Liêm Trinh, hành Hỏa) chủ về hao tài, bệnh tật, là hung tinh thứ hai trong Bát Trạch. Gia chủ có thể bị giảm thu nhập, mất việc làm, hay cãi vã trong công việc, người nhà có thể bị dao kéo đụng chạm, tai tiếng, hỏa hoạn. cực kỳ xấu, có hại cho cả phương hướng và vị trí.

Tây Bắc: Lục sát (sao Văn Khúc, yếu tố Thủy), chủ về bất hòa, xấu thứ ba trong Bát Trạch. Chủ dễ hao tài tốn của, gia đình dễ xảy ra cãi vã, mất việc làm, mất nguồn thu nhập, dễ gặp tai nạn, dễ kiện thưa, tình duyên trắc trở, vợ chồng trắc trở, đàn ông trong nhà không lo làm ăn. , sa vào rượu chè, cờ bạc… Tuy nhiên, có tọa Đông Nam sinh khí có thể phục hồi phần nào.

Hướng Tây: Họa hại (sao Lộc Tồn, hành Thổ), chủ về tai họa, xấu thứ tư trong Bát Trạch. Gia chủ dễ ốm đau, bất hòa, kém may mắn, dễ bị thị phi, thất bại, người nhà chia rẽ, mệt mỏi vì những chuyện vặt vãnh, hay thưa kiện với người ngoài, hao tài tốn của. Tuy nhiên, có chỗ ngồi ở phía Đông thuộc Thiên Y lại lùi một phần.

Leave a Reply

Your email address will not be published.