Phong thủy ‘ăn ngon, ngủ kỹ’ suýt đâm thủng bụng cô gái

Bất Động Sản
Rate this post

Bệnh nhi trên được tiếp nhận tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố trong tình trạng quấy khóc, chướng bụng nhẹ, tinh thần hoảng loạn.

Trước đó, bé NHKA (6 tháng, ngụ Bình Chánh, TP.HCM) đã rút chiếc ghim cài trên áo và cho vào miệng. Theo đó, đây được cho là loại đá tâm linh dân gian giúp ăn ngon, ngủ ngon).

Sau khi được người nhà đưa đến bệnh viện, kết quả chụp X-quang cho thấy lồng ngực thẳng nghiêng, dị vật hình kim băng kích thước 1,5 x 1 cm trong vùng bụng của bé.

Bé A. được các bác sĩ sử dụng kỹ thuật lấy dị vật qua đường tiêu hóa để lấy ra một chiếc kim, chiếc kim đã bị gãy, không kịp làm tổn thương niêm mạc dạ dày và thực quản.

Qua câu chuyện trên, bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng Thành phố cũng khuyến cáo trẻ nhỏ nên khám phá thế giới bằng tất cả các giác quan, kể cả miệng. Do đó, trẻ rất dễ nuốt phải các đồ vật như đồng xu, viên bi, đinh ghim, viên thuốc, cúc áo, mảnh đồ chơi, pin cúc áo, các loại hạt. Cha mẹ cần để mắt đến trẻ trong mọi hoàn cảnh, tránh xa tầm tay trẻ hóa chất độc hại, đồ vật, đậu, đồ chơi sắc nhọn, nhiều chi tiết có thể gây ngạt thở ..

Leave a Reply

Your email address will not be published.