Phòng tắm có 3 điểm bất thường này, gia đình dễ gặp xui xẻo, cần thay đổi ngay

Bất Động Sản
Rate this post


Khí bẩn trong phòng tắm không thể thoát ra ngoài, nếu tích tụ lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe.

Trong văn hóa phong thủy nhà ở, phòng tắm là nơi chúng ta vệ sinh bản thân, đồng thời cũng là nơi tập trung nhiều tà khí nhất. Để đẩy lùi những năng lượng xấu trong phòng tắm, nhiều người treo gương ở đây. Bên cạnh đó, đặt gương trong phòng tắm còn giúp không gian bừng sáng và mang lại nhiều tiện ích.


Ngoài ra, để không ảnh hưởng đến tài lộc, có 3 điểm bạn cần lưu ý:

Điều đầu tiên, cửa phòng tắm đối diện với cửa chính

Theo phong thủy, sự nghiệp và những cơ hội mới đến với nhà bạn qua cửa chính. Vì vậy, nếu cửa phòng tắm được đặt ngay trước cửa chính, cơ hội của bạn không còn nữa. Có thể khắc phục điều này bằng cách đóng cửa phòng tắm và đóng nắp bồn cầu khi không sử dụng.

Điều này có tác dụng ngăn cản sự thoát khí không cần thiết. Phòng tắm hợp phong thủy là phòng tắm có nhiều ánh sáng và thông gió. Việc bố trí nhiều gương trong phòng tắm cũng đóng vai trò quan trọng trong việc thổi luồng khí và điều hòa chúng khắp ngôi nhà.

Phòng tắm có 3 điểm bất thường này, gia đình dễ gặp xui xẻo, cần phải thay đổi ngay lập tức - 3

Thứ hai, không giữ vệ sinh

Chúng ta đều biết nhà vệ sinh là nơi xả nước thải trong nhà, cũng là nơi chúng ta sử dụng thường xuyên nhất nên phải giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng.

Tốt nhất nên lắp cửa sổ trong phòng tắm để đảm bảo sự thông thoáng, vì khí bẩn trong phòng tắm không thể thoát ra ngoài, nếu tích tụ lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe.

Nếu loại căn hộ không có cửa sổ, có thể lắp thêm quạt thông gió, điều này cũng có thể phá vỡ hình thức không có cửa sổ và tạo điều kiện cho không khí bẩn thoát ra ngoài.

Phòng tắm có 3 điểm bất thường này, gia đình xui xẻo, cần phải thay đổi ngay lập tức - 4

Thứ ba, làm phòng tắm ở giữa nhà

Nếu do diện tích hoặc một số lý do khác mà nhà vệ sinh của bạn phải đặt ở giữa nhà (sinh khí vượng) thì có thể khắc phục bằng cách đặt một tấm gương lớn trong phòng tắm. Chiếc gương này có thể giúp điều hòa không khí, đồng thời khiến bạn có cảm giác nhà vệ sinh không có.

Một điều cần lưu ý nữa là không để nước nhỏ giọt trong phòng tắm. Đây là dấu hiệu của sự lãng phí tiền bạc không cần thiết. Điều này giống như bỏ lỡ vận may của bạn bằng cách để chúng ra đi.

Nguồn: https: //arttimes.vn/gia-dinh/phong-tam-xay-ra-3-diem-bat-thuong-nay-gia-dinh-de-xui-xeo …

Bố chồng gửi cây cau, cây chuối làm quà khiến nàng dâu không hài lòng, cho đến khi bí mật về phong thủy được tiết lộ

Về đến nhà mới, bố chồng sai cây cau, cây chuối khiến nàng dâu không hài lòng, cho đến khi biết được bí quyết phong thủy mà nhà chồng …

Phong thủy nhà ở

Theo Nhất Linh (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Reply

Your email address will not be published.