Phòng ngủ phạm phải điều cấm kỵ này, vận may không đến, tiền bạc rủng rỉnh.

Bất Động Sản
Rate this post

Quá nhiều thứ lộn xộn dưới gầm giường

Nếu có quá nhiều đồ đạc lộn xộn dưới gầm giường có thể khiến tổng thể phòng ngủ trông lộn xộn, mang lại cảm giác khó chịu. Bên cạnh đó, quá nhiều bụi bẩn sẽ sinh ra vi khuẩn, côn trùng dễ sinh sôi nảy nở rồi hình thành nấm mốc. Sự hấp thụ của con người sẽ khiến sức khỏe ngày càng đi xuống.

Theo phong thủy, gầm giường quá bừa bộn cũng là ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

Phòng ngủ quá tối

Theo phong thủy, âm dương phải cân bằng thì mới mang lại những điều tốt lành. Vì vậy, ngôi nhà cần có sự thông thoáng và thông thoáng để đạt được sự cân bằng.

Nhà quá tối thì âm khí sẽ nhiều, người ở lâu thì âm dương không tốt.

Có một cái đinh ở phía sau cánh cửa

Nhiều người muốn tận dụng khoảng trống sau cánh cửa để treo đồ nên đã đóng đinh. Tuy nhiên, theo phong thủy những chiếc móng này không tốt.

Trong phong thủy, cửa được ví như bộ mặt của ngôi nhà. Cửa đóng đinh giống như mặt có nhiều gai đâm vào, ảnh hưởng xấu đến hôn nhân.

Đặt giường ngủ đối diện nhà vệ sinh

Nếu kê giường ngủ đối diện nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng rất xấu đến quan hệ vợ chồng, thường xuyên cãi vã, nghi kỵ nhau, lâu dần xa lánh nhau.

Quá nhiều thiết bị điện tử

Nếu phòng ngủ có quá nhiều thiết bị điện tử, nó sẽ tạo ra một lượng bức xạ điện nhất định và hình thành ô nhiễm điện từ. Nó có thể khiến người trong phòng đau đầu, mất ngủ, tinh thần căng thẳng. Theo phong thủy, nó còn làm giảm vận may của gia chủ.

Đèn đầu giường đặt quá thấp

Đèn ngủ đặt quá thấp sẽ khiến người ngủ không yên giấc, ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

Bạn lưu ý không nên để đèn ngủ đối diện với đỉnh đầu vì không những gây khó chịu mà còn gây cảm giác chói mắt.

Theo phong thủy, đèn đầu giường được coi là điềm lành. Vì vậy, khi bố trí đèn ngủ, bạn nên bố trí một đôi đèn ngủ hoặc đặt đèn ngủ trên tủ đầu giường.

Màu sắc của đèn ngủ tránh màu đỏ, tím, xanh lá cây

Khi chọn đèn ngủ, bạn không nên sử dụng các nguồn sáng có màu như đỏ, tím, xanh lá cây. Nguồn sáng này có thể khiến người ngủ trong phòng cáu gắt, dẫn đến tranh chấp vợ chồng, không có lợi cho tình cảm vợ chồng.

Nên chọn nguồn sáng ấm, nguồn sáng trắng sẽ tốt hơn cho tinh thần của người dùng.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *